Top 5 Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất

195

Với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhiều nhà cao tầng, các cao ốc mọc lên liên tục. Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn hảo ưng ý nhất thì bước quan trọng đầu tiên đó chính là việc phá dỡ, đào móng nhà. Và việc dở bỏ những tòa nhà cũ để làm nền cho sự mọc lên của những tòa nhà mới chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy trong bài viết này xephangthuonghieu.com xin giới thiệu với bạn top 5 dịch vụ phá dỡ nhà Hà Nội giá tốt nhất và không kém phần uy tín, chất lượng, y cùng tham khảo ngay thôi!

>> Lưu ngay: 

Nội Dung

1. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới- Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt

Một trong những dịch vụ phá dở nhà chuyên nghiệp và uy tín số 1 ở Hà Nội phải kể đến đó là dịch vụ của Xây Dựng Thế Kỷ Mới. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phá dở nhà và công trình trọn gói, siêu tiện lợi cho khách hàng. Trong gói công ty sẽ cung cấp  toàn bộ nhân công, máy móc để phục vụ công việc Phá, Dỡ, Dọn Dẹp vệ sinh sau khi phá, để trả lại mặt bằng xây dựng cho gia chủ từ A-Z.

Dịch Vụ Phá Dở Nhà Hà Nội Giá Tốt
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới

Khi đến với dịch vụ của công ty bạn sẽ được đội ngũ thợ chuyên nghiệp thực hiện, có các kỹ sư giám sát cả quá trình và hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành. Ngoài ra còn để bảng giá công khai giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Thông tin liên hệ: 

2. Dịch Vụ Phá Dở Nhà Hà Nội Giá Tốt- Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt

Dr. House là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và nội thất. Chuyên phá dở những ngôi nhà cũ, nhà cấp 4. Đã có nhiều kinh nghiệm trong phá dỡ công trình, và đã thi công hàng trăm dự án nên có thể an tâm về độ chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Phá Dở Nhà Hà Nội Giá Tốt
Dịch Vụ Phá Dở Nhà Hà Nội Giá Tốt

Có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI có thể thi công trên mọi nẻo đường từ hẻm nhỏ tới đường lớn. Được báo giá công khai và tư vấn các gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. 

Thông tin liên hệ: 

>>> Tổng Hợp Top 15 Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Uy Tín

3. Công Ty Phá Dỡ Tam Hoa- Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt, Uy Tín

Tam Hoa là đơn vị nhận thi công dịch vụ phá dở nhà Hà Nội giá tốt nhất. Chuyên tháo dỡ nhà, biệt thự, nhà phố, cấp 4, nhà ống, nhà dân uy tín và chất lượng. Bảng giá được công khai, tùy thuộc vào vị trí địa lí, kết cấu và độ cao của nhà sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá cả phù hợp với chất lượng. 

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt
Công Ty Phá Dỡ Tam Hoa

 Bạn sẽ phải chọn dịch vụ của Tam Hoa bởi bạn sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát. Đảm bảo uy tín vì công ty có hồ sơ năng lực rõ ràng và đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài ra còn làm việc với thái độ tích cực, thoải mái và niềm nở. 

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Cổ Phần Nền Móng Thăng Long- Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Rẻ

Thăng Long cung cấp đa dạng các dịch vụ phá dỡ, bao gồm: nhà cấp 4, nhà xưởng, bê tông, cao tầng, tháo dỡ văn phòng. Là một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, đã phá dở hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt
Công Ty Cổ Phần Nền Móng Thăng Long

Tại sao Thăng Long là địa chỉ “ruột” của nhiều khách bạn biết chưa?  Vì Thăng Long với đội ngũ thợ, công nhân phá dỡ nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hỗ trợ cho công việc tháo dỡ nhà cũ. Máy móc hiện đại cũng được đơn vị sử dụng trong quá trình tháo dỡ nhà, nhờ vậy đảm bảo được tiến độ, thời gian đã cam kết với khách hàng trước đó. Ngoài ra, còn hỗ trợ khách hàng quá trình xử lý phế thải, dọn dẹp vệ sinh, trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Thương Mại Hùng Anh- Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Hà Nội Uy Tín

 Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp, cải tạo, sửa chữa nhà ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Hùng Anh. Một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nhận dỡ nhiều loại công trình như nhà cấp 4, nhà cao tầng, nhà xưởng…

Dịch Vụ Tháo Dỡ Nhà Hà Nội Giá Tốt
Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Thương Mại Hùng Anh

Khách hàng có nhiều phản hồi tích cực cho Hùng Anh bởi ở đây có đội phá dở nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo nhiều máy móc, thiết bị. Máy móc vô cùng hiện đại nên đảm bảo tiến độ công trình đạt yêu cầu. Ngoài ra, mức giá ở đây nằm ở mức rẻ, phù hợp với mọi nhà.

Thông tin liên hệ: 

>> Xem thêm: 

Trên đây la top 5 dịch vụ tháo dỡ nhà Hà Nội giá tốt nhất được xephangthuonghieu.com tổng hợp và muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm dược nơi thi công tốt và phù hợp nhất, chuc bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây