Top 10 Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Chất Lượng

435

Hiện nay, chuột gây hại xuất hiện ở mọi nơi và để lại mùi phân, những vết cắn phá đồ đạc gây khó chịu. Chính vì thế, mọi người dân luôn cần những dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Để giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn và hiệu quả để nhanh chóng đuổi lũ chuột ra khỏi nhà thì cùng XepHangThuongHieu tham khảo 10 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty Sơn Hà là công ty xử lý côn trùng gây hại như: diệt mối, diệt chuột, muỗi, gián, kiến,… uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ kiểm soát chuột tại Sơn Hà luôn mang lại hiệu quả cao. Các khách hàng, người dân tại khu vực Hà Nội đều tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Công ty nhận diệt côn trùng tại các khu nhà ở, nhà xưởng, resort, công ty thực phẩm,…

Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nhiều năm, am hiểu mọi cách phòng trừ sinh vật có hại. Bạn sẽ được yên tâm bởi công ty luôn sử dụng loại thuốc diệt côn trùng có độ đảm bảo an toàn cao cho mọi khách đến sử dụng.

Phòng trừ mối mọt và côn trùng Sơn Hà
Phòng trừ mối mọt và côn trùng Sơn Hà

Ưu điểm tại công ty Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà tư vấn diệt chuột tận gốc
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc với giá cả hợp lý nhất
 • Dịch vụ diệt chuột được bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Quy trình diệt chuột đảm bảo không độc hại, an toàn với sức khỏe và vệ sinh môi trường.
 • Tư vấn dịch vụ diệt côn trùng miễn phí, ngay cả khi bạn chưa muốn sử dụng dịch vụ của công ty

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty Khử trùng Xanh (GFC) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại tại Hà Nội. Với hơn 12000 đội ngũ nhân viên, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật trình độ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng có tiếng tăm. Là công ty nhận được nhiều chứng nhận danh giá như: ISO quản lý môi trường 14001:2015; Top 50 dịch vụ chất lượng cao ASEAN; Chứng nhận hiệp hội côn trùng Việt Nam VPMA;…

Các dịch vụ diệt côn trùng và dịch hại tại GFC như kiểm soát chuột, kiểm soát muỗi, kiểm soát rệp, khử trùng virus, kiểm soát nhện và các côn trùng khác.

Công Ty Khử Trùng Xanh
Công Ty Khử Trùng Xanh

Công ty đã thực thi nhiều dự án tiêu biểu như:

 • Diệt côn trùng cho hệ thống trường VinGroup
 • Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại Home Credit
 • Diệt côn trùng cho tập đoàn CP Group
 • Kiểm soát chung cư cao cấp của tập đoàn Novoland

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VietNam Pest Control – Địa Chỉ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Vietnam Pest Control là công ty hàng đầu về lĩnh vực Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại. Là địa chỉ dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Đến với Vietnam Pest Control, bạn sẽ được nhân viên tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt các loài vật gây hại đến nhà ở, hộ gia đình, khu công nghiệp, công ty,… Với hơn 10 năm hoạt động, Vietnam Pest Control cam kết bảo đảm tư vấn và bảo vệ đầy đủ cho bạn nhiều giải pháp tiên tiến an toàn, hiệu quả nhưng không gây hại đến sức khỏe con người.

VietNam Pest Control
VietNam Pest Control

Ưu Điểm nổi bật tại Vietnam Pest Control:

 • Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với mọi người và môi trường thiên nhiên xung quanh.
 • Các loại thuốc Vietnam Pest Control sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp.
 • Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi cao với tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao
 • An toàn và chi phí thấp

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Diệt Sinh Vật Gây Hại Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín tiếp theo đó là công ty Quốc Phong. Đây là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt trong lĩnh vực xử lý diệt, phòng chống chuột với 22 năm phục vụ. Tại Quốc Phong, mọi dịch vụ đều bảo hành tối đa 3 tháng. Cách hiệu quả mà công ty Quốc Phong đang sử dụng để diệt chuột là đặt hộp nhử, bẫy lồng,… hoặc sử dụng các loại thuốc phun không mùi. Sau 30 – 45 phút phun thuốc, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường. Vì vậy đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội chất lượng Quốc Phong nhé!

Diệt Sinh Vật Gây Hại Quốc Phong
Diệt Sinh Vật Gây Hại Quốc Phong

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Ánh Dương – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty Ánh Dương là trung tâm diệt mối và côn trùng gây hại được thành lập 2001. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ, máy móc, thiết bị, thuốc hóa học diệt chuột an toàn cho sức khỏe và môi trường tại Hà Nội chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên giỏi. Đến với Ánh Dương, bạn sẽ được tư vấn, lập phương án diệt côn trùng sao cho an toàn và chi phí thấp nhất. Những phương án an toàn mà công ty thường sử dụng là Bả diệt chuột sinh học Kelirat, Storm 0,005% Block Bait, Bio-rat,…

Công Ty Ánh Dương
Công Ty Ánh Dương

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội của công ty Ánh Dương:

 • Thời hạn bảo hành được Ánh Dương Pest Control cam kết là 01 tháng.
 • Dựa trên nội dung khảo sát thực tế mà đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của bạn.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ diệt côn trùng có hại, công ty còn bán những chế phẩm diệt chuột, bẫy keo dính chuột,… với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Hùng Thịnh – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Hùng Thịnh Pest Control chuyên nhận diệt trừ chuột và kiểm soát tất cả các loại côn trùng gây hại khác tại Hà Nội uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khác nhau, đảm bảo sẽ mang đến bạn những đề xuất giải quyết nhanh và an toàn nhất. Cùng với đó là thuốc sử dụng đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tại Hùng Thịnh sẽ thông báo bạn di dời trong một khoảng thời gian để tiến hành phun khử trùng. Với giá dịch vụ được thỏa thuận hợp lý, Hùng Thịnh là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Dịch Vụ Hùng Thịnh

Hùng Thịnh – Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội chất lượng:

 • Dịch vụ diệt chuột cho cơ quan nhà nước.
 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng.
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ở.
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xưưởng, công ty.
 • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn.
 • Dịch vụ diệt chuột cho khách sạn tại quận 8.
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà.
 • Dịch vụ diệt chuột trên mái la phông, tấng hầm.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty Diệt côn trùng Hoa Kỳ là công ty kiểm soát dịch hại Hoa Kỳ – Mỹ hàng đầu thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm. Đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ uy tín, chất lượng 5* đẳng cấp quốc tế, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn IPM. Công ty luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc đạt chuẩn châu Âu. Nỗ lực thực hiện các trách nhiệm để hỗ trợ bạn diệt chuột một cách tốt nhất.

Là công ty hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Một số tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Samsung, Coca cola, Pepsi, CP Group, McDonald,… cũng tin tưởng mà sử dụng dịch vụ tại công ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ.

Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ
Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ

Ưu điểm tại công ty Diệt côn trùng Hoa Kỳ:

 • Top 5 công ty kiểm soát dịch hại lớn nhất toàn cầu
 • Báo cáo dịch vụ côn trùng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất: AIB, BRC, HALAL, ISO, GMP,…
 • USA hỗ trợ bạn 24/7, áp dụng giải pháp hợp lý
 • Công ty cử người thực hiện nhanh chóng, giúp giải quyết tối đa những vấn đề mà bạn gặp phải.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm phong phú và quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Áp dụng mức giá hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Diệt Côn Trùng An Nam – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty An Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội tận gốc, uy tín mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty An Nam luôn diệt tận gốc những con chuột mang mầm mống bệnh một cách an toàn và triệt để nhất. Giá dịch vụ diệt chuột dao động từ 1 triệu cho hộ gia đình, từ 1 triệu đến 3 triệu rưỡi cho cơ quan xí nghiệp,… Với lịch làm việc 24/7, tất cả các ngày trong tuần, hãy gọi điện hoặc đến công ty An Nam để nhận được sự tư vấn kỹ cùng các phương pháp diệt trừ chuột hiệu quả nhé!

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Công Ty Diệt Côn Trùng An Nam

Thông tin liên hệ:

9. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ Diệt côn trùng Giá Rẻ sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi sợ hãi chuột. Là dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội chuyên nghiệp. Chuyên nhận xử lý chuột cho các nhà hàng, hộ gia đình, nhà kho xưởng,… Áp dụng công nghệ diệt chuột sinh học tiên tiến, Diệt côn trùng Giá Rẻ là một trong những đơn vị diệt chuột triệt để mang đến 100% hiệu quả, ngăn ngừa sự quay trở lại của chuột trong tương lai. Chính vì thế, đây là địa điểm yêu thích của nhiều người dân tại Hà Nội khi cần sử dụng dịch vụ diệt trừ những côn trùng gây hại.

dịch vụ diệt chuột tại hà nội
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Diệt Mối 24H – Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty diệt mối 24H là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín. Công ty chuyên nhận diệt mối, kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại như gián, chuột, muỗi, kiến,… Là công ty phòng chống côn trùng được khách hàng đánh giá cao. Mọi nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng trang thiết bị thi công hiện đại, Công ty diệt mối 24h cam kết quá trình thi công phun thuốc khử sinh vật gây hại đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Đơn Vị Diệt Mối 24H
Đơn Vị Diệt Mối 24H

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội uy tín có thể giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn và hiệu quả để nhanh chóng đuổi lũ chuột ra khỏi nhà. XepHangThuongHieu hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với mình nhất!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây