Khám Phá TOP 8 Công Ty Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng

178

Sau đại dịch COVID-19 việc khử trùng diệt khuẩn hiện nay đang rất cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty, trường học, nhà máy… Vì thế có nhiều cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng ra đời tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu dịch vụ phun thuốc khử trùng nào uy tín, đảm bảo chất lượng nhất cũng như không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của chúng ta. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Xephangthuonghieu khám phá top 8 công ty dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng.

>>> Lưu ngay:

Nội Dung

1. Khử Trùng Xanh GFC – Công Ty Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng Uy Tín

Khử Trùng Xanh – GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phun thuốc khử trùng diệt khuẩn văn phòng và kiểm soát tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại Khử Trùng Xanh – GFC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn và kiểm soát dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng Uy Tín
Khử Trùng Xanh GFC

Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khi đến với dịch vụ của Khử Trùng Xanh GFC, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hết mình, đồng thời mang đến những giải pháp diệt côn trùng phù hợp với mục đích và mong muốn của khách hàng.

Khử Trùng Xanh (GFC) cung cấp các dịch nổi bật như:

  • Kiểm soát môi trường sống: Phun khử trùng, sát khuẩn, diệt khuẩn khử Virus,…
  • Kiểm soát động vật gây hại và động vật gặm nhấm: Kiểm soát rắn, kiểm soát chuột, kiểm soát mèo hoang…
  • Kiểm soát côn trùng tổng hợp (IPM): Kiểm soát mối, kiểm soát nhện, kiểm soát muỗi, kiểm soát gián, kiểm soát mọt, kiểm soát ruồi, kiểm soát kiến, kiểm soát rệp giường,…
  • Khử trùng xông hơi: Khử trùng hàng hóa: sà lan, tàu biển, nông sản; khử trùng nhà kho; khử trùng silo nhà máy, xe tải, container…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Qua Top 10 Địa Chỉ Dọn Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

2. Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng SONGANHHYG – Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng Uy Tín

SONGANHHYG là một trong những công ty dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xịt khử khuẩn, diệt trùng, sát khuẩn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian an toàn, vô trùng, không mầm mống bệnh tật.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Tại Đà Nẵng
Công Ty SONGANHHYG

Công ty sử dụng biện pháp phun xịt khử trùng diệt khuẩn mới nhất hiện nay. Sử dụng máy phun ULV tạo ra các hạt sương siêu nhỏ phân tán khắp mọi ngóc ngách và mọi bề mặt. Do vậy có tác dụng khử khuẩn sát trùng rất cao so với các biện pháp khác.

Các hình thức phun xịt diệt khuẩn tại SongAnhHyg:

  • Tất cả các bề mặt tiếp xúc (mặt bàn, ghế, tay nắm cửa, tay nắm cầu thang ..) được quét dọn và lau sạch bằng dung dịch khử khuẩn, sát trùng.
  • Các vật thường xuyên chạm vào như tay nắm cửa, mặt bàn, ghế, nút bấm thang máy, công tắc đèn ) được khử trùng diệt khuẩn kỹ.
  • Lau dọn sạch sẽ bề mặt sàn, sau đó phun xịt thuốc diệt khuẩn lên toàn bộ bề mặt để ngăn ngừa các loại vi sinh vật phát triển.
  • Sử dụng máy hơi nước nóng để khử khuẩn toàn bộ bề mặt thảm sàn.
  • Dọn dẹp sạch các thùng rác
  • Làm sạch toilet, các vật dụng trọng nhà vệ sinh, sau đó phun xịt diệt khuẩn sát trùng cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

3. Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ – Đơn Vị Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng – HOANMYHYG là công ty dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng đáng tin cậy, uy tín, tiết kiệm chi phí. Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, công ty tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng Chất Lượng
Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm, trải dài khắp vùng miền và có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ may mắn được các khách hàng đã trải nghiệm đánh giá cao vì đã mang lại các trải nghiệm dịch vụ xuất sắc, tỉ lệ khách hàng hài lòng cao, chất lượng dịch vụ vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng – Công Ty Dịch Vụ Phun Khử Trùng diệt Khuẩn Đà Nẵng Uy Tín

Được thành lập từ 2010, Công ty dịch vụ Khử Trùng diệt khuẩn Đà Nẵng tập trung xuyên suốt vào công tác phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, phòng dịch cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng, nhà dân tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% nhân viên đã có chứng chỉ, Công ty dịch vụ Khử Trùng cung cấp dịch vụ khử trùng tại khắp địa bàn Đà nẵng. Nhận hợp đồng phun tiệt trùng, sát khuẩn cho nhà ở, gia đình, biệt thự, trường học, bệnh viện, công xưởng, trung tâm thương mại, tòa nhà, công ty…

phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng
Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng

Công Ty Khử Trùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm, hoạt bát, năng động mong muốn đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khử trùng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty Khử Trùng tự tin sẽ cải thiện được môi trường sống và làm việc của khách hàng tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

5. Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng DANAHYG – Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng Chất Lượng Cao

DANAHYG là đối tác thực hiện dịch vụ phun thuốc khử trùng, xịt diệt khuẩn cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng, khách sạn tại Đà Nẵng nhằm phòng dịch lây nhiễm covid-19 ( virus corona, sars-cov-2). Đến với DANAHYG, quý khách hàng sẽ được tiếp đón chu đáo và tận tình. Bên cạnh đó ở DANAHYG có rất nhiều dịch vụ khử trùng giá cả hợp lý.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh DANAHYG

Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, hãy tìm đến dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp của DANAHYG để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn. Bên cạnh đó, công ty luôn sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại cùng với các sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn sẽ giúp bề bặt của công trình trở nên sạch

Thông tin liên hệ:

6. Kiểm Dịch Đà Nẵng – Địa Điểm Dịch Vụ Phun Khử Trùng diệt Khuẩn Đà Nẵng Chất Lượng Cao

KIEMDICHDANANG là đơn vị được Sở Y Tế Đà Nẵng chấp thuận cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng phòng dịch cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Kiểm dịch Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, tự tin rằng có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng chất lượng cao
Kiểm Dịch Đà Nẵng

KIEMDICHDANANG được phép thực hiện các dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn, tiêu độc từ Sở Y Tế Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện định kỳ, hợp tác với các nhà dịch tễ học uy tín, hệ thống trang thiết bị hiện đại như khử khuẩn bằng máy ULV phun mù lạnh, máy phun sương cao áp, đèn UV..

Thông tin liên hệ:

7. Không Gian Hoàn Mỹ – Công Ty Dịch Vụ Phun Khử Trùng diệt Khuẩn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Không Gian Hoàn Mỹ  cung cấp các giải pháp khử khuẩn đa dạng, hiệu quả nhanh chóng, không độc hại, không gây ô nhiễm, không gây kích ứng, có phổ diệt virus rộng, phù hợp và hiệu quả với tất cả các khách hàng. Ngoài ra, Hoàn Mỹ còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…

Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng uy tín
Không Gian Hoàn Mỹ

Công ty dịch vụ sinh công nghiệp Không Gian Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng, công ty đã từng hợp tác, cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sinh cho nhiều khách hàng lớn nổi tiếng như: Khách sạn 5 sao Lotte Legend, khu chung cư Sunrise City, Hoàng Anh Gia Lai Group và rất nhiều công trình, tòa nhà lớn khác nhau. Qua đó, Không Gian Hoàn Mỹ luôn muốn đem tới cho quý khách hàng những thứ tuyệt vời nhất. Các giá trị cốt lõi của khách hàng về sự tin tưởng, tôn trọng, chính trực, minh bạch và chủ động là những gì tiếp tục thúc đẩy KHÔNG GIAN HOÀN MỸ ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Hồ Tiến RTC – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Hồ Tiến RTC là công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Nhận thi công tất cả các lĩnh vực như: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, giặt nệm, giặt ghế sofa, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, chuyển nhà, v…v. Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người hoạt động khắp Đà Nẵng, hiện tại Hồ Tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn và kiểm soát dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng
Công ty Hồ Tiến RTC

Đơn vị ảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với mong muốn cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất nên Hồ Tiến RTC cam kết đảm bảo đặt từng sự tận tâm vào những lần hợp tác.

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu đã giới thiệu tới các bạn TOP 8 công ty dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn Đà Nẵng uy tín chất lượng. Môi trường văn phòng thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn chọn lựa công ty phù hợp với mục đích của mình và đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây