Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Hiện Nay

15

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hay các start-up tại đây đều cần đến công việc kế toán, kiểm toán… chính vì vậy mà ngành dịch vụ kế toán tại Hải Phòng hiện nay rất phát triển. Để tiết kiệm chi phí và nhân lực, ngày càng nhiều công ty chuyển sang sử dụng dịch vụ kế toán để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện đúng các quy trình kế toán, thủ tục thuế và khai thuế. Sau đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn 10 dịch vụ kế toán Hải Phòng uy tín hiện nay.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín 

Viet Pro được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thủ tục – dịch vụ hình thành doanh nghiệp tư vấn toàn diện về thuế doanh nghiệp. Với 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn Viet Pro tự tin vào điều này để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí từ khi thành lập công ty đến khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Công ty cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

dịch vụ kế toán Hải Phòng uy tín
Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro

Các dịch vụ kế toán tại Dịch vụ doanh nghiệp Việt Pro

 • Dịch vụ kiểm soát kế toán thuế
 • Dịch vụ trợ giúp làm việc với cơ quan Thuế
 • Dịch vụ lập kế hoạch tiết kiệm thuế
 • Dịch vụ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng và lập báo cáo tái chính hàng năm
 • Dịch vụ kê khai, lập báo cáo quyết toán và nộp thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam và người nước ngoài
 • Dịch vụ lập kế hoạch thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế và các quy định về thuế
 • Kiểm soát việc tuân thủ các chính sách thuế hiện hành

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Kế Toán Home Casta – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín

Dịch vụ kế toán đầy đủ của Home Casta được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp và được kiểm  soát bởi các kiểm toán viên có kinh nghiệm. Dịch vụ này sẽ giúp công ty loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, hồ sơ kế toán và rủi ro bị phạt và doanh nghiệp luôn có kế toán và kê khai thuế nên có thể tập trung 100% cho công việc kinh doanh của mình

Dịch Vụ Kế Toán Home Casta
Dịch Vụ Kế Toán Home Casta

Hàng tháng, hàng  quý, hàng năm đều được lập hồ sơ khai thuế bằng phần mềm khai thuế. Đảm bảo tính hợp pháp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực, Home Casta đã giúp công ty tiết kiệm 50-70% chi phí thuê bao gồm cả chi phí nhân viên và  văn phòng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đầu Tư Quốc Tế ICT – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

Ngoài việc tuân thủ các quy định về thuế và làm việc với một số khách hàng trong thời gian gần đây ICT nhận thấy công tác kế toán của công ty chưa thực sự tốt, đặc biệt là các công ty thuê dịch vụ kế toán bán thời gian. Đánh giá lòng tin của khách hàng dựa trên sự hài lòng thông qua chất lượng dịch vụ và tinh thần làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Kế Toán Home Casta
Dịch Vụ Kế Toán Home Casta

Vì vậy, ngoài việc hiểu  và tuân thủ các luật thuế, nghiệp vụ kế toán cũng phải được thực hành một cách chính xác, ít nhất là đến mức chi tiết được khi kê khai với cơ quan thuế.

Lý do bạn nên chọn Công ty đầu tư quốc tế ICT

 • Hệ thống sổ sách, tài liệu, báo cáo được ghi chép  rõ ràng, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Phân tích tính toán và tư vấn các phương án tối ưu nhất
 • Chi phí trọn gói cho toàn bộ dịch vụ rất phải chăng và tiết kiệm cho công ty.
 • Đảm bảo tất cả thông tin và ngày tháng đều chính xác.
 • Bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp công ty phát triển bền vững.
 • Tiết kiệm chi phí công sức mà vẫn có thu nhập
 • Làm việc với nhóm chuyên nghiệp và có nghiệp vụ cơ bản

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiểm toán Và Định Giá Thăng Long – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

Thăng Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: kế toán, kiểm toán, thuế … Với đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm và các dịch vụ đa dạng luôn dẫn đầu. Được thành lập bởi các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc tại Big 4, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bưu kiện, đặc biệt, công ty có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng trong nước và đã phục vụ hơn 350 khách hàng trên toàn quốc.

dịch vụ kế toán Hải Phòng uy tín
Công Ty Kiểm toán Và Định Giá Thăng Long

Thăng Long mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, tiết kiệm mọi chi phí kinh doanh của bạn. Với 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kế toán hàng đầu trong ngành đã giúp các công ty giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nghiệp vụ kế toán.

Các ưu điểm của Công ty kiểm toán và định giá Thăng Long

 • Dịch vụ tư vấn 24/7 sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí thuế phát sinh do việc làm sai quy định hoặc không làm đúng theo hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sâu về pháp luật
 • Thời hạn làm việc đúng tiến độ
 • Ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới vào việc tính toán
 • Dịch vụ thực hiện theo quy trình cụ thế, rõ ràng, minh bạch

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kế Toán Song Hồng – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Hiện Nay

Công ty kế toán Song Hồng là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn rủi ro và các dịch vụ tư vấn khác. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo kế toán Việt Nam, kế toán quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty, dịch vụ kế toán do Song Hồng cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng

Công Ty Kế Toán Song Hồng
Công Ty Kế Toán Song Hồng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kế Toán Minh Việt Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

Minh Việt từ lâu đã là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán Hải Phòng uy tín. Công ty còn có chứng chỉ Kế toán trưởng, Chứng chỉ Kiểm toán Nhà nước (CPA). Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Minh Việt không ngừng hoàn thiện về con người, quy trình và chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Kế Toán Minh Việt
Công Ty Kế Toán Minh Việt

Trong nhiều năm công ty đã xây dựng một đội ngũ công nhân viên chuyên trách. Kinh nghiệm chuyên môn vững vàng cùng khả năng làm việc nhiệt tình, hiệu quả. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp kế toán thuế và kế toán doanh nghiệp tối ưu. Minh Việt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín

Nếu công ty của bạn mới thành lập chưa có nhân viên kế toán hoặc kế toán trưởng và bạn cần những chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm, năng lực và trình độ để thực hiện công việc trong lĩnh vực kế toán thì trung tâm kế toán VAT là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán và giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT

Do đó bạn có thể hoàn toàn tự tin điều hành công việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về sổ sách và báo cáo. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Hiện Nay

Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán Hải Phòng được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ kế toán và kiểm toán dịch vụ vận tải cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty trong tập đoàn của có đội ngũ lao động Việt Nam và nước ngoài chuyên nghiệp, bao gồm kế toán (CPA), luật sư, giáo viên có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng.

Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng
Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia vào nhiều dự án lớn và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Với phương châm chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, đảm bảo lợi ích của công ty trong quá trình đầu tư

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành – Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín thì trung tâm học kế toán thực hành chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm coi trọng niềm tin của khách hàng dựa trên sự hài lòng của khách hàng thông qua thông tin, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, chuyên nghiệp.

Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành
Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành

Với thái độ đội ngũ nhân viên của trung tâm học kế toán thực hành có trình độ chuyên môn cao và không ngừng học hỏi công nghệ mới nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho công việc kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Kế Toán Việt Hưng Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

Việt Hưng với đội ngũ chuyên gia và giáo viên giỏi nhất đã đi tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến. Công ty được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành kế toán trực tuyến. Với công nghệ đào tạo này Việt Hưng đã giúp rất nhiều học viên với học viên trên khắp cả nước từ vùng sâu vùng xa đến thành phố tiếp cận với những người có trình độ cao nhất.

Công Ty Kế Toán Việt Hưng
Công Ty Kế Toán Việt Hưng

Trên thực tế cả doanh nghiệp và các tổ chức hành chính và phi thương mại và phương pháp RECUR độc quyền của công ty giúp học viên không chỉ có năng lực, sự tự tin mà còn phát triển và nâng cao các kỹ năng cần thiết để trở thành kế toán viên và từng bước cải thiện để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của mình. Hiện tại có kho tài liệu giảng dạy chi tiết, hơn 80 bộ chứng từ hóa đơn hiện hành trên nhiều lĩnh vực tương ứng với mô hình hoạt động của các công ty hiện nay liên tục thay đổi, cập nhật mới nhất theo cập nhật mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ kế toán Hải Phòng uy tín hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Xephangthuonghieu nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here