Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội

188

Ngày nay, việc chuyển, gửi hàng sang các nước khác không còn gặp nhiều khó khăn do dịch vụ này ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao của mọi người. Nếu bạn đang ở Hà Nội và có ý định gửi hàng đi Mỹ thì bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy tham khảo và lưu ngay top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín mà Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Xem Ngay Top 10 Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM

Nội Dung

1. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Express – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty chuyển phát nhanh Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam uy tín hàng đầu, chuyên giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến các nước trên toàn thế giới. Dịch vụ gửi hàng tại Express luôn được bảo đảm được tiến hành nhanh gọn, chính xác, an toàn với giá thành hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí. Cam kết cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh Express

Express chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng

 • Chuyển phát nhanh đảm bảo
 • Chuyển phát nhanh hẹn ngày giao
 • Chuyển phát nhanh nhất
 • Chuyển phát thường giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Express đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước cũng như với các đối tác trên thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty ISO Logistic – Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Nhanh Chóng

Công ty ISO Logistic là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nội địa và quốc tế logistics. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty đã xây dựng được uy tín vững chắc, đến nay, đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty ISO Logistic

Các dịch vụ khác ISO Logistic cung cấp

 • Gửi hàng đi châu Âu
 • Chuyển phát nhanh đi toàn thế giới
 • Vận chuyển hàng không
 • Khai thuê khải quan
 • Dịch vụ kho vận

Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ cán bộ nhân viên với chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, công ty luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng trên cả nước trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Chuyển Phát Nhanh TADA – Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Công ty chuyển phát nhanh TADA là một trong những công ty chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi đến các nước châu Âu với chi phí phải chăng. Trong suốt những năm hoạt động, TADA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, công ty luôn nỗ lực phát triển để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh TADA

Những loại hàng hóa được công ty nhận gửi đi Mỹ

 • Bưu phẩm, giấy tờ quan trọng
 • Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm
 • Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo
 • Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng
 • Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm

Với dịch vụ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, TADA đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu, được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chuyển Phát Nhanh NASCO – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty chuyển phát nhanh NASCO là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất cả nước. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa đi trong nước và quốc tế. Mục tiêu hoạt động cao nhất của công ty là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chính vì thế, công ty luôn không ngừng cố gắng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh NASCO

Với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, NASCO là cái tên được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Đến nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chuyển Phát Nhanh FLY – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

Công ty chuyển phát nhanh FLY là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín hàng đầu toàn quốc. Với chính sách luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn cố gắng cải thiện để đem đến những dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa tới tận tay người nhận và giá thành vô cùng hợp lý.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh FLY

Các dịch vụ chuyển phát nhanh FLY

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ eCommerce
 • Dịch vụ tiếp vận
 • Dịch vụ mở tài khoản Fly cho quý khách hàng trên cả nước

Kể từ những ngày đầu hình thành đến nay, Chuyển phát nhanh Fly không ngừng nỗ lực phát triển, đến nay, đã trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Indochina Post – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Giá Tốt

Công ty Indochina Post là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Indochina Post chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng. Các dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức giá ổn định với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Cam kết đem đến chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty Indochina Post

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty cung cấp

 • Dịch vụ vận tải đường hàng không
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi
 • Dịch vụ trucking
 • Dịch vụ khai báo hải quan
 • Dịch vụ vận tải đường biển

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc, công ty Indochina Post đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tài Lộc – Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Chất Lượng

Công ty Tài Lộc là đơn vị vận chuyển uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ chất lượng tốt, chi phí hợp lý cùng với quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Tài Lộc luôn mong muốn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty Tài Lộc

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Chuyển phát nhanh quốc tế
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến quốc tế
 • Chuyển phát nhanh 2 chiều Trung – Việt
 • Đặt mua hàng Trung Quốc

Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc. Cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng đã tin tưởng Tài Lộc.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Nhanh Nhất

Công ty chuyển phát nhanh DHL là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng, uy tín số một Việt Nam. Chuyển phát nhanh DHL nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa với giá thành rẻ nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, công ty đã mở rộng mạng lưới chuyển phát trải dài khắp thế giới. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát quốc tế của quý khách hàng trên cả nước.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Chuyển phát đi châu Á
 • Chuyển phát đi châu Âu
 • Chuyển phát đi châu Mỹ, châu Phi
 • Dịch vụ nhập hàng quốc tế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty tự tin đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Dragon Express – Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công ty Dragon Express là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên nhận dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Ngoài ra, Dragon Express còn cung cấp các dịch vụ: dịch vụ eCommerce, dịch vụ tiếp vận với giá thành cực kỳ phải chăng, có nhiều ưu đãi nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng đã tin chọn chuyển phát nhanh Dragon Express.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty Dragon Express

Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ nhân sự dàn dạn kinh nghiệm, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua từng trải nghiệm dịch vụ. Đến nay, công ty Dragon Express đã là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S – Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội Giá Tiết Kiệm

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S là một trong những đơn vị vận chuyển, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã xây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay, trở thành đối tác của nhiều công ty vận chuyển uy tín. Các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa đều được công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S

Các dịch vụ vận chuyển H5S cung cấp

 • Dịch vụ vận chuyển hàng đặc biệt đi Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc
 • Gửi hàng thực phẩm
 • Gửi hàng thuốc tây
 • Gửi hàng mỹ phẩm
 • Gửi hàng hóa chất

Sau bao tâm huyết, công ty chuyển phát nhanh quốc tế H5S luôn không ngừng đổi mới và phát triển, đến nay, đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà NộiXephangthuonghieu muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng uy tín, đáp ứng nhu cầu của mình, qua đó có được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây