Top 8 Địa Điểm Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM Uy Tín

313

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc phá dỡ nhà, các công trình cũ không còn là vấn đề tốn sức mà được thực hiện bởi các máy móc hiện đại. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, hoàn thành nhanh chóng hơn. Vì vậy, xephangthuonghieu muốn bật mí Top 8 dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Xây Dựng Tam Hoa – Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM Uy Tín

Công ty xây dựng Tam Hoa là công ty chuyên phá dỡ nhà truyền thống. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty xây dựng Tam Hoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ phá dỡ nhà ưng ý. Khi bước chân vào công ty, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo.

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Xây Dựng Tam Hoa

Công ty xây dựng Tam Hoa luôn sẵn sàng tư vấn, nghiên cứu và cung cấp cho bạn những phương án thi công phá dỡ công trình an toàn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, công ty xây dựng Tam Hoa luôn có đội ngũ giám sát kỹ thuật để đảm bảo an toàn và tiến độ công trình. Thực hiện các biện pháp che phủ công trình bằng bạt để hạn chế ô nhiễm khói bụi ảnh hưởng đến môi trường và các nhà lân cận. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé!

Những lý do nên chọn công ty có dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM

 • Được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn
 • Khách hàng được giảm chi phí
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả
 • Tiết kiệm được thời gian tốt nhất

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phá Dỡ Công Trình – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM Chất Lượng

Công ty phá dở công trình là một trong những công ty chuyên nhận phá dỡ nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm hàng đầu về dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM. Trong nhiều năm hoạt động, công ty luôn được khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt, sự nhiệt tình của nhân viên và chi phí hợp lý. Công ty phá dở công trình không chỉ nhận phá dỡ mọi loại công trình tại tphcm mà còn hoạt động trên các tỉnh thành lân cận. 

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Phá Dỡ Công Trình

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc phá dỡ mới nhất, Công ty phá dở công trình giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé!

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM tại công ty phá dở công trình

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian tốt nhất
 • Giá cả phải chăng, hợp lý
 • Đảm bảo 100% uy tín, an toàn và nhanh chóng
 • Ngoài ra, còn giúp đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm đem lại hiệu quả thi công tốt nhất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Gia Hưng – Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Tại Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Công Ty Gia Hưng là đơn vị chuyên phá dỡ nhà với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, công ty có hệ thống cán bộ kỹ thuật giỏi, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ điều kiện tháo dỡ các công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Gia Hưng

Công Ty Gia Hưng là công ty đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực phá dỡ như phá dỡ nhà phố, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng, chung cư, nhà cao tầng, kho xưởng, nhà phố. Công Ty Gia Hưng cam kết tư vấn miễn phí về thi công phá dỡ nhà đồng thời cam kết công việc công ty thực hiện là đảm bảo an toàn khi thực hiện thi công phá dỡ. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Thanh – Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Giá Rẻ Ở TPHCM

Công ty Đại Thanh là một tổ chức chuyên thi công dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã phục vụ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian thi công, công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình phức tạp đòi hỏi tính toán chính xác cao đã được tháo dỡ. 

dịch vụ phá dỡ nhà tphcm
Công Ty Đại Thanh

Nhân viên của Công ty Đại Thanh với nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra, đánh giá toàn bộ quá trình phá dỡ và đưa ra giải pháp tốt nhất. Công ty Đại Thanh cũng có các thiết bị phá dỡ chuyên dụng như cần cẩu, máy khoan khí nén, súng bắn bê tông điện. Điều này làm giảm thời gian thực hiện. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chung Mai – Địa Chỉ Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Tại Sài Thành Uy Tín Nhất

Được biết đến là một tổ chức chuyên thi công dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM. Công Ty Chung Mai có con người và đội ngũ nhân viên trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình tại tphcm và các tỉnh lân cận. Tại đây Công Ty Chung Mai chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình. Ví dụ như phá dỡ nhà cũ, chung cư, công trình xây dựng, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông,…

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Chung Mai

Chung Mai cam kết đảm bảo áp dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại vào trong thi công. Nhằm mang lại sự an toàn cũng như chất lượng công trình tốt. Ngoài ra, còn có giá thành hợp lý, phải chăng, giúp khách hàng tối ưu được chi phí. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé! 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cơ Giới Đại Phát – Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Tốt Nhất

Công ty cơ giới Đại Phát là đơn vị thi công dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM chuyên nghiệp. Nhận thi công dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ, uy tín.Tại đây, nhận tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng cũ, tháo dỡ nhà cao tầng, căn hộ chung cư,…

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Cơ Giới Đại Phát

Với phương châm “đáng để bạn tin cậy”, Công ty cơ giới Đại Phát luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng. Khi bước chân vào công ty, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo. Luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin và dịch vụ có lợi nhất. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé! 

Vì sao nên chọn công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM này

 • Có đội ngũ công nhân vien chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian tốt nhất
 • Có giá thành hợp lý, phải chăng
 • Cam kết đảm bảo an toàn khi tiến hành thi công tháo dở

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Qc Việt Nhật – Nơi Có Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Chất Lượng Tốt

Công ty Qc Việt Nhật được biết đến là địa chỉ quen thuộc chuyên về dịch vụ thi công phá dỡ nhà TPHCM chất lượng, uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Việt Nhật đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công Ty Qc Việt Nhật

Một trong những thế mạnh của công ty, mà các đối thủ cạnh tranh đã phải vật lộn để theo kịp, đó là sự hiểu biết sâu sắc về ngành xây dựng. Thế mạnh này kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án quy mô lớn tại các công trình khắt khe nhất đã tạo nên một điểm nhấn không thể phủ nhận. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé! 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hoàng Lâm – Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Sài Gòn Giá Thành Rẻ

Công ty Hoàng Lâm được biết đến là công ty thi công phá dỡ nhà TPHCM giá rẻ, chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đến nay Hoàng Lâm đã thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.Với phương châm làm việc “Uy tín”, Đơn vị khoan cắt bê tông Công ty Hoàng Lâm luôn lắng nghe, tư vấn nhiệt tình và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với khách hàng.

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà TPHCM
Công ty Hoàng Lâm

Tại đây, khách hàng thực sự hài lòng với sự tư vấn tận tình nhất từ ​​đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả cạnh tranh nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đây là địa điểm dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM uy tín, đừng bỏ qua nhé! 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM chất lượng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé! 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây