Danh Sách 10 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Chất Lượng

193

Với sự tiến bộ vượt bậc của nha khoa hiện đại, hiện nay, những người bị mất răng lâu năm đã hoàn toàn có thể tự tin trở lại với kỹ thuật cấy ghép Implant. Hàm răng là bộ phận hết sức qan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ bên ngoài mà còn ảnh hưởng to lớn tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy việc trồng cấy răng bạn nên chọn một nha khoa uy tín và tay nghề cao để trao gửi niềm tin. Và lần này, xephangthuonghieu.com sẽ gửi tới bạn danh sách 10 địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt.

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Phòng Khám Nha Khoa Parkway – Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Chất Lượng Tốt

Như đã nêu ở trên, trồng răng Implant là thủ thuật tạo răng giả cho người bị mất răng. Bác sĩ sẽ tiến hành một tiểu phẫu để đặt một trụ kim loại bằng Titan thay cho vị trí chân răng đã mất. Sau đó một mão răng sứ sẽ được chụp lên trên để thay thế cho phần thân trên của răng.

Nha khoa Parkway mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng, với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Để mỗi khách hàng đến với Parkway, điều họ nhận được không đơn thuần là điều trị nha khoa mà đó còn là một trải nghiệm xuyên suốt mà từng giây phút đều phải mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Nha khoa Parkway

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Nha Khoa Trồng Răng Implant Hải Dương Đáng Tin Cậy

2. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental – Phòng Khám Răng Miệng Hàng Đầu

Nha khoa thẩm mỹ Jun Dental được thành lập năm 2011 tại Hàn Quốc. Năm 2017, Jun Dental có mặt tại Việt Nam với sự chuyển giao toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc dành cho người Việt. Nha khoa thẩm mỹ JunDental hội tụ những bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến, với kiến thức sâu rộng, và nhiều năm kinh nghiệm.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất hiện nay, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, đạt được hiệu quả điều trị cao. Và Jun Dental cũng là địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt để bạn tin tưởng.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Jun Dental

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Địa chỉ Niềng Răng Trả Góp Ở TPHCM Uy Tín Nhất

3. Phòng Khám Nha Khoa Ngân Phượng – Nha Khoa Vì Sức Khỏe Việt

Địa chỉ địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt tiếp theo được giới thiệu tới bạn là Phòng khám nha khoa Ngân Phượng. Trung tâm Implant Ngân Phượng được dẫn dắt trực tiếp bởi ThS. Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Minh Giang – Giám đốc Chuyên môn của Nha khoa. Bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện cấy ghép.

Với những công nghệ trồng răng implant từ thụy sĩ, đây sẽ là nha khoa lý tưởng để bạn lựa chọn. Khách hàng cắm implant tại Nha khoa Ngân Phượng được bảo hành trọn đời. Các trường hợp trụ bị đào thải do bất kỳ lý do gì, Nha khoa cam kết hoàn tiền 100% hoặc cắm lại miễn phí tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Ngân Phượng

Tại sao trồng răng implant lại là phương pháp ưu việt nhất cho người mất răng?

  • Implant là phương pháp hoàn hảo khắc phục toàn diện tình trạng mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm
  • Răng implant khôi phục chức năng ăn nhai gần như răng thật giúp ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt, ảnh hưởng đến các răng xung quanh
  • Trồng răng implant 1 lần, dùng được lâu dài giúp tiết kiệm chi phí

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội – Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Chất Lượng Tốt

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội – tiền thân là Nha Khoa Thăng Long – được thành lập từ năm 2005. Do các Bác sỹ trực thuộc Trường Đại Học Răng Hàm Mặt , Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương đảm trách, cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, và được cố vấn từ các Bác Sĩ nha khoa Hoa Kỳ, là một trong những Trung tâm Nha khoa đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Smile One – Phòng Khám Nha Khoa HIện Đại Hàng Đầu Hà Nội

Nha khoa Smile One là một phòng khám nha khoa uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Nơi đây không những sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi mà còn là một phòng khám nha khoa hiện đại với nhiều máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình một nụ cười tự tin, tỏa sáng, Nha khoa Smile One đã không ngừng đầu tư vào lĩnh vực trồng implant để giúp khách hàng phục hồi lại những chiếc răng đã mất. Hiện tại trong lĩnh vực trồng răng implant, nha khoa Smile One đang ứng dụng công nghệ Surface Slactive 5D thế hệ mới để hạn chế tối đa sự đau nhức cho người bệnh trong quá trình cấy ghép. Địa chỉ trồng trăng implant hà nội chất lượng tốt

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Smile One

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 219 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • SĐT: 0938 874 358 – 0852 174 669
  • Website: https://nhakhoasmileone.vn/

6. Phòng Khám Nha Khoa Paris – Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Chất Lượng Tốt Đáng Thử

Hệ Thống Nha Khoa Paris có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, quy tụ đội ngũ chuyên gia Răng Hàm Mặt, Pháp – Việt kinh nghiệm lâu năm, công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Pháp. Khách hàng tới với Nha Khoa Paris sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ nha khoa 5 sao, chất lượng dịch vụ chuẩn Pháp – nơi được coi là cái nôi ngành nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù dưới sự hướng dẫn và tham vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn. Hội đồng cố vấn chuyên môn cho các bác sĩ tại Nha khoa Paris gồm những Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực nha khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu cả trong giảng dạy và dịch vụ. Những thành viên của Hội đồng có trình độ chuyên môn trong và ngoài nước.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Paris

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Lạc Việt Intech – Trồng Răng Implant Chuyên Sâu, Riêng Biệt

Được thành lập từ năm 2007 bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà. Tại thời điểm đó có thể nói hệ thống nha khoa tại Việt Nam còn khá lạc hậu. May mắn được tiếp xúc, học tập và làm việc tại những nền nha khoa tiên tiến trên thế giới, từ những ngày thành lập, Lạc Việt Intech đã được định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: cấy ghép implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha.

Trồng răng implant là 1 mảng chuyên biệt trong ngành nha khoa và không nhiều nha khoa trên thị trường có thể làm tốt việc cấy ghép implant. Lạc Việt Intech hiện là địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt chuyên sâu hàng đầu hiện nay. Luôn đi đầu trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nha khoa và cấy ghép implant.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Lạc Việt Intech

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana – Nha Khoa Chuyên Cấy Ghép Răng Implant Tại Hà Nội

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép một trụ Implant vào xương hàm nhằm làm chân răng giả. Hiện tại, Nha Khoa Hana đang là một trong top những đơn vị ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant uy tín và đảm bảo chất lượng nhất thị trường. Đến với Hana, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh và ưu đãi, đảm bảo mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện Nha Khoa Hana có tất cả 2 loại trụ Implant được dùng để trồng cho quý khách hàng đó là Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ. Mỗi loại trụ sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích mà bạn có thể chọn cho mình loại trụ phù hợp. Hana – Địa chỉ trồng răng Implant Hà Nội chất lượng tốt.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha Khoa Thuý Đức – Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Chất Lượng Tốt

Nha khoa Thúy Đức được thành lập từ năm 2006, đã có 15 năm kinh nghiêm trong việc cấy ghép, trồng răng implant cho hàng ngàn khách hàng, là nơi đi đầu trong các địa chỉ trồng răng Implant Hà Nội chất lượng tốt.

Nha khoa Thúy Đức được thành lập bởi tiến sĩ Phạm Văn Việt – Nguyên trưởng khoa răng hàm mặt của bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Thúy Đức

Được điều trị trực tiếp bởi các y bác sĩ tốt nghiệp từ khoa Răng Hàm Mặt của trường đại học Y Hà Nội. Bác sĩ cấy implant có tay nghề cao, kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Nha khoa sử dụng công nghệ cấy implant của các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Thụy Sỹ, với chất liệu titanium nguyên chất, có độ tương thích với xương hàm tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến các răng khác. Thời gian bảo hành 10 năm. Tuổi thọ răng implant cao, có thể trọn đời nếu được chăm sóc tốt

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt – Nha Khoa Cung Cấp Dịch Vụ Trồng Răng Implant Chất Lượng

Địa chỉ trồng răng Implant Hà Nội chất lượng tốt cuối cùng trong danh sách được giới thiệu tới bạn là Nha Khoa Bảo Việt. Nha Khoa Bảo Việt là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Là nơi đầu tiên hoàn thành và sử dụng phương pháp chỉnh nha Invisalign tại Hà Nội.

địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt
Phòng khám nha khoa Bảo Việt

Nha Khoa Bảo Việt luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất của Nha khoa Thế giới. Đây còn là nơi có máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống điều trị nối mạng kỹ thuật số chất lượng cao nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với phương trâm “Nụ cười của bạn là đam mê và cuộc sống của Bảo Việt”, chúng tôi mang đến liệu trình điều trị và cải thiện sức khoẻ răng miệng cho bạn với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đây sẽ là địa chỉ trồng răng Implant Hà Nội chất lượng tốt bạn nên tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 địa chỉ trồng răng implant Hà Nội chất lượng tốt xephangthuonghieu.com giới thiệu tới bạn. Hãy lưu ngay danh sách trên và chọn cho mình phòng khám phù hợp nhất để có một hàm răng như mong muốn nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây