Top 10 Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Uy Tín 

77

Ngày nay, khi nhận thấy được cơ hội “béo bở” trên mạng xã hội, các nhà quảng cáo đã tận dụng triệt để lợi ích của mạng xã hội đang được đa số người Việt Nam sử dụng hiện nay chính là Facebook. Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook nhưng đâu mới là nhà cung cấp nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả lại hợp lý? Bây giờ hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 10 công ty dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Phát Triển Công Nghệ Newstar – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Newstar  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Công ty Newstar là đơn vị tư vấn các chiến lược Marketing và truyền thông cho các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như toàn quốc ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt tại công ty còn cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng được nhiều người tin dùng. 

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Newstar

Newstar hiện cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tư vấn xây dựng hệ thống marketing online, hỗ trợ quảng cáo Google, quảng cáo Fanpage Facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo Cốc cốc, quảng cáo Instagram, quảng cáo Youtube,… Nhằm tăng sự hiện diện của thương hiệu khách hàng trên môi trường Internet và tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 9 Công Ty Thiết Kế Website Tại Thanh Hóa Uy Tín

2. Conando Corp – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Uy Tín 

Conando Corp là một công ty khởi nghiệp thành lập ngày 14/11/2016, công ty bắt đầu câu chuyện của mình tại 1 văn phòng trên đường Trần Phú, Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay, Conando Corp định hình trở thành một doanh nghiệp “đứng sau” tạo ra các giải pháp để giúp cho các công ty Việt Nam giải các bài toán để kinh doanh tốt hơn. Ngoài ra, trên con đường phát triển, Conando Corp cũng từng bước tích lũy nguồn lực để xây dựng những hoạt động kinh doanh riêng tạo đà đưa công ty phát triển hơn đặc biệt là hướng đến mục tiêu xuất khẩu hàng Việt ra thế giới.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
Conando Corp

Conando Corp là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả bởi Các chuyên gia quảng cáo Facebook. Conando Corp được đánh giá là đơn vị mạnh trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đà Nẵng Web – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Nổi Tiếng

Với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nổi bật, những tính năng bậc nhất của quảng cáo facebook tại Đà Nẵng. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí phải chăng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
Công Ty Đà Nẵng Web

Công ty Đà Nẵng Web luôn cam kết với khách hàng

 • Phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Không cần đến website
 • Hỗ trợ tính năng quảng cáo bắt mắt
 • Tính năng tương tác với người dùng
 • Chiến dịch quảng cáo tiện ích, thông minh

Thông tin liên hệ:

4. JiDO Digital – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ JiDO Digital là công ty chuyên dịch vụ marketing online ở Đà nẵng và đồng thời là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ đa kênh: Thiết kế web, SEO web, Quảng cáo Google và Facebook,… nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến với những khách hàng tiềm năng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
JiDO Digital

JiDO Digital tập hợp các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. JiDO Digital đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất

Thông tin liên hệ:

5. MegaBits Digital – Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng

MegaBits Digital là 1 doanh nghiệp ở Đà Nẵng trên 7 năm kinh nghiệm. Chuyên tư vấn và triển khai  các giải pháp  CNTT ứng dụng cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Công ty luôn đổi mới và ứng dụng các giải pháp hiệu quả nhất đã qua ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp. Luôn đổi mới và ứng dụng các giải pháp hiệu quả nhất đã qua ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
MegaBits Digital

MegaBits Digital chuyên cung cấp các dịch vụ sau

 • Thiết kế App, Lập trình ứng dụng di động
 • Marketing Online
 • Thiết kế Web App, Phần Mềm quản lý
 • Thiết kế đồ họa, Hình ảnh, Video
 • Quảng cáo facebook

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty SEOTCT – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Có Tiếng

Một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng được nhiều người biết đến đó chính là công ty SEOTCT. Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO để tối ưu hóa từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Đề cao tính sáng tạo trong phong cách làm việc, SEOTCT luôn nắm bắt xu hướng quảng cáo mới trên thị trường đặc biệt là Facebook. Bạn sẽ dễ dàng có được một phương pháp quảng cáo hiệu quả và phù hợp tại đây.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
Công Ty SEOTCT

SEOTCT có đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, Business Analytics. Với hứa hẹn giúp bạn tăng 200% đơn hàng với chi phí vô cùng tiết kiệm và tất nhiên họ chỉ thu tiền theo lượt click của người dùng.

Thông tin liên hệ:

7. GCO Ads – Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng

Gco Ads hoạt động trong các lĩnh vực: Digital Marketing, Web Development, E-Learning, Online Media và E-Commerce, quảng cáo Facebook,… Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Gco Ads không ngừng sáng tạo để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Gco Ads luôn nỗ lực đột phá mọi giới hạn, hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ – Truyền thông hàng đầu cả nước, vươn ra tầm khu vực.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
GCO Ads

Với kinh nghiệm đã triển khai chiến dịch quảng cáo thành công cho hơn 2000 khách hàng trên cả nước. Gco Ads xứng đáng được bầu chọn là một trong những công ty quảng cáo uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Công ty cung cấp một số dịch vụ Facebook như: tăng like Facebook, tăng tương tác Page, tăng lượng truy cập web qua fanpage uy tín.

Thông tin liên hệ:

8. THCMedia – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Tốt Nhất

THCMedia cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng. Từ cá nhân đến doanh nghiệp đều tận dụng phương pháp tiện lợi này để quảng bá thương hiệu đến với đối tượng mục tiêu. Loại quảng cáo Facebook tại THCmedia Đà Nẵng này sẽ được tính phí dựa trên từng lượt tương tác của người dùng khi bạn/ công ty/ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Góp phần tăng trưởng hoạt động mảng quảng cáo nói riêng và marketing nói chung đầy tiềm năng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
THCMedia

Lợi ích khi bạn ứng dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng tại THCMedia

 • Quảng cáo trên Facebook tại Đà Nẵng với chi phí thấp. 
 • Hình thức tính phí phải trả rõ ràng, dễ thực thi. 
 • Dễ đo lường. 
 • Khả năng tương tác Facebook và kết nối người dùng cao. 
 • Chạy quảng cáo – Quảng cáo Facebook Đà Nẵng với độ phủ lớn. 
 • Công cụ marketing này độ linh hoạt rất cao. 

Thông tin liên hệ:

9. SEO Vip – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng

SEO Vip là cái tên không mấy xa lạ với người dân Đà Nẵng bởi đây là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của SEO Vip là Công ty Marketing Online uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng Marketing Online thành công và mang về doanh số với chi phí tối ưu nhất. Góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
SEO Vip

Tại SEO Vip, các chuyên gia marketing mạng xã hội khi khởi động một chiến dịch quảng cáo Facebook mới bất kỳ, sẽ bắt đầu bằng việc phân tích nhóm đối tượng khách hàng hiện tại và mức độ hiện diện của bạn trên mạng lưới Internet.  SEO Vip cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho từng chiến dịch đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. ChipChip Web – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng Chất Lượng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook thì ChipChip Web sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Là những chuyên gia Marketing cũng như là đại lý của Facebook và Google, ChipChip Web đã thực hiện thành công cho hàng nghìn đơn vị gồm các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty  cung cấp giải pháp hữu ích, hiệu quả khi bạn đang kiếm tìm dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng
ChipChip Web

Ưu điểm khi bạn sử dụng các dịch vụ tại ChipChip Web

 • Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…
 • Số lượng khách hàng tiếp cận fanpage hàng ngày lớn giúp tăng Like tự nhiên cho fanpage, đem lại một lượng khách hàng đông đảo và thường xuyên cho thương hiệu
 • Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh, video bắt mắt.
 • Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với top 10 công ty dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, Giúp bạn tối ưu được doanh thu khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. Đừng quên ghé thăm Xephangthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here