Top 5 Công Ty Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt Uy Tín

244

Kiểm toán và kế toán là những hoạt động rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, các công ty nên sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài. Hôm nay, xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn đọc top 5 công ty dịch vụ kiểm toán Đà Lạt uy tín chất lượng. 

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hikouki – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt Uy Tín

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hikouki là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán Đà Lạt, tư vấn thuế, kiểm toán, tư vấn, giải pháp kinh doanh, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho các loại hình doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân cho các dự án.

Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hikouki

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hikouki cam kết cung cấp các dịch vụ kiểm toán phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Đó là lý do tại sao đơn vị luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn một công ty để hợp tác. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hikouki đã liên tục giúp các khách hàng tổ chức và cá nhân tạo ra giá trị mà họ tìm kiếm. 

Đơn vị có đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán viên có năng lực và kiến ​​thức chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng tại từng thị trường địa phương trên toàn hệ thống. Đơn vị đảm bảo kiểm tra thông tin tài chính, báo cáo tài chính một cách chặt chẽ, đáng tin cậy, theo quy định của chuẩn mực kiểm toán hiện hành và là đơn vị kiểm toán có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán báo cáo tài chính.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hồng Quang Khánh – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Hàng Đầu Đà Lạt 

Công Ty Hồng Quang Khánh là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán Đà Lạt, dịch vụ tư vấn và bảo đảm, thuế, giao dịch tài chính và dịch vụ tư vấn hàng đầu trên toàn cầu. Công Ty Hồng Quang Khánh có hơn 152.000 nhân viên, tất cả đều đoàn kết bởi những giá trị chung và cam kết bền vững về chất lượng. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật để bạn có thể giữ an toàn cho khách hàng của mình khi làm việc với Công Ty Hồng Quang Khánh.

Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt
Công Ty Hồng Quang Khánh

Công Ty Hồng Quang Khánh tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp nhân viên, khách hàng và xã hội phát huy hết tiềm năng của họ. Công Ty Hồng Quang Khánh có một đội ngũ  huyên gia có kinh nghiệm về thuế, kiểm toán và kế toán để đảm bảo rằng các dịch vụ mà Công Ty Hồng Quang Khánh cung cấp có chất lượng tương đương với các dịch vụ khác được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu của Công Ty Hồng Quang Khánh 

Công Ty Hồng Quang Khánh luôn nỗ lực xây dựng và tập hợp một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ để hướng dẫn và thực hiện đúng cam kết của công ty với tất cả các đối tác. Công ty cam kết thực thi báo cáo đầy đủ, chi tiết, bàn giao đúng thời gian cho khách hàng. Thêm vào đó, đơn vị còn cập nhật thông tin về luật mới nhất để áp dụng đúng quy trình, nội dung báo cáo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt Chuyên Nghiệp

Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T được biết đến là một trong số ít các công ty dịch vụ kiểm toán Đà Lạt uy tín chất lượng. Công T&T chuyên cung cấp các dịch vụ đảm bảo, thuế, pháp lý và tư vấn. Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T hợp tác chặt chẽ với nhau để giúp  khách hàng hạn chế rủi ro và nắm bắt cơ hội. Khách hàng của Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T bao gồm các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. 

Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T
Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T

Khách hàng đến với Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T vì chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Họ tin tưởng vào Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T để có chất lượng dịch vụ nhất quán được xây dựng dựa trên chuyên môn vượt trội, kiến ​​thức ngành và kiến ​​thức địa phương của các chuyên gia.

Lý do bạn nên đến Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Quản Lý T&T 

 • Được khách hàng tin tưởng với bề dày kinh nghiệm trong nghề.
 • Hỗ trợ dịch vụ kế toán trọn gói, chính xác, đúng pháp luật.
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên bao gồm những chuyên viên kế toán, kiểm toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Cung cấp dịch vụ thuế, báo cáo thuế.
 • Cung cấp dịch vụ hoàn thuế, gỡ rối sổ sách kế toán.
 • Cung cấp hóa đơn điện tử, chữ ký số.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiên Kim – Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Đáng Tin Cậy Tại Đà Lạt

Công Ty Thiên Kim hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán Đà Lạt, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp. Khách hàng của Công Ty Thiên Kim rất đa dạng và bao gồm tất cả các ngành và lĩnh vực kinh tế, bao gồm các tập đoàn kinh doanh, doanh nghiệp nhà nước, công ty  nước ngoài, công ty niêm yết,  cổ phiếu doanh nghiệp, ngân hàng thương mại..  

Công Ty Thiên Kim
Công Ty Thiên Kim

Trong nhiều năm hoạt động, tôn chỉ hoạt động của Công Ty Thiên Kim là luôn cung cấp chất lượng dịch vụ kiểm toán cao nhất vì quyền lợi chính đáng của khách hàng. Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất và nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, Công Ty Thiên Kim luôn chú trọng  công tác đào tạo và phát triển nhân sự nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Công Ty Thiên Kim luôn đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý, thường xuyên cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ cho khách hàng và mang lại các giá trị gia tăng khác.

Tại sao nên lựa chọn công ty Thiên Kim?

 • Tiết kiệm 50% – 70% chi phí so với thuê kiểm toán bên ngoài.
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai và các vấn đề liên quan trước cơ quan thuế.
 • Sự chuyên nghiệp của đơn vị sẽ tránh cho doanh nghiệp những vấn đề hay gặp phải.
 • Không phải lo lắng về nghiệp vụ kiểm toán, nghiệp vụ thuế, yên tâm làm việc.
 • Được tư vấn các vấn đề về chi phí và doanh thu nhằm giảm thiểu số thuế phải nộp theo đúng quy định của pháp luật.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí xử lý hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

5.  Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt Chất Lượng Cao

Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm là một trong  những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Đà Lạt và tư vấn hàng đầu với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm bao gồm kiểm toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán, tư vấn CNTT được trang bị tốt các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết cho khách hàng.  

Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt
Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm

Với tầm nhìn và hướng đi dài hạn, đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công của Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm nằm ở đội ngũ kiểm toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, giúp đơn vị có kiến ​​thức nền tảng và am hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán, môi trường kinh doanh…Công ty đảm bảo bàn giao tài liệu, báo cáo đúng thời gian quy định với tính chính xác cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn bảo mật thông tin cho tất cả khách hàng.

Công Ty TNHH Địa Sơn Khiêm cung cấp các dịch vụ

 • Đại diện doanh nghiệp quyết toán thuế với cơ quan thuế.
 • Dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm.
 • Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng.
 • Dịch vụ viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế.
 • Thực hiện việc kê khai, đăng ký thuế ban đầu.
 • Hạch toán, kế toán đầy đủ các loại sổ sách.
 • Kiểm tra chứng từ kế toán cẩn thận, tỉ mỉ để phát hiện sai sót.

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Dịch Vụ Kiểm Toán Đà Lạt

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán Đà Lạt trên thị trường. Mỗi đơn vị đều có mức giá khác nhau tùy vào dịch vụ và chất lượng phục vụ. Vì vậy, xephangthuonghieu đã tổng hợp bảng giá thông thường để các bạn dễ dàng tham khảo.

Doanh nghiệp Bảng giá dịch vụ kiểm toán
Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 12.000.000
Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công 17.000.000
Doanh nghiệp xây dựng 22.000.000

Những yếu tố tác động đến giá dịch vụ kiểm toán

 • Phí dịch vụ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp
 • Đặc thù hoạt động của doanh nghiệp
 • Yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Trên đây là top 5 công ty dịch vụ kiểm toán Đà Lạt uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty dịch vụ kiểm toán Đà Lạt hàng đầu uy tín.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây