Top 10 Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

164

Hiện nay, nhu cầu đi nghỉ dưỡng, du lịch của mọi người tăng cao. Tuy nhiên, khi đến mỗi địa điểm nào đó, thay vì đi ô tô thì mọi người có thể thuê xe máy đi lại, khám phá các địa điểm du lịch, quán ăn được dễ dàng hơn. Hãy cùng Xephangthuonghieu khám phá Top 10 địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín hàng đầu nhé!

>>>Xem thêm:

1. Công Ty Phương Anh – Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

Công ty Phương Anh là một trong những địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Tại đây, cung cấp những loại xe đời mới như xe Honda Ware RSX, Yamaha Sirius, Lead, Vison,…giá cả dao động từ 80.000-170.000 VND. Thủ tục thuê xe đơn giản, chỉ cần CCCD và giấy phép lái xe là bạn có thể thuê xe đi vi vu khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp rồi. Phương Anh còn có dịch vụ giao xe tận nơi cho khách hàng, giao tại khách sạn, nhà ga, sân bay, bến xe,…đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. 

Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng
Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng

Lý do các bạn nên lựa chọn thuê xe máy tại Phương Anh:

 • Giá cả phải chăng
 • Hỗ trợ mũ bảo hiểm, 1 lít xăng
 • Xử lý sự cố nhanh chóng
 • Giao xe tận nơi cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cát Tiên – Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Chất Lượng 

Công ty Cát Tiên cũng là địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng chất lượng, giá tốt mà bạn nên biết. Các dòng xe tại đây đều là những dòng xe đời mới, đa dạng như xe vision, lead, wave, airblade,..giá chỉ từ 100.000 VND. Công ty nằm ngay tại trung tâm, vị trí thuận tiện để du khách có thể khám phá Đà Nẵng, khách du lịch hoặc sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn tiền cọc. Chính sách và thủ tục thuê xe tại Cát Tiên nhanh chóng,minh bạch, xe được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng, đem đến sự an toàn và hài lòng dành cho khách hàng.

Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng
Công ty Cát Tiên

Tại sao nên chọn thuê xe máy tại Cát Tiên:

 • Đi tới đâu, trả tiền tới đó
 • Thủ tục thuê xe nhanh gọn, công khai, minh bạch
 • Xe đời mới, được kiểm tra trước khi giao xe
 • Giá cả dịch vụ phù hợp

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sơn Trà – Top Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Giá Rẻ

Công ty Sơn Trà nằm trong top các địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Công ty nằm ngay gần sân bay, chỉ cách khoảng 200m, do đó khách hàng có thể thuận tiện di chuyển, thuê và trả xe máy, không lo trễ chuyến bay. 

Các bạn có thể tha hồ lựa chọn loại xe yêu thích như Air Blade, Vision, Lead, Wave,…tất cả xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, được bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ xử lý các sự cố trong quá trình di chuyển. Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản, tiện lợi, chỉ cần ảnh chụp căn cước, giấy phép lái xe và đặt cọc trước 50.000 VND, số tiền này sẽ được trả lại khi khách hàng trả xe.

Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng
Công ty Sơn Trà

Lý do nên lựa chọn thuê xe tại Sơn Trà:

 • Đa dạng các loại xe đời mới
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng
 • Giá cả phải chăng 
 • Có chính sách ưu đãi khi thuê nhiều ngày liên tiếp

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Huy – Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Công ty Gia Huyđịa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín tiếp theo mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Các loại xe tại Gia Huy đa dạng, đời mới, giá rẻ, các bạn tha hồ lựa chọn như Airblade, Vision, Lead, Future,…Dịch vụ giao xe nhanh chóng tại các quận trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ mất tầm 15 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cam kết 1 đổi 1 khi xe xảy ra sự cố hoặc hư hỏng, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng
Công ty Gia Huy

Lý do nên lựa chọn công ty Gia Huy:

 • Giao xe tận nơi miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, xử lý sự cố nhanh chóng
 • Miễn phí mũ bảo hiểm, áo mưa, 1 lít xăng khi thuê xe
 • Xe được bảo hành định kỳ, đảm bảo an toàn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Văn Khoa – Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín chất lượng thì không thể nào bỏ qua công ty Văn Khoa. Các dòng xe tại Văn Khoa đều là những dòng xe đời mới, đa dạng như Lead 125cc, Wave S, Vision, Sirius,…Hàng tháng, xe đều được kiểm tra cẩn thận, với phương châm đem đến sự an toàn cho khách hàng trong mọi chuyến đi. Dịch vụ giao xe tại Văn Khoa vô cùng nhanh chóng, số lượng xe lớn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thủ tục thuê xe đơn giản, tiết kiệm thời gian. 

Địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng
Công ty Văn Khoa

Lý do nên lựa chọn công ty Văn Khoa: