10 Công Ty Có Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Chuyên Nghiệp

107

Dịch thuật diễn thuyết là một công việc rất gian nan vì nó đòi hỏi độ chính xác cao và tầm hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật nghiệp vụ. Những công ty có số lượng lớn tài liệu cần dịch gấp nhưng không đủ năng lực để thực hiện. Và bạn đang cần tìm đơn vị dịch thuật? Vậy hãy cùng Xephangthuonghieu tham khảo bài viết dưới đây để biết 10 công tydịch vụ dịch thuật TPHCM chuyên nghiệp uy tín nhất ở đây.

>>> Xem thêm:

Top 10 Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Chất Lượng

Nội Dung

1. Công Ty Dịch Thuật Hanu – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM 

Vị trí top 1 trong các công ty có dịch vụ dịch thuật TPHCM chính là công ty dịch thuật Hanu. Công ty được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ TP.HCM và Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm, đơn vị xử lý hàng nghìn bản dịch mỗi năm và là đối tác của các công ty trong nước và quốc tế. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Hanu – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Đơn vị là một tổ chức uy tín được đánh giá cao về khả năng và tổ chức dịch thuật của Hanu. Hệ thống văn phòng của đơn vị hiện đại và có thể xử lý hàng trăm bản dịch cùng một lúc. Để thuận tiện cho bạn, công ty sẽ nhận bản dịch của bạn và giao hàng tận nơi của bạn.

Các thế mạnh của công ty dịch thuật Hanu: 

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công chứng. 
 • Nội dung bản dịch chính xác và được trình bày theo định dạng quy định. 
 •  Phục vụ hơn 43.000 khách hàng trên toàn thế giới 
 • Hầu như là 100% dịch giả xuất sắc 
 •  Quy trình dịch thuật công chứng của đơn vị tuân theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015. 
 •  Có sẵn bản dịch công chứng nhanh chóng, trong ngày. 
 •  Giá trị pháp lý được đảm bảo đầy đủ và tài liệu có thể được sử dụng trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ dịch thuật TPHCM uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn nhanh chóng, chính xác và an toàn. Ra đời từ năm 2009, Công ty Việt Uy Tín đã được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ dịch thuật TPHCM ở đây chất lượng rất cao và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam nói chung, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Việt Uy Tín – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín có 100 biên dịch viên chính thức trên 1000 biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiếntại Canada và nước ngoài. Việt Uy Tín đáp ứng mọi bản dịch tài liệu chuyên môn phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như: Tài liệu pháp lý, tài liệu y tế, tài liệu kỹ thuật, tài liệu tài chính ngân hàng,v.v.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín cam kết

 • Quyền lợi khách hàng là số 1
 • Chất Lượng dịch vụ luôn số 1
 • Giá thành luôn thấp nhất
 • Phục vụ khách 24/24, trong suốt 365 ngày kể cả ngày nghỉ, lễ.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn Translaton – Công Ty Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng 

Cái tên thứ 3 trong danh sách các đơn vị có dịch vụ dịch thuật TPHCM của Xephangthuonghieu công ty Dịch thuật Sài Gòn, được ra đời trong thời kỳ mở cửa kinh tế của Việt Nam. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực biên phiên dịch, đặc biệt là khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Dịch thuật Sài Gòn – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Công ty có một đội ngũ quản lý tài năng, một đội ngũ nhân viên xuất sắc và tận tâm cùng với chuyên môn sâu về dịch thuật. Dịch thuật Sài Gòn luôn khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật TPHCM hàng đầu trong nước và toàn cầu. Công ty là một trong số ít các công ty dịch thuật đạt chuẩn đầu ra quốc tế và kiểm soát chất lượng tài liệu dịch.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Dịch Thuật VNC – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Có thể bạn không nên bỏ qua đơn vị top 4 này, tạicông ty dịch thuật VNC có các dịch viên và biên dịch viên làm việc đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo họ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng về ngôn ngữ mục tiêu. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
công ty dịch thuật VNC

Công ty dịch thuật VNC luôn đảm bảo các tiêu chuẩn: chuyên môn vững vàng và chất lượng bản dịch chính xác, tiến độ dịch thuật nhanh chóng và giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng. Để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng cao nhất, công ty đã đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ biên, phiên dịch, chuyên viênquản lý công việc.

Dịch vụ công ty dịch thuật VNC

 • Dịch vụ dịch thuật công chứng sang nhiều thứ ngôn ngữ không tốn kém.
 • Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa
 • Chứng thực lãnh sự
 • Chứng thực lãnh sự các dịch vụ đa phương tiện.

5. Công Ty Dịch Thuật Dịch Ngay – Đơn Vị Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Đi vào hoạt động từ năm 2008, Công ty Dịch Thuật Ngay đã có hơn 14 năm hình thành và phát triển,với đội ngũ quản lý nhiệt tình, tâm huyết, đội ngũ chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp. Công Ty Dịch thuật Ngay luôn khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp ngôn ngữ và đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Dịch Thuật Ngay

Thế mạnh của công ty dịch thuật Ngay: 

 • Có 90% Nhân sự là Cử Nhân Ngôn Ngữ.
 • Tiết kiệm 30% giá thành và thời gian so với các đơn vị dịch thuật khác.
 • 97% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
 • Phục vụ hơn 100 nghìn khách hàng mỗi năm.
 • Hoàn thành hơn 900 nghìn dự án dịch thuật

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Thuật Expertrans – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Ra đời từ năm 2005, công ty dịch thuật Expertrans là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ Ngôn ngữ (Dịch thuật, phiên dịch, ghi âm, lồng tiếng, …), dịch vụ BPO (Dịch vụ cuộc gọi, trung tâm, nhập liệu dữ liệu), Expertrans tự hào của các đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu quốc tế lớn. Nhờ các kinh nghiệm quý báu mà công ty tích lũy được, đơn vị luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu ngoài sự mong đợi của khách hàng. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty dịch thuật Expertrans – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Expertrans đã xây dựng thành công mạng lưới mạnh mẽ gồm 110 nhân viên có trình độ cao và gần 6.000 nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới. Đội ngũ của công ty đã hoàn thành hơn 123.000 dự án và phục vụ hơn 41.000 khách hàng trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Với những thế mạnh kể trên thì đây chắc chắn là một công ty có dịch vụ dịch thuật TPHCM uy tín mà bạn nên để mắt tới.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Dịch Thuật 123 Translation – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng

Đơn vị có dịch vụ dịch thuật tiếp theo đó là công ty Dịch thuật 123 Translation. Đây là đơn vị vinh dự và tự hào được hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là đơn vị chất lượng và uy tín hơn 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội. Ra đời từ năm 2008, công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật TPHCM và phiên dịch với chất lượng cao dịch thuật công chứng trên 50 ngôn ngữ khác nhau như Philippines, Indonesia, Latinh, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan , Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Romania, Lào, Campuchia,..

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Dịch thuật 123 Translation – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Điểm mạnh của công ty Dịch Thuật 123 Translation

 • Hầu hết nhân lực là Cử nhân Ngôn ngữ, Thạc sĩ, Tiến  
 • Tiết kiệm 30% giá cả và thời gian so với các công ty dịch thuật khác. 
 • Mọi bài dịch nhận được phản hồi tốt
 • Phục vụ hơn 40.000 khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. 
 •  Hoàn thành hơn 9.000 dự án dịch thuật. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Ra mắt vào thời điểm Việt Nam đang ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh với các nước trên thế giới, sau một thời gian hoạt động và phát triển. Công ty Phiên dịch Chuyên nghiệp Quốc tế (INTERPROTRANS) đã phát triển thành một công ty tư vấn dịch thuật chuyên nghiệp nổi bật trong các đơn vị dịch vụ dịch thuật TPHCM tại Việt Nam. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Phiên dịch Chuyên nghiệp Quốc tế (INTERPROTRANS)

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện đơn vị chuyên dịch thuật và công chứng hơn 35 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Cộng hòa Séc, Thái, Lào,…

Những dịch vụ của công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế 

 • Dịch thuật giấy tờ pháp lý, dịch thuật công chứng JUSTICE
 • Dịch vụ chứng nhận lãnh sự 
 • Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 
 • Dịch vụ liên quan đến người nước ngoài: Giấy phép tạm trú, visa nhập cảnh, giấy phép lao động,…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Dịch Thuật Haco- Đơn Vị Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng

Đề xuất tiếp theo của Xephangthuonghieu đối với đơn vị có dịch vụ dịch thuật TPHCM là công ty cổ phần Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam hay còn gọi là công ty dịch thuật Haco. Là đơn vị chiếm thị phần lớn trên thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Haco – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

 Công ty dịch thuật Haco cam kết bản dịch chính xác 100%. Bản dịch kịp thời, bảo mật hoàn toàn văn bản đã dịch. Các đơn vị có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 24/7 với chi phí cạnh tranh nhất. Nếu các mục trên không được điền chính xác, Haco cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ tiền.

Nghĩa vụ của Haco đối với bạn:

 • Nội dung dịch đúng kỹ thuật 100%
 • Dịch theo kế hoạch và chuyên nghiệp
 • Bảo mật tuyệt đối các văn bản đã dịch
 • Bảo hành trọn đời đối với các sản phẩm dịch thuật
 • Giá dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – Dịch Vụ Dịch Thuật TPHCM Uy Tín 

Cái tên cuối cùng trong danh sách công ty có dịch vụ dịch thuật TPHCM đó là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Đây là một trong những công ty cũng cấp dịch vụ dịch thuật TPHCM được thành lập vào đầu năm 2008. Sau hơn 5 năm hoạt động, Phú Ngọc Việt đã khẳng định và định vị được vị thế của mình và vươn lên tầm cao mới. 

dịch vụ dịch thuật TPHCM
Công ty Phúc Ngọc Việt – Dịch vụ dịch thuật TPHCM

Bằng tầm nhìn sẽ mở ra thế giới, chiếm được niềm tin của khách hàng. Công ty vị trao trọn niềm tin và giới thiệu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và cạnh tranh về giá. Vậy nên hãy gọi ngay công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất. Đừng vội thực hiện bất kỳ giấy tờ gì trước khi chưa có sự tư vấn của công ty để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra.

Dịch vụ của công ty Phúc Ngọc Việt

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ , dịch thuật công chứng
 • Dịch tiếng Anh chuẩn theo bản địa
 • Dịch hồ sơ cá nhân khách hàng
 • Dịch tiếng Anh cho công ty doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 công ty cũng cấp dịch vụ dịch thuật TPHCM uy tín và chuyên nghiệp do Xephangthuonghieu tổng hợp. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được công ty dịch thuật tốt nhất. Và đừng quên theo dõi Xephangthuonghieu để cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất hàng ngày.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây