Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn Uy Tín

132

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm. Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị để tin dùng, sử dụng? Bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm chống thấm? Sau đây, Xephangthuonghieu.com sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ có dịch vụ chống thấm Quy Nhơn uy tín nhất. Tham khảo ngay để tìm được cơ sở ưng ý nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Chống Thấm Phúc Thịnh – Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Tổng hợp Phúc Thịnh được thành lập từ năm 2006, đến nay có mặt trên thị trường 15 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay. Công ty Phúc Thịnh là đại diện thương hiệu Neomax hàng đầu tại Quy Nhơn. Từ những góp ý chân thành của khách hàng, họ sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

dịch vụ chống thấm Quy Nhơn
Chống Thấm Phúc Thịnh

Phấn đấu trở thành công ty chống thấm hàng đầu tại Quy Nhơn đem lại những giá trị cao nhất cho tất cả quý đối tác thông qua kinh nghiệm dồi dào, hiểu biết, tận tâm, trách nhiệm trong đề ra các giải pháp thi công tối ưu, vượt trội. Từ đó, công ty Phúc Thịnh trở thành sự lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy khi khách hàng cần đến đây.

Thông tin liên hệ:

2. Chống Thấm Tân Thanh – Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn

Công ty Xây dựng Tân Thanh là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và tiếp nhận thi công trọn gói các công trình về xây dựng và sửa chữa các hạng mục của công trình,… Với trên 10 năm xây dựng,phát triển và trưởng thành công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tân Thanh là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối phụ gia trong bê tông và hóa chất chống thấm tại Quy Nhơn cho các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường.

dịch vụ chống thấm Quy Nhơn
Chống Thấm Tân Thanh

Thông tin liên hệ:

3. Chống Thấm An Phước – Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại & Dịch vụ An Phước là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và tiếp nhận thi công trọn gói các công trình về xây dựng và sửa chữa các hạng mục của công trình,… An Phước là đơn vị có đội ngũ nhân lực được tuyển chọn khá kĩ lưỡng vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vui, hay độ tối ưu của sản phẩm.

dịch vụ chống thấm Quy Nhơn
Chống Thấm An Phước

Hiện nay, công ty An Phước đã trở thành đơn vị có danh tiếng trong thi công và cung cấp sản phẩm chuyên ngành vật liệu xây dựng chống thấm tại Quy Nhơn và là đại lý chính thức của Bestmix và các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ:

4. Chống Thấm Bình Minh – Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn

Công ty chống thấm Bình Minh là đơn vị đảm trách từ khâu khảo sát đến khâu hoàn thiện các hạng mục : Chống thấm, chống nứt sàn bê tông, chống thấm ngược… với phương châm “an toàn – hiệu quả – tiết kiệm”. Không ngừng tìm tòi và học hỏi, với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đã từng tham gia thi công các công trình, dự án lớn nhỏ trong cả nước như: Thủy điện Sông Tranh, thủy điện Sơn La…

dịch vụ chống thấm Quy Nhơn
Chống Thấm Bình Minh

Ngoài ra, công ty Bình Minh là nhà cung cấp đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm phụ gia ngành xây dựng và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng nổi tiếng : Pentens, Sika, SL…

Thông tin liên hệ:

5. Chống Thấm Conmik – Dịch Vụ Chống Thấm Quy Nhơn

Công ty cổ phần Conmik được thành lập vào năm 2011. Hãng Conmik hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chống thấm đồng thời là đơn vị thiết kế, thi công và đưa ra các giải pháp chống thấm tối ưu trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông,…

dịch vụ chống thấm Quy Nhơn
Chống Thấm Conmik

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường, Hãng Conmik cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chống thấm chất lượng tốt, đúng nguồn gốc, thi công chất lượng, hiệu quả, bảo hành lâu năm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ chống thấm Quy Nhơn uy tín chất lượng nhất. Những thông tin mà Xephangthuonghieu.com chia sẻ, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình những đơn vị phù hợp để mua cho mình, giá cả hợp lý nhất.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây