Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt Uy Tín

101

Mùa mưa lại đến, những bức tường loang lỗ bởi nước mưa đúng là điều chẳng ai muốn. Vì thế, dịch vụ chống thấm rất cần thiết trong những mùa mưa nặng hạt này. Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Đà Lạt uy tín nhất hiện nay. 

>>> Xem Thêm: 

1. Chống Thấm AZ – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Chống Thấm AZ là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình, công nhân lành nghề giàu kinh Nghiệm, giá thành hợp lý, biện pháp thi công an toàn và đảm bảo đúng chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng. Chống Thấm AZ đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các đơn vị xây dựng. Công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.

dịch vụ chống thấm Đà Lạt
Chống Thấm AZ

Thông tin liên hệ:

2. Không Gian Mới Đà Lạt – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Không Gian Mới Đà Lạt được đánh giá là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên môn cao, chắc chắn rằng đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chống thấm Đà Lạt
Không Gian Mới Đà Lạt

Các dịch vụ ở đơn vị:

  • Chống thấm cho các công trình xây dựng mới.
  • Chống thấm nhà vệ sinh.
  • Chống thấm bể nước.
  • Chống thấm sàn, mái, sênô…
  • Chống thấm tường, tầng hầm…
  • Chống rột, rêu mốc cho nhà xuống cấp…
  • Chống thấm bể bơi, hầm tự hoại…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phát Hưng Lâm Đồng – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Công Ty Phát Hưng Lâm Đồng chuyên bỏ sỉ các loại Sika chống thấm, phụ gia bê tông, giàn giáo xây dựng, sản xuất gạch vỉa hè cho các công trình xây dựng, trường học, cơ quan,… Đội ngũ thợ thi công chống thấm công trình giàu kinh nghiệm. Đơn vị sẽ tư vấn sữa chữa nâng cấp chống thấm ngoài trời tòa nhà, chống thấm Toilet, chống thấm Sàn… cho khách hàng có nhu cầu. Đơn vị luôn nỗ lực tìm hiểu các phương án mới tối ưu nhất, thích hợp với khu vực địa lý và nâng cao thời gian bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.

dịch vụ chống thấm Đà Lạt
Công Ty Phát Hưng Lâm Đồng

Thông tin liên hệ:

4. Chống Thấm CTM – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Chống Thấm CTM là một công ty xây dựng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty được khách hàng biết đến rộng rải và đánh giá cao về dịch vụ chống thấm. Đơn vị đã giúp cho khách hàng xử lý triệt để các vấn đề chống dột tôn, chống dột nhà xưởng, tường, nhà vệ sinh, sàn,… một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp cao tay nghề, đặc biệt là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

dịch vụ chống thấm Đà Lạt
Chống Thấm CTM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hoàng Lâm Đà Lạt – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Công Ty Hoàng Lâm Đà Lạt là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư, thi công chống thấm và thi công xây dựng tại Đà Lạt. Đội ngũ lãnh đạo là các kỹ sư, thạc sỹ chuyên nghành: quản lý xây dựng và đội ngũ công nhân lành nghề trên 50 người. Từ năm 2017đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều hợp đồng thi công xây dựng, chống thấm lớn tiêu biểu trên địa bàn Đà Lạt và vùng phụ cận. Công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm công trình xây dựng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ chống thấm Đà Lạt
Công Ty Hoàng Lâm Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sika Đà Lạt – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Công Ty Sika Đà Lạt là đơn vị chuyên dịch vụ thi công chống thấm nhà vệ sinh, tường, trần, sân thượng, hầm hố, bể bơi, sàn âm, ban công, sàn mái, hố gas. Chuyên xử lí rạn nứt. Ngoài ra còn cung cấp vật liệu chống thấm chuyên nghiệp. Đơn vị cam kết chống thấm hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, luôn ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với những gì đã đạt được, đơn vị đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công Ty Gia Việt
Công Ty Sika Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty HouseQH – Dịch Vụ Chống Thấm Đà Lạt 

Công Ty HouseQH là đơn vị đơn vị tiếp theo chuyên thi công các dự án nhà ở, khu chung cư…. chống thấm hiệu quả. Đơn vị sở hữuđội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao và tận tâm với nghề, đội thợ thi công có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Với mọi công trình, công ty luôn cam kết thực hiện tận tâm với tất cả nhiệt huyết để hoàn thành công trình đúng hẹn, đúng chất lượng và bảo hành công trình cho khách hàng.

Công Ty HouseQH
Công Ty HouseQH

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Đà Lạt uy tín nhất mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. 

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây