Top 10 Địa Điểm Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng Chất Lượng

133

Lượng người nhập cư vào Đà Nẵng ngày càng nhiều, an ninh trật tự ngày càng  phức tạp. Việc tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng  là điều rất quan trọng trong những ngày này. Bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình, hoạt động sản xuất và tài sản của công ty. Bài viết trên xephangthuonghieu sẽ giới thiệu Top 10 địa điểm dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng cho các bạn tham khảo nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng – Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ  đảm bảo đã có uy tín trong ngành bảo vệ. Đơn vị này chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp bảo mật. Vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, tư gia, nhà hàng, khách sạn, phòng tập múa. Ngoài ra, địa điểm này Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và ưu tú.

Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng
Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng

Công ty luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và trách nhiệm của họ. Đơn vị không ngừng hoàn thiện và phát triển  thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học. Hãy đến với  Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và ưu tú này nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng An Toàn Nhất

2. Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, công ty đã cung cấp  nhân viên bảo vệ cho nhiều cơ quan, tổ chức tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… Đây là một địa điểm Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng rất có tiếng tăm.

Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi
Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi

Công Ty Bảo Vệ Thành Lợii cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ tài sản và khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn  có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ, an ninh của Thành Lợi. Hãy đến và cảm nhận độ chất lưởng của Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng nhé!

Tại Sao nên lựa chọn công ty

 • Đội ngũ bảo vệ đạt chuẩn
 • Tư vấn 24/24
 • Dịch vụ đa dạng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Vệ Thành Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công Ty Bảo Vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Kiểm chứng từng bước  chất lượng dịch vụ dựa trên sự tin tưởng của khách hàng.  Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… 

Công Ty Bảo Vệ Thành Long
Công Ty Bảo Vệ Thành Long

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ. Các nhà tư vấn xác định số lượng lực lượng bảo vệ cần cung cấp dựa trên địa bàn kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Cùng một mức giá sẽ được  tư vấn viên thông báo rõ ràng cho khách hàng. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng 

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tiên phong tại Đà Nẵng. Công ty Bảo vệ Vi Bảo Trợ luôn tự hào là địa chỉ vững chắc của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân không chỉ trên địa bàn Đà Nẵng mà trên cả nước. Uy tín là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, với tiêu chuẩn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ
Công Ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ

Công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Các dịch vụ bảo trợ của công ty

 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ xây dựng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long ra đời với tinh thần phụng sự Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng uy tín. Sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được khẳng định qua việc cung cấp 200.000 nhân viên bảo vệ cho các cơ sở, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của Đại Bảo Long được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, hầu hết đều trải qua môi trường quân đội.  

Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long
Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Đại Bảo Long luôn cân nhắc và đưa ra  mức giá cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng. Từ đó giúp công ty giảm chi phí đơn vị, đảm bảo  chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp  rủi ro xảy ra, công ty cũng quan tâm đến việc được bảo hiểm trách nhiệm. Đại Bảo Long sẽ  bảo hiểm thiệt hại lên đến 10 tỷ đồng cho mỗi yêu cầu bồi thường thông qua công ty bảo hiểm Pijico. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Mười ba năm không phải là dài nhưng cũng đủ để Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro tiếp tục phát triển và hoàn thiện. Ngày nay, công ty là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Vun đắp và đưa thương hiệu “Dịch vụ Bảo vệ Đất đai Việt Nam” ngày càng vươn xa trong khu vực Đông Nam Á. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro

Ngoài ra, công ty rất chú trọng đến công tác quản lý và kiểm soát, áp dụng các phương pháp khoa học mới vào hoạt động bảo mật. Nhờ kinh nghiệm có được, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, hầu hết khách hàng trong  nước đều tin tưởng bảo hộ Công Ty Bảo Vệ Thành An Pro.  Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm  được thành lập  ngày 08 tháng 12 năm 2003 nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Được Bộ Công An cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và hoàn thành trách nhiệm của mình. Theo phương châm: “BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM – AN TOÀN NGÀY & ĐÊM”. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn nhà máy cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Các nhà tư vấn cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với môi trường của bạn. Công Ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm  đặt mục tiêu trở thành công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đà Nẵng. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bảo Vệ Đông Á –  Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tâm luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ  doanh nghiệp. Công Ty Bảo Vệ Đông Á là công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này. Hơn  nữa, Công Ty Bảo Vệ Đông Á  ra đời với sự nhiệt tình chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn về sự khác biệt của sản phẩm trong thời điểm nhu cầu về  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang gia tăng. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đông Á

Ngoài ra, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm bảo mật và chuyên môn lãnh đạo có liên quan. Công ty luôn sử dụng những phương pháp mới nhất để đào tạo,  đào tạo lại và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của nhân viên. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Công Ty Bảo Vệ Đông Á. Không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Bảo Vệ Công Quý – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng 

Một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với gần chục năm kinh nghiệm, Công Ty Bảo Vệ Công Quý luôn hướng tới mục tiêu trở thành một công ty bảo vệ  uy tín. Đơn vị có quy trình quản lý chuyên nghiệp tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho tất cả các nhà máy của khách hàng và đối tác. Góp phần  giữ gìn an ninh  trật tự quốc gia.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Công Quý

Công ty tự tin đảm nhận mọi nhiệm vụ của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng đã ký kết. Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Các dịch vụ chính tại Công Ty 

 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ khách vip

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng 

Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại miền trung. Trong chín năm tồn tại, Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng và củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ không ngừng lớn mạnh để đặt lợi ích tốt nhất của khách hàng lên hàng đầu bằng những gì đã đạt được cho đến nay. Cam kết thực hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội và doanh nghiệp của chúng tôi.

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng 
Công Ty Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ

Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ là công ty đang hoạt động  và phát triển ổn định tại Đà Nẵng và Miền Trung. Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp đầy  sức khỏe của chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về an ninh. Công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ  uy tín nhất tại Đà Nẵng.  Đừng bỏ qua Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng tại công ty này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 địa điểm dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng chất lượng mà xephangthuonghieu mang lại. Hy vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng và tìm kiếm một công ty uy tín cho doanh nghiệp của mình!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here