Top 9 Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Tại Hà Nội Giá Rẻ

218

Hiện nay, để tăng tính chuyên nghiệp, các cơ sở cần đến máy chiếu như là một công cụ hỗ trợ trong các buổi họp, buổi thuyết trình và những cuộc gặp mặt quan trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn hoặc chính bạn đang là người cần sử dụng máy chiếu thì hãy tham khảo ngay top các dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội mà Xephangthuonghieu chuẩn bị cho bạn nhé.

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Máy Chiếu VNPC – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ 

Một địa chỉ không nên bỏ lỡ trong các công ty dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ công ty Máy chiếu VNPC. Công ty Máy chiếu VNPC hiện đang là đơn vị cung cấp máy chiếu có tiếng tại Việt Nam. Nơi đây chuyên cung cấp và phân phối các loại máy chiếu đa dạng, bao gồm cả máy cũ và máy mới với giá cả cực kì phải chăng. VNPC hứa hẹn sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các bạn hiện đang có nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ như này.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Công Ty Máy Chiếu VNPC – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể chọn riêng cho mình một tư vấn viên tại công ty để cung cấp và hỗ trợ về dịch vụ cũng như chọn riêng một danh mục sản phẩm phù hợp với với nhu cầu và khả năng của bản thân mình. Trên website, các danh mục sản phẩm về máy chiếu đã được sắp xếp kỹ càng theo chủ đề và theo các mức giá. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

2. Điện Máy Quang Minh – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Và Chuyên Nghiệp

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ và chuyên nghiệp là Công ty Điện máy Quang Minh. Điện máy Quang Minh được thành lập từ năm 2006 với cái tên công ty TNHH Thương mại và phát triển Quang Minh. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn hướng đến việc cung cấp các dịch vụ và thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh giám sát nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Điện Máy Quang Minh – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Và Chuyên Nghiệp

Tại đây, các sản phẩm liên quan đến máy chiếu đều đã được cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng được tự do xem thử sản phẩm tại hệ thống các showroom của Điện máy Quang Minh trước khi mua. Trong trường hợp không có điều kiện đến tận nơi dùng thử, khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên mang một số sản phẩm đến tận nơi khách hàng để lựa chọn với những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Những lí do nên chọn máy chiếu tại Điện máy Quang Minh

 • Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc
 • Demo dùng thử sản phẩm máy chiếu
 • Sản phẩm chính hãng chất lượng cao
 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc
 • Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm
 • Khuyến mại, giảm giá

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Máy In Hải Dương Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam

3. Trung tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Chiếu Minh Phát –  Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Và Chất Lượng

Cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ, Trung tâm Bảo hành sửa chữa Máy chiếu Minh Phát là một địa chỉ không nên bỏ lỡ tại địa phương. Minh Phát chuyên cho thuê màn chiếu máy chiếu, cung cấp màn chiếu máy chiếu phục vụ hội nghị, đào tạo, giới thiệu sản phẩm, khai trương, đám cưới, sinh nhật… Địa chỉ này cũng cung cấp màn chiếu máy chiếu cho hội nghị khách hàng, cho thuê màn chiếu máy chiếu phục vụ trình diễn sản phẩm, phục vụ event, sự kiện.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Trung tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Chiếu Minh Phát –  Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Và Chất Lượng

Khi đi mua sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được nhận một combo dịch vụ trọn gói. Minh Phát sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng các dịch vụ từ giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, máy móc, thiết bị nói chung và máy chiếu nói riêng đến cả việc vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và sữa chữa. 

Ngoài các sản phẩm máy chiếu, Minh Phát còn cung cấp thêm các thiết bị kèm theo của máy chiếu và bán riêng lẻ các bộ phận, giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn về phụ kiện kèm theo mà không phải đau đầu khi máy chiếu của mình có một vài bộ phận bị hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

4.  Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VICI – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ khác là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VICI. Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VICI được biết đến như một trung tâm bảo hành máy chiếu, bệnh viện máy chiếu. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, địa chỉ này còn có dịch vụ sửa máy chiếu, bán buôn linh kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VICI – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, nhiệt tình dày dạn kinh nghiệm làm việc, VICI hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ tại đây. Nhân viên của VICI sẽ lắp đặt máy chiếu cho khách hàng nhanh chóng, với chi phí rẻ, kiểm tra chính xác, đánh giá chuyên sâu. Khi mua các sản phẩm tại địa chỉ này, khách hàng có thể yên tâm vì các sản phẩm thường có bảo hành dài hạn.

Các sản phẩm, dịch vụ của VICI

 • Màn chiếu
 • Máy chiếu
 • Điều khiển máy chiếu
 • Lắp đặt máy chiếu
 • Thuê máy chiếu
 • Sửa chữa máy chiếu

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Máy Chiếu Hải Hưng – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Đia chỉ tiếp theo cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻcông ty Máy chiếu Hải Hưng. Ðược thành lập từ năm 2011, Thế giới AV – HD Hải Hưng đã đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, hình ảnh và tin học chuyên dụng, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước, quốc tế. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Công Ty Máy Chiếu Hải Hưng – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thực hiện dự án và công trình âm thanh, hình ảnh, công ty Máy chiếu Hải Hưng sẽ giúp khách hàng trong việc tư vấn sản phẩm, chọn giải pháp Hệ thống âm thanh – hình ảnh theo đúng thiết bị, giá thành và nhu cầu sử dụng.

Thế giới AV – HD Hải Hưng hoạt động trong các lĩnh vực

 • Tin học
 • Điện tử
 • Viễn thông
 • Âm thanh
 • Hình ảnh
 • Ánh sáng

Về chất lượng máy chiếu, các sản phẩm tại đây đều được cam kết chất lượng. Bên cạnh các sản phẩm có giá thành phải chăng, nơi đây cũng cung cấp cả máy chiếu có giá thành lên tới hai mấy ba chục triệu, thậm chí cả tỷ. Hiện Hải Hưng có bán các dòng máy đang thịnh hành như máy chiếu mini, máy chiếu Epson, máy chiếu Sony, máy chiếu Optoma và 500 loại máy khác.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trần Đức – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Không Nên Bỏ Lỡ

Nếu bạn vẫn đang băn khoan tìm kiếm dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ thì công ty TNHH Đầu tư Thương mại Trần Đức cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Trần Đức là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan tới máy chiếu và thiết bị nghe nhìn nói chung. Nơi đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng triển khai nhiều dự án lớn về máy chiếu. 

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trần Đức – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Không Nên Bỏ Lỡ

Những lí do nên sử dụng dịch vụ tại Trần Đức

 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Đảm bảo tiến độ, đáp ứng số lượng lớn khi khách hàng yêu cầu
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn giải pháp, bảo hành dài lâu, hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ lúc nào có yêu cầu
 • Khảo sát, tư vấn giải pháp tận nơi với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho khách hàng, đáp ứng tới đa yêu cầu của khách hàng

Về sản phẩm, giá cả của các loại máy chiếu ở đây vừa phải hơn so với thị trường, phù hợp với nhu cầu người mua. Tuy nhiên, các sản phẩm tại đây vẫn được cam kết về chất lượng. Ngoài ra, địa chỉ còn có cung cấp một số máy chiếu cũ cho các bạn thật sự có nhu cầu nhưng chưa đủ kinh tế.

Thông tin liên hệ:

7. TECH360 Hà Nội – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

TECH360 Hà Nội cũng là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ. Đây không chỉ là một địa chỉ phân phối các dòng máy chiếu chính hãng chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, và đặc biệt là dịch vụ thiết kế và lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. 

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
TECH360 Hà Nội – Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình các loại máy chiếu theo nhu cầu như máy chiếu theo thương hiệu, máy chiếu cà phê nhà hàng, máy chiếu mini, máy chiếu vật thể, hay tương tác,… Khách hàng sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn quy trình lắp đặt từ a đến z đến khi đáp ứng được yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

8. Camera Thanh Hóa –  Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Đáng Trải Nghiệm

Top 8 trong danh sách địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻCamera Thanh Hóa. Nếu như khách hàng cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm về máy chiếu giá rẻ thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Ra đời vào năm 2007 và hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh, trải qua quá trình phát triển và đổi mới, Camera Thanh Hóa tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính và an tinh tốt nhất.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Camera Thanh Hóa –  Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ Đáng Trải Nghiệm

Các dịch vụ chính của Camera Thanh Hóa

 • Phân phối camera các loại
 • Lắp camera chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo trì nhân công trọn gói

Địa chỉ này cũng cung cấp máy chiếu nhưng với quy mô nhỏ hơn so với các đơn vị khác. Các sản phẩm máy chiếu tại đây cũng khá đa dạng như máy chiếu projector với công nghệ DLP Lumen, máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sonic, Soni, Optoma, Epson, Panasonic, hứa hẹn sẽ đem đến khách hàng trải nghiệm tốt.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại AVC Hà Nội – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Hà Nội Giá Rẻ

Vị trí cuối cùng trong danh sách dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻcông ty TNHH Đầu tư và Thương mại AVC Hà Nội. AVC được biết đến là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử cũng như các phụ kiện liên quan viễn thông, mạng,… Trong lĩnh vực công nghệ, AVC đã và đang được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin. Bởi vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt máy chiếu, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

dịch vụ lắp đặt máy chiếu Hà Nội giá rẻ
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại AVC Hà Nội – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Tại Hà Nội Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh mục các địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ Xephangthuonghieu cung cấp. Bạn đừng quên tham khảo để tìm ra địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây