Top 8 Tiệm Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội Uy Tín Nhất

231

Dịch vụ cầm đồ kinh doanh dựa trên cơ sở cho vay vốn bằng cách thế chấp những tài sản của cá nhân như điện thoại, laptop, giấy tờ nhà đất,…. Vậy để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn được những địa chỉ uy tín với mức lãi suất thấp thì không phải dễ. Nên xephangthuonghieu giới thiệu đến các bạn một số tiệm dịch vụ cầm đồ Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

>>> Đừng bỏ lỡ các địa chỉ sửa két sắt tại Hà Nội uy tín

Nội Dung

1. Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – Chuyên Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội Uy Tín

Công ty cổ phần F88 với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính và muốn giúp người dân có cuộc sống tốt hơn bằng việc cung cấp các dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng hơn. F88 luôn đặt khách hàng là ưu tiên trên hết cùng hành động tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội

F88 với nguồn vốn lớn từ Mekong Capital và Granite Oak nên đây là tiệm dịch vụ cầm đồ Hà Nội tin cậy với khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu vay tiền.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Người Bạn Vàng – Dịch Vụ Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

Đến với tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những thứ mình cần bằng các giải pháp kinh tế cho mọi người, Người Bạn Vàng mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó tiệm còn có dịch vụ bán những thiết bị như: điện thoại, laptop, ipad, túi xách, đồng hồ.. với mức giá hợp lí cho khách hàng.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội
Công Ty Người Bạn Vàng

Tại cầm đồ Người Bạn Vàng bạn không cần lo về giá cả và cả về tiềm lực tài chính của người mua vì ở đây đều được định giá chuẩn xác nhờ những chuyên gia hàng hiệu cao cấp cho giá mua hợp lý.

Thông tin liên hệ:

3. Cầm Đồ Anh Hiển – Tiệm Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội

Anh Hiển là tiệm dịch vụ cầm đồ Hà Nội luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cho vay tiền thế chấp, tín chấp đảm bảo uy tín với lãi suất rẻ nhất tại Hà Nội. Anh Hiển áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp cho tất cả các khách hàng.. Bên cạnh đó, khách hàng yên tâm về mọi giao dịch và thông tin của khách hàng khi đến với Anh Hiển đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ Anh Hiển
Dịch vụ cầm đồ Hà Nội Anh Hiển

Vì Sao Bạn Nên Chọn Cầm Đồ Anh Hiển?

 • Tin cậy
 • Chuyên nghiệp
 • An Toàn
 • Minh Bạch
 • Nhanh Chóng
 • Hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ:

4. Cầm Đồ Đào Tín Phát – Địa Chỉ Cầm Đồ Tin Cậy Tại Hà Nội

Cầm đồ Đào Tín Phát xây dựng dịch vụ cầm đồ Hà Nội, với phương châm “Nhanh gọn, uy tín, minh bạch”. Với 15 năm kinh nghiệm Đào Tín Phát đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng nhất, lãi suất hợp lý nhất, minh bạch nhất và uy tín nhất.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội
Cầm đồ Đào Tín Phát

Một số dịch vụ tại Đào Tín Phát: Cầm đồ ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, cho vay nhà đất, thế chấp,….

Thông tin liên hệ: 

5. Cầm Đồ Trần Anh – Dịch Vụ Chuyên Nhận Cầm Các Tài Sản Tại Hà Nội

Cầm đồ Trần Anh định hướng, phát triển và sử dụng các phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra các giải pháp tài chính bằng cách cầm đồ nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất cho quý khách hàng. Cầm Đồ Trần Anh đảm bảo mang đến khách hàng một dịch vụ cầm đồ Hà Nội tốt nhất với mô hình làm việc hiện đại, thân thiện và hợp pháp tại Hà Nội.

Cầm Đồ Trần Anh
Cầm Đồ Trần Anh

Vì sao chọn cầm đồ Trần Anh?

 • Cầm cố đa dạng tài sản
 • Không cần chứng minh 
 • Không chi phí bôi trơn
 • Không tính phí thẩm định
 • Không phạt lãi quá hạn
 • Lãi suất thấp
 • Niêm phong tài sản an toàn
 • Bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin liên hệ:

6. Cầm Đồ Express – Dịch Vụ Cầm Đồ Siêu Tốc Tại Hà Nội

Cầm đồ Express chính là một cửa hàng dịch vụ cầm đồ Hà Nội với lãi suất thấp, uy tín và hỗ trợ cầm đồ với giá cao nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầm đồ, cầm đồ Express sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục và nhận tiền ngay nhanh chóng. Express có khả năng huy động số tiền lớn trong thời gian ngắn bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại dịch vụ cầm đồ giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội
Cầm Đồ Express

Với mức lãi suất thấp, chính sách trả lãi linh hoạt cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cầm đồ, dịch vụ cầm đồ Express Hà Nội hân hạnh phục vụ khách hàng với mọi khoản vay từ nhỏ tới rất lớn.

Thông tin liên hệ:

7. Cầm Đồ Cho Vay – Dịch Vụ Cầm Đồ Uy Tín, Nhanh Chóng Tại Hà Nội

Cầm Đồ Cho Vay được thành lập năm 2017, là một trong những đơn vị hỗ trợ giải pháp tài chính với nhu cầu cầm đồ uy tín, lãi suất thấp cho tất cả các khách hàng. Phương châm mà Cầm Đồ Cho Vay khẳng định với khách hàng là tin cậy, nhanh chóng và thân thiện nhằm phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội
Cầm Đồ Cho Vay

Với định hướng phát triển lâu dài, Cầm Đồ Cho Vay có đội ngũ nhân viên tài chính – ngân hàng giàu chuyên môn để từng bước xây dựng một thương hiệu tài chính hàng đầu giúp khách hàng an tâm, gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

8. Cầm Đồ Trung Tín –  Dịch Vụ Cầm Đồ Tin Cậy Tại Hà Nội

Cầm đồ Trung Tín là đơn vị dịch vụ cầm đồ Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp. Với những kinh nghiệm đó giúp cầm đồ Hà Nội rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ được đảm bảo tốt nhất.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hà Nội
Cầm Đồ Trung Tín

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cửa hàng nhiều và huy động được số lượng lớn về tài chính nhanh, cầm đồ Trung Tín cam kết thực hiện chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, cầm đồ Trung Tín có hệ thống kho bãi rộng lớn, hiện đại với các thiết bị an toàn phòng cháy giúp giúp tài sản của bạn được bảo quản tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên xephangthuonghieu đã giới thiệu top 8 tiệm dịch vụ cầm đồ Hà Nội vô cùng uy tín. Hy vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn được những địa chỉ chất lượng cầm đồ với giá trị cao. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây