Mách Bạn Top 10 Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

286

Muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra. Chính vì vậy phòng và diệt muỗi là điều kiện tiên quyết để ngăn chặn được mối nguy do muỗi gây nên. Cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu một số dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội để có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Dịch Vụ Tại Nhà 247 – Địa Chỉ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội Chất Lượng

Dịch vụ tại nhà 247 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội tận gốc giá rẻ hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay đang được rất rất nhiều khách hàng tin dùng khi nghe nói đến. Ngoài các dịch vụ chính gồm phun thuốc muỗi, diệt mối tận gốc, dịch vụ 247 còn cung cấp các gói dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt kiến, diệt gián, diệt chuột, sâu róm…

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Dịch Vụ Tại Nhà 247

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của 247

 • Dịch vụ tại nhà 247 cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội được thực bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, và trách nhiệm.
 • Thực hiện đúng quy trình, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng và người thân của khách hàng.
 • Dịch vụ tại nhà 247 sử dụng thuốc diệt muỗi chính hãng, với nồng độ an toàn. Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hay hết hạn.
 • Máy móc sử dụng trong quá trình diệt muỗi và các loại côn trùng là các loại máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976 424 442
 • Website: https://dichvutainha247.net/ 

2. Dịch Vụ Diệt Muỗi Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Trong những năm qua, sự thành công của công ty Khử Trùng Xanh được khẳng định thông qua việc thị trường của chúng tôi ngày càng tăng đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Triết lý kinh doanh của Khử Trùng Xanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của Khử Trùng Xanh vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ GFC Pest Control và GFC Clean đã chứng minh được Khử Trùng Xanh đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Dịch Vụ Diệt Muỗi Khử Trùng Xanh

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của Khử Trùng Xanh

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng

Từ 30.000 – 45.000/m

Diệt muỗi cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt muỗi cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt muỗi quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Anh – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Trần Anh chi nhánh tại Hà Nội nhận làm dịch vụ diệt côn trùng ở thành phố Hà Nội và các huyện ngoại thành. Nhận các dịch vụ diệt côn trùng như: Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt ong, diệt nhện, diệt bọ chét, diệt ve, diệt ve chó, diệt ve bò, diệt ve cua, diệt rết, diệt bọ xít hút máu người, diệt mọt gà, diệt ong… đặc biệt là dịch vụ diệt muỗi. Công ty diệt côn trùng Trần Anh nhận diệt muỗi cho hộ gia đình, nhà riêng, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ quan hành chính, diệt côn trùng cho công viên, khu resort, khách sạn, quán ăn, nhà hàng…

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Anh

Một số loại thuốc diệt côn trùng có tại Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Anh

 • Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc)
 • Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC (Bayer – Đức)
 • Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC (Map Pacific – Ấn Độ)
 • Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC (Công ty Hợp Trí – Nguyên Liệu Ấn Độ)
 • Thuốc diệt côn trùng AQUA RESIGEN (được sản xuất bởi Go Rich – Thailand)

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ xử lý & kiểm soát phòng ngừa các côn trùng “có hại” cho tất cả Qúy khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp – Bán thuốc diệt mối , diệt côn trùng chất lượng, uy tín, an toàn.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ trẻ giàu tâm huyết được trải qua đào tạo và nhiều kinh nghiệm. Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng, vì vậy Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, đồng thời nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Một số dịch vụ và sản phẩm có tại Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

 • Phòng chống mối công trình
 • Thuốc diệt ruồi xanh RADO
 • Bả chuột sinh học – Thời điểm vàng diệt chuột bảo vệ mùa màng
 • Thuốc diệt ruồi Quick Bayt
 • Bả diệt gián Gado

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Hà Nội – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Trung tâm kiểm soát dịch Hà Nội được thành lập vào năm 2010, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối và kiểm soát sinh vật gây hại. Là Công ty dẫn đầu trong ngành, chuyên bảo vệ chống lại các loài gây hại phổ biến, bao gồm mối, gặm nhấm và côn trùng. Ngoài việc kiểm soát dịch hại, công ty cũng đưa ra các kế hoạch tích hợp để giúp bảo vệ toàn bộ ngôi nhà, bao gồm các dịch vụ cách nhiệt và kiểm soát độ ẩm. Đội ngũ gần 100 thành viên trong nhóm tại các cơ sở trên Hà Nội. Đã phục vụ khoảng 2.500 khách hàng thương mại.

Công ty sử dụng các sản phẩm diệt và phòng chống mối được thử nghiệm khoa học, chứng minh và đăng ký bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật ứng dụng phù hợp cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội giúp kiểm soát dịch hại hiệu quả và có trách nhiệm với môi trường.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Hà Nội

Chính sách bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của Trung Tâm

 • Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc
 • Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt. Trung Tâm Kiểm Dịch có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ. Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Đại Việt – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 20 năm qua, Kiểm soát côn trùng Đại Việt có đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng dày dặn kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo nhất. Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn và diệt 100% các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe, tài sản của bà con khách hàng!

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại hà nội
Công Ty Đại Việt

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Công ty chuyên sử dụng những loại thuốc phun muỗi chất lượng cao được sản xuất từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như thuốc Fendona 10SC, với thành phần là Alpha Cypermethrin 10% w/v và được sản xuất bởi hãng BASF của Đức. Bên cạnh đó, nhằm mang lại cho người sử dụng dịch vụ an toàn nhất, TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa đã xây dựng quy trình phun đạt chuẩn và chuyên nghiệp. Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa hoàn toàn tự tin đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa
Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa

Ưu điểm nhận được khi bạn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hà Nội tại Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bốn Mùa

 • Quy trình dịch vụ diệt muỗi đạt chuẩn, đảm bảo hiệu quả diệt muỗi cao nhất, cũng như an toàn cho người sử dụng.
 • Phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình, các văn phòng nhỏ cho tới các công ty lớn, trường học, bệnh viện,…
 • Thuốc sử dụng trong quá trình phun đảm bảo chính hãng với nồng độ an toàn cho khách hàng. Nói không với các hóa chất không có nguồn gốc rõ ràng hay đã hết hạn.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Starsclean – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng đã từng một lần bị muỗi đốt và thấy cảm thấy khó chịu như thế nào khi bị loài côn trùng này đến gần. Chính vì mà chúng ta cần phải tìm đủ mọi cách để diệt muỗi và hạn chế chúng phát triển. Trong đó thì cách tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng vừa hiệu quả lại phòng ngừa được tối đa sự phát triển của loại côn trùng này. 

Công ty Starsclean là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín. Công ty Starsclean cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chất lượng, giá cả phù hợp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, hệ thống máy móc hiện đại sẽ tối ưu được quá trình phun thuốc diệt muỗi giúp việc phòng tránh và diệt muỗi đạt kết quả cao nhất.

Công Ty Starsclean
Công Ty Starsclean

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Diệt Mối – Côn Trùng Trần Đăng – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Công ty diệt mối – côn trùng Trần Đăng tại Hà Nội, công ty hàng đầu về diệt côn trùng tại Việt Nam, nhận thực hiện dịch vụ diệt các côn trùng, kiểm sát côn trùng như diệt mối tận gốc, diệt muỗi, diệt chuột, diệt gián Đức, gián nhà, gián đen, bắt tổ ong, diệt kiến, diệt ve chó, bọ chét, bắt rắn tại nhà và các côn trùng gây hại khác tại Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận.

Công ty diệt mối – côn trùng Trần Đăng đã có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại để đem đến dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Công Ty Diệt Mối - Côn Trùng Trần Đăng
Công Ty Diệt Mối – Côn Trùng Trần Đăng

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội – Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Hà Nội

Thật không may muỗi luôn ghé thăm gia đình bạn, chúng có thể làm bạn bị đốt ngứa, quan trong hơn cả là có thể mang nhiều mầm bệnh cho bạn và người thân của bạn. Mùa hè là thời điểm muỗi sinh trưởng và phát triển rất nhanh, dẫn đến các nguy cơ về bệnh sốt xuất huyết, sốt viruts, viêm não Nhật Bản… cũng tăng đáng kể làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nhiều người, nhất là đối với trẻ em. Để giảm thiểu tối nguy cơ mắc các bệnh do muỗi lây lan, các bạn cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội ngay hôm nay để bảo vệ bản thân và người trong gia đình. 

Với nhiều năm kinh nghiêm trọng nghề, Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các hộ gia đình, cơ quan nhà máy khi có nhu cầu phun thuốc muỗi.

Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội
Trung Tâm Dịch Tễ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này được hình thành một cách chóng vánh. Mỗi một đơn vị có những phương pháp phun thuốc khác nhau cũng như cách tính giá phun thuốc muỗi khác nhau. Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà NộiXephangthuonghieu đưa ra ở trên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng để phòng và diệt muỗi nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây