Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Uy Tín

128

Việc lựa chọn các công ty dịch vụ kế toán nào để hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thông suốt và đúng luật vẫn luôn là điều khiến các doanh nghiệp đặc biệt là công ty nhỏ chưa có đủ nguồn lực xây dựng đội ngũ kế toán riêng. Đừng bỏ lỡ xephangthuonghieu tổng hợp top 10 công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM nổi tiếng và đáng tin cậy nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TAF – Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Chất Lượng

Công ty TAF là một trong những công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM uy tín được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Với tầm nhìn dài hạn đã đưa TAF trở thành công ty đứng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành nghệ tại Việt Nam. Nhờ sự ưu tiên về chất lượng dịch vụ, cũng như coi đội ngũ nhân sự là quan trọng nhất, TAF dùng tất cả tâm huyết để đem lại giá trị cho khách hàng ở dịch vụ kế toán tại TPHCM.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty TAF

Khi sử dụng dịch vụ kế toán ở TPHCM của TAF, khách hàng sẽ được cam kết rằng quy trình sẽ được thực hiện đúng tiến độ nhằm đảm bảo cho chất lượng tất cả công việc được theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trước sai sót và trả chi phí bồi thường do TAF gây ra. Không những vậy TAF sẽ giải trình  tất cả những số liệu, báo cáo kế toán do TAF thực hiện trước cơ quan có thẩm quyền. Hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng trên toàn hệ thống TAF.

Công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM của TAF

 • Thực hiện việc tập hợp hóa đơn – chứng từ tại văn phòng công ty đối tác.
 • Tư vấn hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản hóa đơn, chứng từ của đơn vị một cách hợp lý.
 • Cân đối giá trị đầu vào – đầu ra (cân đối giá trị gia tăng) một cách hợp lý.
 • Cập nhật tất cả các số liệu cần thiết vào phần mềm kế toán.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp: phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho,…
 • Lập các biểu mẫu, bảng lương liên quan đến lao động: lập và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân,…

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Song Kim – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở TPHCM Uy Tín

Công ty Song Kim là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán ở TPHCM. Với hơn 5 năm hoạt động, doanh nghiệp đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với phương châm làm việc nhanh chóng – chính xác – bảo mật cùng chế độ bảo hành dịch vụ, khách hàng sẽ hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ tại Song Kim.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Song Kim

Với dịch vụ kế toán ở TPHCM do Song Kim cung cấp, đã có hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt 7 năm qua. Ngoài ra, bởi sự khó khăn về chi phí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên Song Kim càng thấu hiểu và hỗ trợ họ hơn bao giờ hết. Vì vậy, dịch vụ kế toán tại TPHCM sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ kế toán tại TPHCM toàn diện với chi phí hợp lý cho khách hàng khi đến Song Kim.

Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán 

 • Cung cấp hóa đơn đầu vào – đầu ra hàng tháng/quý.
 • Cung cấp các chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cung cấp sao kê các tài khoản ngân hàng. 
 • Cung cấp chứng thư số để nộp báo cáo thuế. 

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Anpha – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Được Ưa Thích

Công ty Anpha được xem là một trong những công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM thành công nhất trong việc định hướng được tầm nhìn cho bản thân doanh nghiệp. Anpha được thành lập từ năm 2007. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý và kế toán cho hơn 170.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. 

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Anpha

Dịch vụ kế toán ở TPHCM của Anpha luôn giải quyết nhanh chóng và chính xác về sổ sách, luật doanh nghiệp,… với mức giá hợp lý của khách hàng bỏ ra. Anpha có bề dày kinh nghiệm hoạt động và luôn cập nhật nhanh chóng các quy định và luật hiện hàng, cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp chính xác nhất. Bằng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tích cực hỗ trợ dịch vụ trọn gói tận tâm và hợp lý nhất cho khách hàng. Dịch vụ kế toán tại TPHCM với nhiều ngành nghề khác nhau như: thương mại, dịch vụ, nội thất, sản xuất, gia công, lắp đặt,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
 • Số điện thoại: 0938 268 123 
 • Website: https://ketoananpha.vn/

4. Công Ty Quốc Việt – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Chất Lượng

Công ty Quốc Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự sáng tạo tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên với gần 100 kế toán trưởng được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm quyết toán thuế nhiều loại doanh nghiệp. Để có thể hoạt động và phát triển như ngày hôm nay thì điều kiện tiên quyết của Quốc Việt khi hoạt động là phải bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Quốc Việt

Hiện nay, Quốc Việt đã cung cấp dịch vụ dịch vụ kế toán tại TPHCM cho 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước mỗi năm. Nếu có thắc mắc, khách hàng hãy đến và nghe tư vấn về các phương pháp tính thuế, các loại thuế, hóa đơn để doanh nghiệp tối ưu tiền thuế phải đóng để giải quyết những vấn đề khó khăn của khách hàng. Đặc biệt hơn, doanh nghiệp cam kết sẽ tư vấn miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý trong suốt quá trình hoạt động.

Những dịch vụ của Quốc Việt

 • Dịch vụ kế toán: báo cáo thuế trọn gói, báo cáo tài chính,…
 • Dịch vụ thành lập: thành lập công ty, đăng ký hộ kinh doanh,…
 • Công ty nước ngoài: thành lập công ty, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư,…
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh: thay đổi tên doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ trụ sở,…
 • Xin giấy phép con: giấy phép phòng khám tư nhân, giấy phép bán lẻ,…
 • Dịch vụ khác: đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký chữ ký số,…

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Nam Việt Luật – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở TPHCM

Công ty Nam Việt Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM trọn gói giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Sau nhiều năm hoạt động, Nam Việt Luật đã tư vấn thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng hộ kinh doanh đã và đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Nam Việt Luật

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM, khách hàng sẽ giải quyết những khó khăn về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và báo cáo tài chính của một doanh nghiệp mới thành lập; nắm bắt thông tin kịp thời;…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM

 • Tiết kiệm chi phí cho công ty.
 • Sổ sách báo cáo thuế được đảm bảo, an toàn và đúng theo quy định pháp luật.
 • Dịch vụ báo cáo thuế uy tín và chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
 • Số điện thoại: 02873 000 555
 • Website: https://namvietluat.vn/

6. Công Ty Việt An – Chuyên Các Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM 

Công ty Việt An được thành lập từ năm 2007, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn luật pháp, dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, đặc biệt hơn là dịch vụ kế toán tại TPHCM đã khẳng định được danh tiếng của doanh nghiệp. Nhờ sự tận tình đến từ đội ngũ nhân viên nên doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến và tin yêu nhiều hơn. 

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Việt An

Việt An được xem là một trong những doanh nghiệp nổi trội về dịch vụ kế toán tại TPHCM khi hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn như: Novaland, SHB, Hyundai, Mai Linh Group, Lotte, Samsung,… Ngoài ra, nhờ việc am hiểu các thủ tục pháp lý với kinh nghiệm lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cũng như kết nối với các công ty luật tại nhiều nước khác.

Dịch vụ kế toán tại doanh nghiệp

 • Tư vấn kế toán thuế.
 • Dịch vụ báo cáo thuế.
 • Dịch vụ bảo hiểm xã hội.
 • Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử.
 • Dịch vụ quyết toán thuế,…

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty NTV – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở TPHCM

Công ty NTV được thành lập vào năm 2011. Sau 11 năm kinh nghiệm cùng với 11000 khách hàng thì doanh nghiệp luôn tự tin rằng sẽ mang lại những trải nghiệm giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng doanh nghiệp. Nhờ việc hiểu rõ các vị trí nhân sự nên doanh nghiệp luôn phân bố công việc theo đúng năng lực pháp lý và chuyên môn đào tạo về dịch vụ kế toán ở TPHCM.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty NTV

NTV, bên cạnh sự chuyên môn, nhân viên còn phải đảm bảo về tài năng, chính trực và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM của NTV bạn sẽ được công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để trở thành đối tác lâu dài trong suốt quá hình hoạt động.

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty V.L.C – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty V.L.C luôn hoạt động về dịch vụ kế toán ở TPHCM với phương châm là “Vì lợi ích chung”, luôn chia sẻ quyền lợi và hài hòa trách nhiệm với các đối tác, với thành viên trong doanh nghiệp và những người lao động trong V.L.C. Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và chuyên gia trong cung cấp dịch vụ: kế toán – thuế; kiểm toán; dịch vụ hải quan;… 

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty V.L.C

Để nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán tại TPHCM, đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất cùng với việc nắm bắt thông tin để việc tư vấn dịch vụ được hoàn thiện nhất.

Những lợi ích nếu bạn lựa chọn V.L.C

 • Tư vấn toàn diện các góc cạnh liên quan pháp lý nhằm chọn ra phương án tối ưu nhất.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý trong thời gian ngắn và chất lượng tối ưu nhất.
 • Mang lại sự đa dạng và toàn diện từ nhiều lĩnh vực cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhằm mang đến giải pháp kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Giá cả hợp lý, ý tưởng tư vấn sâu sắc luôn cập nhật, làm việc khoa học, ngắn gọn và đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp khách hàng an tâm nhiều hơn.
 • Hỗ trợ cung cấp, tư vấn miễn phí cho khách hàng và các văn bản pháp lý liên quan doanh nghiệp một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
 • Số điện thoại: 0918 012 255
 • Website: https://vlcvn.com

9. Công Ty Hoàng Gia – Địa Điểm Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Nổi Tiếng

Công ty Hoàng Gia được thành lập từ đầu năm 2010 bởi các chuyên gia thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mục đích đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất và thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng nên đội ngũ nhân sự luôn có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm dịch vụ kế toán tại TPHCM.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Hoàng Gia

Không chỉ có những doanh nghiệp trong nước mà còn có các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hay cá nhân cũng sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM của Hoàng Gia

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán tại TPHCM tại Hoàng Gia?

 • Chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo về thông tin khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình.
 • Dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp là miễn phí, luôn phân tích rõ cho khách hàng.
 • Đến tận doanh nghiệp để tư vấn cho các doanh nghiệp nội thành.

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Thiên Luật Phát – Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Tin Cậy 

Nếu bạn hiện đang là doanh nghiệp mới thành lập và chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, nguồn lực giới hạn hay bộ máy kế toán còn non trẻ,…. thì hãy đến công ty Thiên Luật Phát  để được hỗ trợ xử lý các tình trạng về dịch vụ kế toán tại TPHCM như trên. Ngoài ra, nhờ đội ngũ ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm cùng sự nhạy bén nên doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Công Ty Thiên Luật Phát

Sau khi thành lập, Thiên Luật Phát luôn nghiêm túc hoạt động với phương chậm “Tận tâm, trách nhiệm trong công việc, minh bạch – chính trực, lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm hài lòng doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.” Sau nhiều năm hoạt động, Thiên Luật Pháp tự hào là doanh nghiệp mang chất lượng dịch vụ kế toán tối ưu nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM ở Thiên Luật Phát

 • Bước 1: Tư vấn và thu nhập thông tin khách hàng và đặt lịch khảo sát.
 • Bước 2: Chuyên viên kế toán sẽ đến doanh nghiệp để khảo sát hồ sơ, chứng từ chi tiết, cụ thể.
 • Bước 3: Gửi danh sách chi tiết công việc cho doanh nghiệp và báo giá dịch vụ.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện giao dịch như đã đề ra.

Thông tin liên hệ: 

Mong rằng, qua những gợi ý trên của xephangthuonghieu về top 10 công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM, các bạn sẽ tìm được công ty phù hợp với yêu cầu của mình. Đừng ngần ngại mà hãy lưu lại những doanh nghiệp trên để áp dụng khi cần thiết bạn nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here