Top 5 Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

108

Nhu cầu thuê giàn giáo trong thi công công trình ngày càng tăng cao. Hầu hết các nhà thầu luôn quan tâm đến việc thuê giàn giáo mỗi khi ký hợp đồng với một công trình xây dựng. Nhưng để tìm một nơi uy tín về chất lượng lẫn giá thành rẻ thì rất khó. Hiểu được nhu cầu đó, sau đây xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn top 5 dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất!

>>> Tham khảo: 

Nội Dung

1. Công Ty Hùng Sang – Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty giàn giáo Hùng Sang thành lập năm 2009 và hoạt động chính thức vào tháng 2 năm 2010. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giàn giáo. Công ty chuyên cung cấp và cho thuê giàn giáo xây dựng, cốp pha và phụ kiện giàn giáo, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực giàn giáo xây dựng. Công ty luôn đưa ra nhiều giải pháp tối ưu và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn trong xây dựng. 

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại hà nội
Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội

Với phương châm luôn đem chữ “Tín” lên hàng đầu. Công ty Hùng Sang cam kết luôn cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, đáp ứng tốt các điều kiện và tiêu chuẩn của an toàn trong xây dựng. Công ty luôn không ngừng đổi mới chất lượng, kỹ thuật nhằm cung cấp các sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất, thích hợp với xu hướng thị trường, cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc, tư vấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kim Minh – Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội Chất Lượng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Kim Minh được thành lập năm 2009. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cho thuê giàn giáo và các thiết bị phục vụ cho việc thi công xây dựng các công trình công dân dụng. Tại đây cung cấp các sản phẩm như: hệ giàn giáo RingLook, hệ giàn giáo nêm,…Bên cạnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần.

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại hà nội
Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội

Với châm ngôn “Cứ đem lại giá trị cho khách hàng là sẽ làm”. Công ty cam kết đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn. Ngoài ra công ty còn là đối tác chiến lược của nhiều công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam như: Coteccons Group, Delta, Phục Hưng Holdings,…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Quang Duy – Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội

Công ty Quang Duy là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê giàn giáo uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Công ty luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Công ty luôn khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng.

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại hà nội
Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình sản xuất và sửa chữa sản phẩm. Bên cạnh đó công ty luôn không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp công nghệ sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm tối ưu vào các công đoạn sản xuất để tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Sakon – Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội Uy Tín 

Công ty Sakon được thành lập năm 2012. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giàn giáo chất lượng và kèm dịch vụ lắp đặt an toàn, đa dạng và linh hoạt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, công ty luôn tìm tòi và sáng tạo giải pháp an toàn nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu trên công trường của tất cả các khách hàng. 

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại hà nội
Công Ty Sakon

Tại đây cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị giàn giáo như: giàn giáo Korea, giàn giáo nêm, giàn giáo bao che,… và đặc biệt là dịch vụ lắp đặt giàn giáo an toàn. Ngoài ra công ty còn áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói,… Với đa dạng các hình thức cho thuê giàn giáo, khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tâm Hưng Phát – Dịch Vụ Cho Thuê Giàn Giáo Tại Hà Nội 

Công ty giàn giáo Tâm Hưng Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giàn giáo thép, ván ép phủ phim và phụ kiện… Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Tâm Hưng Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trong môi trường kinh tế Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại trong sản xuất giàn giáo. 

dịch vụ cho thuê giàn giáo tại hà nội
Công Ty Tâm Hưng Phát

Công ty luôn tâm niệm chữ tín để phát triển thương hiệu công ty. Vì vậy công ty luôn chú trọng đến việc lựa chọn các nhà cung cấp thép hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân có bề dày kinh nghiệm về quản lý, tư vấn, kinh doanh với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp với công trình xây dựng của mình.

 >>> Tham khảo: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây