Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

216

Trong thế giới luôn thay đổi  ngày nay, các công ty phải giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, thuế và thuế. Vì vậy, công ty kế toán chuyên nghiệp tại Đà Nẵng  là nơi bạn nên tìm đến để  giải quyết mọi khó khăn, không chỉ với chi phí hợp lý. Sau đây xephangthuonghieu sẽ giới thiệu Top 10 công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Sunday Corp – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Công Ty Sunday Corp được thành lập nhằm đào tạo và nâng cao chất lượng kỹ năng kế toán và quản lý kinh doanh trong các công ty. Đối tượng hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và sinh viên. Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán có các bạn kế toán hiện đang giảng dạy hoặc làm việc tại các công ty.

Công Ty Sunday Corp
Công Ty Sunday Corp

Các tình huống thực tế  được sử dụng trong các bài học. Vì vậy, học viên sau khi học xong  có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết kịp thời các vấn đề thường gặp trong doanh nghiệp. Đây là địa điểm dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng rất uy tín đừng bỏ qua nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kế Toán Thuế Fato – Công Ty Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu Đà Nẵng

Công Ty Kế Toán Thuế Fato được biết đến là đơn vị tư vấn thuế đầu tiên tại Đà Nẵng. Công Ty Kế Toán Thuế Fato hướng đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế, cung cấp các giải pháp  tài chính kế toán thuế cho các công ty trong và ngoài nước.

Công Ty Kế Toán Thuế Fato
Công Ty Kế Toán Thuế Fato

Công Ty Kế Toán Thuế Fato là công ty đại lý thuế và dịch vụ kế toán. Các dịch vụ mà Tùng Linh Quán cung cấp rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Các sản phẩm dịch vụ của công ty

 • Tư vấn thuế: Tư vấn về thuế GTGT, TNDN và TNCN. Tư vấn khắc phục những sai sót trong hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp, .. 
 • Dịch vụ kế toán: khai thuế, thủ tục  nộp và hoàn thuế, quyết toán thuế. Tối ưu hóa thuế TNDN và thuế TNCN. Đặt hồ sơ của bạn. Điều tra và xử lý vi phạm. Tài khoản hàng năm, … 
 • Dịch vụ khởi nghiệp: tư vấn khởi nghiệp, tài chính kinh doanh, thay đổi  đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loài, tạm ngừng, giải thể. 
 • Dịch vụ Kê khai An sinh xã hội: An sinh xã hội ban đầu, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bệnh nghề nghiệp. Các khoản điều chỉnh,  chế độ ốm đau, sinh đẻ, chuẩn bị hồ sơ tài khoản … 
 • Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Kế Toán ACA –  Dịch Vụ Kế Toán Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

Người làm kế toán ngày nay yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm và kỹ năng kế toán. Trung tâm đào tạo kế toán công chứng ACA là thành viên nằm trong nhóm hiểu được thực trạng trên và đã thực hiện rất nhiều khóa học kế toán thực tế. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ kế toàn chuyên nghiệp, ACA còn nhận đào tạo học viên. Nơi đây có đội ngũ giảng viên là những giáo viên, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm cả về lý thuyết và thực hành. 

trung Tâm Kế Toán ACA
trung Tâm Kế Toán ACA

Trong khi học, sinh viên  được tiếp cận trực tiếp với các sách, tài liệu được sản xuất trong thực tế của công ty. Người hướng dẫn của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc với dữ liệu được ghi trong báo cáo tài chính hàng năm của bạn. Giáo viên của ACA giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Học viên có thể nhanh chóng lĩnh hội kiến ​​thức khi theo học tại Trung Tâm Kế Toán ACA  này. Đây là địa điểm dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng rất uy tín đừng bỏ qua nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Kế Toán VAF – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Kế Toán VAF là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ  doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cung cấp các hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng, tất cả các dịch vụ hỗ trợ pháp lý và các dịch vụ  liên quan. Sứ mệnh của Trung Tâm Kế Toán VAF  là mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh đa dạng và ưu việt nhất.

Trung Tâm Kế Toán VAF
Trung Tâm Kế Toán VAF

Vì vậy, công ty kế toán Đà Nẵng này đã luôn  suy nghĩ và hành động để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, người sáng lập  và người lao động, đồng thời góp phần vào sự phát triển của môi trường kinh doanh. Đây là một trong những dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty DN Accounting – Công Ty Kế Toán Đà Nẵng

Không quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn. Công Ty DN Accounting luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời, chuyên nghiệp và hiệu quả. Sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của Công Ty DN Accounting sẽ giúp bạn  tiết kiệm được nhiều chi phí, nhân lực và thời gian quý báu.

Công Ty DN Accounting
Công Ty DN Accounting

Nó có một số lượng lớn các nhân viên và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã tạo được uy tín và chất lượng, chiếm được lòng tin của khách hàng. Nhờ đó, Công Ty DN Accounting đã tạo dựng được vị thế xã hội và phát triển thành một công ty tư vấn thuế và kế toán chuyên nghiệp. Trên đây đã chứng minh được dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE hoạt động theo phương châm “Quality in Everything We Do” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật dữ liệu  khách hàng trong các hợp đồng dịch vụ của mình.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE

Mục tiêu hoạt động của Kaike là giúp khách hàng và khách hàng tiềm năng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ. Cung cấp thông tin thiết thực và  giải pháp tối ưu hữu ích cho công tác quản lý. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng ở đây chất lượng và rất uy tín.

Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ như

 • Dịch vụ  khai thuế GTGT hàng tháng và kê khai thuế hàng năm (TNDN, GTGT,  TNCN, thuế bán hàng, thuế nhập khẩu, các loại thuế khác…) 
 • Dịch vụ  khai, hoàn và nộp thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam và người nước ngoài. 
 • Dịch vụ miễn thuế và Luật thuế 
 • Dịch vụ lập kế hoạch thuế…  
 • Hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp và thành lập công ty trong 3 ngày 
 • Một đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm.  
 • Tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực thuế, kế toán thuế và báo cáo tài chính. Tờ khai  thuế, chữ ký điện tử, thủ tục  thuế.  
 • Tư vấn miễn phí về quy trình kinh doanh của công ty  
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0982 107 763
 • Website: http://kaikeiaccounting.com/

7. Công Ty Kế Toán Đầu Xuân Đức – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Công Ty Kế Toán Đầu Xuân Đức cung cấp dịch vụ kế toán  uy tín tại Đà Nẵng. Dịch vụ của đơn vị dựa trên các giá trị được đảm bảo và đáp ứng tối ưu các yêu cầu của khách hàng với các cam kết sau: Đáp ứng các mục tiêu hợp đồng,Hiệu quả về chi phí và thời gian, Thực hiện các giá trị an toàn về chất lượng. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng ở đây chất lượng và rất uy tín.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng
Công Ty Kế Toán Đầu Xuân Đức

Bằng sự tận tâm, công ty hy vọng sẽ tạo được uy tín và củng cố niềm tin của khách hàng. Sứ mệnh của công ty là tối đa hóa nhu cầu của  khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí. Trên đây đã chứng minh được dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng chất lượng nhất. Đừng bỏ qua địa điểm này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn –  Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn là Công ty Kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giá cả hợp lý. Do đó, nhiều khách hàng hài lòng và đơn vị thường làm việc với họ theo hợp đồng dài hạn. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng ở đây chất lượng và rất uy tín.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng
Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn

Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn được thành lập với mục tiêu  trở thành công ty tư vấn hàng đầu phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng  doanh nghiệp và cá nhân.

Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn cung cấp các dịch vụ chính như

 • Xây dựng và áp dụng Quy trình thực hành nông nghiệp tốt VIETGAP trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy, hải sản, v.v. 
 • Cấu trúc và áp dụng các hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP Thử nghiệm phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi, thủy sản 
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển giao công thức phân bón, tư vấn sản xuất và kinh doanh phân bón. 
 • Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xuất nhập khẩu  và  thủ tục thông  quan. 
 • Tư vấn về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thành lập công ty và hàng ngàn dịch vụ khác  
 • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tùng Linh Quân – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng tiếp theo mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu là Công Ty Tùng Linh Quân. Đây là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp  được thành lập bởi anh Nguyễn Hồng Sang. Anh là một người có nhiều năm kinh nghiệm  tại các công ty kế toán lớn như DHC; Tập đoàn Sungroup, Công ty Kiểm toán AAC, v.v. 

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng
Công Ty Tùng Linh Quân

Nhân viên của Công ty Tùng Linh Quân đều là những người có trình độ học vấn cao. Bên cạnh đó, họ đã làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán nhiều năm. Chính vì thế, đơn vị luôn sẵn lòng tư vấn về các dịch vụ hỗ trợ cụ thể phù hợp với nhiệm vụ và trách nhiệm của khách hàng. Với dịch vụ của Công Ty Tùng Linh Quân, bạn có thể tiết kiệm  hơn 60% chi phí kế toán đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Ngân Việt – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

Công Ty Ngân Việt là một hiệp hội được thành lập bởi các kế toán và luật sư hàng đầu  chuyên về Kế toán-Thuế. Ngân Việt có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính và các lĩnh vực liên quan. Công Ty Ngân Việt tự hào về việc cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng
Công Ty Ngân Việt

Với phương châm quản lý “Đến với Công Ty Ngân Việt là đến với sự hoàn thiện”, Công Ty Ngân Việt giúp khách hàng rà soát, điều phối và chỉ đạo các hồ sơ, chứng từ nội bộ của đơn vị. Tuân thủ luật pháp và giảm thiểu các phức tạp và dự phòng theo cách có lợi nhất. Đây là địa điểm dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng cuối cùng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về Top 10 công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng mà xephangthuonghieu đã giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với lượng thông tin được cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong việc tìm ra một công ty phù hợp!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây