Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ HCM Chất Lượng

176

Ngày nay, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đều đầu tư cho mình hệ thống an ninh, bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho mình. Bạn đang băn khoan tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín? Vậy thì hãy cùng xephangthuonghieu.com tìm hiểu top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM chất lượng sau đây nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Thăng Long – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ HCM

Công ty Thăng Long là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ HCM. Với mục tiêu luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất, hiệu quả nhất, ổn định trật tự an toàn xã hội, giúp khách hàng yên tâm làm việc. Thăng Long luôn ý thức trách nhiệm của mình, không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Sau hơn 10 năm phát triển, Thăng Long sở hữu đội ngũ bảo vệ, nhân sự hùng hậu, là những người trẻ, khỏe, năng động, có kiến ​​thức chuyên môn ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho hàng trăm khách hàng trên cả nước.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Thăng Long

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 12 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đồng Nai Chất Lượng

2. Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TPHCM

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty sở hữu lực lượng hơn 6000 bảo vệ phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Sau gần 20 năm hoạt động, Công ty đã có hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Tại sao nên chọn Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm?

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, thân thiện, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Tác phong nhanh nhẹn, nghiệp vụ tinh thông.
 • Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của Ngày & Đêm.
 • Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông đến cao cấp.
 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm trách nhiệm 22 tỷ.
 • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp, Uy Tín

3. Công Ty Yuki Sepre 24 – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ HCM Uy Tín

Công Ty Yuki Sepre 24 là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM nổi tiếng uy tín bậc cao. Tất cả các nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và xử lý tình huống. Bên cạnh đó thường xuyên được đào tạo mục tiêu và trao đổi kinh nghiệm hàng ngày để đảm bảo luôn sẵn sàng ứng phó và đối phó với các sự cố và tình huống. Yuki Sepre 24 luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, cũng như vai trò trách nhiệm xã hội của công ty.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công Ty Yuki Sepre 24

Những điểm nổi bật của Yuki Sepre 24

 • Đội ngũ bảo vệ xuất thân uy tín, được huấn luyện nghiêm ngặt, bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nhà hàng, xưởng, bệnh viện, sự kiện,…
 • Được trang bị các thiết bị, công cụ, dụng cụ chuyên biệt, đầy đủ, hỗ trợ làm nhiệm vụ được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Anh Hào – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ HCM Chất Lượng

Công ty Anh Hào tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM. Với phương châm “Con người là tài sản vô giá, là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp”, công ty luôn chú trọng vào khâu đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Anh Hào được đào tạo bài bản nghiệp vụ, xử lý tình huống khéo léo, lịch sự, liêm chính. Qua quá trình hoạt động, Anh Hào đã có hơn 2000 nhân viên, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho khách hàng khắp cả nước.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Anh Hào

Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, Anh Hào dần có chỗ đứng trong lòng người dân. Công ty luôn cố gắng nỗ lực cung cấp dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đến với Anh Hào, bạn không cần lo bất cứ điền gì, an toàn cứ để Anh Hào lo.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM

Công ty Long Việt được thành lập bởi những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế – Luật. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện, tạo môi trường thật sự an toàn cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ hcm
Công Ty Long Việt

Những khác biệt mà bạn nên chọn Công ty Long Việt

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ nghiệp vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt.
 • Lực lượng vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ nhà máy, doanh nghiệp, sự kiện,…
 • Trang bị miễn phí máy tuần tra GS 6000C tại mục tiêu, đảm bảo các hoạt động tuần tra được kiểm soát liên tục 24/24h, có báo cáo lịch trình tuần tra hàng tuần, hàng tháng.
 • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Việt, khách hàng được lắp đặt camera miễn phí tại cổng chính và dịch vụ bảo trì trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Mọi hoạt động đều được giám sát tại trung tâm giám sát từ xa.
 • Mức bảo hiểm trách nhiệm và nghề nghiệp 5,000,000,000 VND trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Lực lượng bảo vệ đường đào tạo chính qui và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập đối với các sự cố khẩn cấp.
 • Các hoạt động tuần tra, kiểm soát được duy trì và báo cáo thường xuyên bằng văn bản.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thắng Lợi – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ HCM

Công ty Thắng Lợi trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo bài bản, Thắng Lợi luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Qua quá trình hoạt động, công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc. Lựa chọn Thắng Lợi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và chi phí cực kỳ hợp lý.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Thắng Lợi

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty VN24H – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ HCM Nổi Tiếng

Công ty VN24H tự hào là công ty bảo vệ an ninh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM. Với hơn 15 năm phát triển, VN24H là đối tác quan trọng trong việc bảo vệ an ninh, an toàn cho nhiều đơn vị kinh doanh, gia đình, dịch vụ trên khắp cả nước. Với phương châm “Tận tâm – Chân thành – Trung thực”, VN24H cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, uy tín và hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công Ty VN24H

Những lý do nên chọn Công ty VN24H

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Có năng lực bảo vệ nhiều đối tượng cùng lúc: bảo vệ công trình; bảo vệ kho hàng; bảo vệ tài sản; bảo vệ hộ tống; bảo vệ sự kiện, bảo vệ vận chuyển; bảo vệ an ninh cá nhân; giám sát duy trì nội quy, quy định của công ty,…
 • Tất các các nhân viên phải được đào tạo nghiệp vụ và có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết theo qui định pháp luật trước khi phân bổ về từng vị trí.
 • Có quy trình quản lý theo tiêu chuẩn của các tổ chức được quốc tế công nhận như ISO ,…
 • Hợp đồng rõ ràng, chi phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thái Sơn Việt Nam – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM Đảm Bảo

Công ty Thái Sơn Việt Nam được thành lập năm 2010, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM uy tín, chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động, Thái Sơn Việt Nam đã từng bước khẳng định được uy tín đối với khách hàng của mình trong ngành nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ.. Công ty luôn nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt cung cấp cho mọi khách hàng.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Thái Sơn Việt Nam

Thái Sơn Việt Nam tự hào cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng của mình bằng việc thực hiện tốt công tác kiểm tra, quản lý. Và trên hết là lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của Thái Sơn Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Đất Việt – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ HCM Chuyên Nghiệp

Công ty Đất Việt là đơn vị được nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng, với 17 năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ HCM chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện đặc biệt, đào tạo dưới áp lực cao, đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Đất Việt cam kết cung cấp các loại hình bảo vệ uy tín và chất lượng cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công ty Đất Việt

Những tiện ích khi bạn chọn dịch vụ bảo vệ tại Công ty Đất Việt

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và các tỉnh thành trên cả nước.
 • Hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng công ty, tòa nhà, ngân hàng, chung cư,…Các chuyên gia an ninh nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu và lập phương án bảo vệ phù hợp nhất.
 • Áp dụng công nghệ trong việc giám sát chất lượng dịch vụ qua hình ảnh Camera giám sát, đồng thời chia sẽ hình ảnh hoạt động bảo vệ tại mục tiêu đến khách hàng thông qua hệ thống máy tính hoặc Smartphone.
 • Tặng hệ thống Camera giám sát tại mục tiêu bảo vệ, tư vấn an ninh miễn phí và đưa ra các giải pháp khắc phục hiệu quả.
 • Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm với mức đền bù cao. Tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà nước.
 • Nguồn nhân lực lớn luôn sẵng sàn triển khai nhanh và đồng bộ hoặc thay thế nhân viên bảo vệ một khi có yêu cầu thay đổi từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Hoàng Long – Công Ty Bảo Vệ Tại TPHCM An Toàn

Công ty Hoàng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM đảm bảo an toàn nổi tiếng. Công ty đã xây dựng trên nền tảng chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn : ISO 9001 – 2015 về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Qua hơn 18 năm hoạt động, Hoàng Long không ngừng nỗ lực, quy trình, quy chế tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tào một cách chuyên nghiệp và mô hình quản lý nhân viên khoa học. Hoàng Long cam kết sẽ xây dựng chi tiết, đưa ra những giải pháp cần thiết và tối ưu nhất trong quản lý an ninh, tài sản cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ HCM
Công Ty Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi, bạn đã cùng xephangthuonghieu.com tìm hiểu top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM chất lượng nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây