Top 10 Công Ty Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM

297

Cuộc sống hiện nay với nhiều bộn bề, lo toan làm cho nhiều người không có thời gian làm các công việc nhà hay con cái thật tốt. Vì vậy việc tìm đến các trung tâm giúp việc nhà để thuê người giúp việc là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín hay tìm được người giúp việc ưng ý là điều không dễ dàng giữa muôn ngàn trung tâm. Hiểu được điều đó xephangthuonghieu đã tổng hợp và đưa ra danh sách các trung tâm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM 

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Giúp Việc Phương Nam – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM

Dịch vụ giúp việc Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM. Giúp việc nhà, trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé – trẻ em, chăm sóc người già nguời bệnh, người cao tuổi, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng,… Công ty giúp việc Phương Nam có cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giúp việc có xuất thân lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người trải dài trên tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP HCM. Công ty giúp việc Phương Nam với phương châm “Niềm tin vững bước tương lai “. Dịch vụ giúp việc Phương Nam đã làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất và tạo được niềm tin vững chắc, dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Giúp Việc Thành Tâm –  Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Uy Tín Tại TP HCM

Trung tâm giúp việc Thành Tâm là một trong những địa chỉ chuyên về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM uy tín nổi tiếng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có sẵn danh sách kèm hình ảnh và thông tin cá nhân để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian cho mình bạn có thể trực tiếp đăng các yêu cầu của mình lên website của công ty, nhân viên tại đây sẽ chọn lọc và đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho bạn.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Các gói dịch vụ công ty cung cấp:

 • Gói dịch vụ hỗ trợ người mẹ trong công việc gia đình: giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại 24/24
 • Gói dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ, phụ trông trẻ, chơi với trẻ và đưa đón trẻ đi học.
 • Gói dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh.
 • Gói dịch vụ tạp vụ lao động

Thông tin liên hệ:

3. Giúp Việc Nhà Tâm Đức – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM

Giúp việc Tâm Đức là một trong những công ty trong top đầu về cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Việt Nam với phương châm “Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng”. Luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt với sự hài lòng cao, cùng với đó là sự không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ. Với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, Giúp việc Tâm Đức sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Tâm Đức một trong những công ty chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ tại TP HCM. Ở lại hoặc làm giờ hành chính – thời vụ: Giúp việc nhà, trông nom người già – chăm sóc người bệnh, chăm sóc mẹ và bé sau sinh – giữ trẻ và cung cấp nguồn lao động phổ thông tốt nhất hiện nay. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, các nhân viên có lý lịch trong sạch, không vướng bận gia đình, trung thực, có trách nhiệm và kinh nghiệm trong công việc.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Phát – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại TP HCM

Lựa chọn Công ty Gia Phát để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi các nhân viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng trong sạch. Có thể giúp bạn yên tâm trong các công việc như: chăm trẻ nhỏ, người già, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, trông nom nhà cửa hay thậm chí giúp đỡ gia chủ một số công việc trong phạm vi của mình.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Giúp việc Gia Phát: 

 • Khách hàng được yên tâm vì Dịch Vụ Giúp Việc Nhà của Gia Phát Care được hoàn thành đúng cam kết
 • Quý khách được phục vụ 24/7 bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Gia Phát
 • Thông tin về đời tư quý khách hàng tuyệt đối được bảo mật
 • Khách hàng không phải đắn đo về giá dịch vụ.
 • Khách hàng được đổi người cho đến khi quý khách hài lòng

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Thiên Phúc – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Không nằm ngoài danh sách, Công ty cung ứng dịch vụ giúp việc nhà Thiên Phúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để giao phó trách nhiệm tìm người giúp việc cho gia đình bạn. Bởi vì trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp người làm Công ty cung ứng dịch vụ giúp việc nhà Thiên Phúc có rất nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực dồi dào sẽ giúp bạn tìm được người làm phù hợp nhất. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần người giúp việc nhà gấp cho gia đình bạn bất kỳ lúc nào ( kể cả ngày lễ tết ).

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Lý do nên chọn giúp việc nhà Thiên Phúc

 •  Khi sử dụng dịch vụ tại giúp việc nhà Thiên Phúc, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 2 hình thức là tìm người giúp việc theo giờ và tìm người giúp việc tại nhà,
 • Vì đội ngũ người làm luôn có sẵn tại công ty nên sẵn sàng đáp ứng mọi lúc.
 • Với hình thức thuê giúp việc theo giờ:  thì giá giúp việc theo giờ rẻ chỉ từ 45.000 – 60.000 VNĐ
 • Luôn lắng nghe và cung ứng người giúp việc gia đình theo đúng yêu cầu của chủ nhà cần.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Diễm Khánh Minh – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM

Công ty giúp việc Diễm Khánh Minh luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu mang đến cho nhiều khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao bởi: Sở hữu đội ngũ nhân viên có lý lịch rõ ràng, thật thà, siêng năng, có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc. Chi phí thuê giúp việc phải chăng, tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Công ty giúp việc Diễm Khánh Minh ra đời với sứ mệnh hỗ trợ những khách hàng có công việc bận rộn không có thời gian làm việc nhà, giúp họ giành được một khoảng thời gian cho những công việc có giá trị hơn. Diễm Khánh Minh có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, lý lịch rõ ràng, sức khỏe đảm bảo luôn trung thực, tận tâm với công việc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm giúp việc nhà theo giờ.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Bảo Việt – Dịch Vụ Giúp Việc Tại Nhà

Công ty TNHH dịch vụ giúp việc Bảo Việt  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM chuyên nghiệp. Với phương châm ” Nhà là nơi đong đầy yêu thương”, đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực mang đến cho ngôi nhà của khách hàng sự sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Đến với dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên có: Lý lịch nhân thân rõ ràng, sức khỏe đảm bảo, được đào tạo bài bản.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Công ty TNHH dịch vụ giúp việc Bảo Việt có những ưu điểm sau:

 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn
 • Tiết kiệm chi phí hơn 3 triệu đồng 1 tháng
 • Nhân viên được đào tạo bài bản
 • Có thể đổi người khi không ưng ý
 • Không ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt gia đình của quý khách
 • Không lo thưởng lễ, tết cho người giúp việc
 • Quý khách không phải lo ăn ở cho người giúp việc

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Mái Ấm Việt – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM

Mái Ấm Việt cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên tạp vụ và giúp việc nhà chuyên nghiệp, tận tụy. Mái Ấm Việt mong muốn góp phần để mang tới không gian làm việc và không gian sống thoải mái hơn cho mỗi công ty và gia đình Việt bằng dịch vụ tạp vụ văn phòng và giúp việc nhà. Cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp là cách chúng tôi mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn. Với quy trình tuyển dụng khắt khe Mái Ấm Việt cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm

Thông tin liên hệ:

9. Viet Care Work – Giúp Việc Nhà Tại TP HCM Uy Tín

Viet care work được thành lập từ đầu năm 2013, qua gần 5 năm phát triển Vietcarework đang trở thành một nơi tin cậy được nhiều khách hàng trong TPHCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ, Vietcarework là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM đa dạng, từ cung cấp điều dưỡng hộ sinh chăm sóc sức khỏe của mẹ trước và sau sinh, chăm sóc bé sơ sinh, chăm sóc người già người bệnh, tới các dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp cho dịch vụ lau dọn nhà cửa, tạp vụ văn phòng tạo sự tiện ích và đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều càng cao của khách hàng.

giúp việc tại nhà tphcm

Ngoài đáp ứng tốt cho nhu cầu khách hàng Vietcarework còn mang lại sự yên tâm tiết kiệm tới cho khách hàng. Từ điều dưỡng hộ sinh tới các nhân viên giúp việc theo giờ đều được tuyển dụng khắt khe, được đào tạo theo quy trình bài bản, các nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, tận tụy có trách nhiệm cao với công việc. Vietcarework không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để trở thành công ty dịch vụ gia đình chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TKT Maids – Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP HCM Uy Tín

Công ty giúp việc tại nhà theo giờ TKD Maids được thành lập từ năm 2011, chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM uy tín, chất lượng. Trong 10 năm hình thành và phát triển, TKD Maids đã phục vụ trên 5000 khách hàng và phấn đấu trở thành công ty dịch vụ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực giúp việc gia đình. Với triết lý “Tiết kiệm thời gian, mang niềm hạnh phúc”, công ty chăm sóc toàn diện ngôi nhà của bạn bằng sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

giúp việc nhà

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại TDK Maids: 

 • Vệ sinh trần
 • Vệ sinh tường
 • Cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ
 • Vệ sinh cầu thang
 • Vệ sinh tolet
 • Vệ sinh nhà bếp
 • Vệ sinh sàn
 • Làm sạch không khí

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin về top 10 Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ tại TPHCM. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của các công ty này, hãy chia sẻ để xephangthuonghieu cùng biết với nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây