Top 9 Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng

370

Vận chuyển hàng hóa là một công đoạn tốn khá nhiều thời gian và công sức của chúng ta. Hiện nay dịch vụ gửi hàng đang ngày càng phổ biến và giúp con người trở nên nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là các hình thức gửi hàng đi nước ngoài cũng được khá nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu top 9 công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng sau đây. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Vietlight Express – Chuyên Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Thủ Tục Nhanh Chóng

Công ty VietLight Express là một trong những công ty có dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng cực kỳ uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty đã thành công trao chuyển hàng trăm nghìn món hàng đến tay người nhận thành công. Ngoài tốc độ vận chuyển hàng nhanh chóng, công ty Vietlight Express còn cung cấp một mức giá vận chuyển vô cùng rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty Vietloght Express

Các dịch vụ của công ty Vietlight Express

 • Gửi hàng đi châu Á
 • Gửi hàng đi châu Phi
 • Gửi hàng đi châu Mỹ
 • Gửi hàng đi châu Âu

Công ty có một đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm, có thể xử lý nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Hàng hóa khi vận chuyển được đảm bảo nguyên vẹn, an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Hiện nay công ty Vietlight Express đã thành công chuyển hàng hóa đi trên 200 quốc gia toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Logistics Wingo – Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Uy Tín

Logistics Wingo là đơn vị chuyển phát nhanh đến các nước như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Taiwan,… Cùng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới. Hiện nay công ty có 3 đường vận tải chính đó là hàng không, vận tải biển và vận tải đường bộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty không ngừng xây dựng một mạng lưới rộng rãi, đa dạng và kết nối được nhiều địa điểm, bến cảng.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty Logistics Wingo

Với đội ngũ pick up và nhân viên nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao, công ty Logistics Wingo xử lý vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng. Chủ động về mặt thời gian cũng là ưu điểm của công ty Logistics Wingo, hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Các khâu chuẩn bị và tiến hành vận chuyển vô cùng chỉn chủ. Đây chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín nhất dành cho bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dragon Express – Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Chi Phí Thấp

Dragon Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Các hàng hóa quan trọng của khách hàng sẽ được công ty vận chuyển nhanh chóng đến địa điểm mong muốn. Đây là một trong những công ty có dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay, không chỉ có chi phí thấp mà còn tối ưu được khả năng kết nối, vận chuyển hàng liên tục trong ngày.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty Dragon Express

Các dịch vụ gửi hàng của công ty

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ E commerce
 • Dịch vụ tiếp vận
 • Dịch vụ mở tài khoản DHL cho khách hàng trên cả nước

Dragon Express luôn tiên phong đi đầu cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Với những thành công được ghi dấu ấn bao năm qua, công ty nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng bởi niềm tin và chất lượng mà công ty đã tạo ra. Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, tư vấn nhiệt tình và thực hiện vận chuyển hàng nhanh chóng theo lộ trình thỏa thuận với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Nhật Tín – Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng phổ biến như: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng,… Với mức giá hợp lý và sự tận tình trong từng khâu chuẩn bị, công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín là một đối tác hoàn hảo để bảo toàn những chuyến hàng quan trọng của bạn.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn công ty chuyển phát nhanh Nhật Tín

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế và xử lý thủ tục hải quan
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Miễn phí: báo giá, tư vấn vận chuyển, đóng gói, lấy hàng, hỗ trợ hút chân không giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Nhận hàng tận nơi
 • Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Post – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Đà Nẵng Post là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế, thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh với phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS,… Những dịch vụ của công ty cung ứng đều có tính đảm bảo cao và tiết kiệm được nhiều chi phí, vận chuyển theo đúng với những gì khách hàng mong muốn.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Những ưu điểm để bạn lựa chọn công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post chính là ở đây cung cấp cước phí vận chuyển vô cùng rẻ so với thị trường. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, nhất là đối với các hàng hóa có khối lượng nặng, cồng kềnh đều được công ty giải quyết ổn thỏa. Hiện nay công ty đang là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn và hợp tác nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Chuyển Phát Nhanh TADA Express – Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Tiện Lợi

Công ty chuyển phát nhanh TADA Express là một công ty vận chuyển lớn, có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. TADA Express trở thành công ty lớn với quy mô hơn 360 000 nhân viên, chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến với các nước trên thế giới. Tối ưu hóa được công sức và tiền bạc của nhiều khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty chuyển phát nhanh TADA Express

TADA Express không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường mà công ty còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong công việc. Với tôn chỉ rút ngắn thời gian, thu hẹp khoảng cách, công ty thách thức cả những điều tưởng chừng như không thể thay đổi. Sẵn sàng tìm ra các phương án để hỗ trợ, giải quyết vấn đề khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty BM Express – Công Ty Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Công ty BM Express là công ty hoạt động đa dạng các cách thức vận chuyển hàng hóa như tàu biển, đường sắt, xe tải và máy bay. Chủ lực của công ty là những kiện hàng có trọng tải lớn, cồng kềnh. Ngoài ra công ty cũng nhận vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng nhỏ như chứng từ, vật phẩm, mẫu phẩm, hàng mẫu,…
dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc tại đà nẵng
Công ty BM Express
Công ty BM Express có hệ thống kho bãi, đội vận tải và máy bay chở hàng riêng tại các quốc gia và một đội ngũ nhân viên hùng hậu. BM Express là một công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty vô cùng tốt, chính vì thế mà BM Express chính là gương mặt đại diện hợp tác của nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp của cả nước.
Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Now Express – Công Ty Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Cực Uy Tín

Now Express là công ty gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường hàng không và đường biển, hiện nay Now Expess là tổng đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, UPS, TNT, FEDEX, DPEX, EMS trong nhiều năm qua. Công ty có một mạng lưới kết nối toàn cầu rộng rãi, đảm bảo vận chuyển được những món hàng quan trọng của khách hàng đến đúng nơi.

Công ty Now Express
Công ty Now Express

Đến với Now Express các bạn sẽ nhận được giá ưu đãi và tiết kiệm nhất, cước phí gửi hàng đi quốc tế tiết kiệm lên đến 50% giá thành so với thị trường. Tỷ lệ giao hàng thành công 100%, tuyệt đối bảo mật về thông tin và nguồn hàng của khách hàng. Ngoài ra công ty còn có chính sách bồi thường, hoàn trả cực kỳ minh bạch, rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn công ty. Now Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Vận Tải Logistics Quốc Tế Đà Nẵng – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng

Công ty vận tải Logistics quốc tế Đà Nẵng là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay công ty đã vận chuyển thành công rất nhiều hàng hóa cho khách hàng như: vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam, gửi truyện, sách đi Canada, Hàn Quốc, vận chuyển dầu gió từ Mỹ về Đà Nẵng, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng,…

Công ty vận tải Logistics Đà Nẵng
Công ty vận tải Logistics Đà Nẵng

Hiện nay công ty đang cung cấp vận chuyển hàng hóa với ba con đường chủ lực đó chính là: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Công ty vận tải Logistics quốc tế Đà Nẵng là một đơn vị chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình. Thủ tục đơn giản, rõ ràng, minh bạch, đem đến sự uy tín cho khách hàng để có thể tiến đến sự hợp tác lâu dài về sau.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng cực kỳ uy tín mà Xephangthuonghieu muốn gửi đến các bạn để tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị ưng ý phù hợp để vận chuyển những món hàng quan trọng của mình đến quốc tế trong thời gian sớm nhất. 

>>> Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây