Top 8 Đơn Vị Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội Chất Lượng

190

Điều kiện sống của người dân ngày càng phát triển kéo theo đó là về nhu cầu giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng nhà ở ngày càng cao. Mặt khác, những ngôi nhà đã qua một quá trình sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề như: hư hỏng, xuống cấp, mất thẩm mỹ,… Vậy hãy để Xephangthuonghieu gợi ý đến bạn top 8 đơn vị dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Xây Dựng Tĩnh Gia – Dịch Vụ Sửa Nhà Hà Nội

Công Ty Tĩnh Gia thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, vì vậy công ty luôn chú trọng đầu tư, thiết kế những sản phẩm chất lượng nhằm mang đến một không gian sống ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng. Được sự tin cậy của nhiều nhà đầu tư cùng với sự làm việc chuyên nghiệp, công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ sửa nhà Hà Nội.

Công Ty Xây Dựng Tĩnh Gia
Công Ty Xây Dựng Tĩnh Gia

Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và sửa chữa nhà ở vô cùng chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng đủ các nhu cầu khác nhau của mọi khác hàng để khắc phục các sự cố mang lại không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Với sự chuyên nghiệp của mình công ty đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách hàng so với các dịch vụ sửa nhà Hà Nội khác.

Thông tin liên hệ:

2. Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội CTCP – Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội. Công ty mang lại cho khách hàng nhiều giá trị cao. Bởi lẽ, công ty xem khách hàng là thượng đế và mong muốn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP)
Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP)

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ, độ bền của vật tư và tiến độ thi công nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thành An – Dịch Vụ Sửa Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

Thành An chuyên dịch vụ sửa nhà tại khu vực Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, đội thợ chuyên nghiệp công ty đã nhận thi công tất cả các công trình sửa chữa như: sửa chữa nhà phố, sửa chữa biệt thự,… Thành An trang bị cho mình hệ thống vật tư chất lượng, đạt tiêu chuẩn trong ngành xây dựng.

Công Ty Thành An
Công Ty Thành An

Thành An luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Công ty đảm bảo thi công đúng tiến độ, nhanh gọn và vệ sinh sạch sẽ sau thi công, hạn chế ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia chủ và hàng xóm.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Megahome – Dịch Vụ Sửa Nhà Chất Lượng Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc MEGAHOME là đơn vị chuyên Thiết kế và Xây dựng, Sửa chữa cải tạo công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự… chuyên nghiệp. Công ty cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Công Ty Xây Dựng MegaHome
Công Ty Xây Dựng MegaHome

Xây dựng MEGAHOME là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội hiện nay. Đội ngũ của công ty gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, Đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một ngôi nhà chất lượng và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quá trình thi công.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hoàng Giang – Dịch Vụ Sửa Nhà Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công Ty CP Xây Dựng và Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang đã có thâm niên gần 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, Hoàng Giang đã khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu cung cấp giải pháp hoàn thiện, trọn gói uy tín cho 1000+ quý gia chủ, chủ đầu tư BĐS, doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.

Công Ty Hoàng Gia
Công Ty Hoàng Gia

Để mang đến các sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất công ty đã áp dụng 8 quy trình quản lý chất lượng cùng với 6 công nghệ mới nhất hiện nay. Vì vậy, Hoàng Giang sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm công trình cũng như giá thành tối ưu bằng cách không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xây Dựng Thế Kỷ Mới – Dịch Vụ Sửa Nhà Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thế Kỷ Mới

Với sự chuyên nghiệp của mình công ty đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi mong muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

7.  Công Ty AHT Homes – Dịch Vụ Sửa Nhà Cao Cấp Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất AHT HOMES là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà Hà Nội hiện nay. Được thành lập và phát triển bởi các Kiến trúc sư và Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội. Công ty chính là Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Công Ty AHT Homes

Với đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, Công ty sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất và với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong dịch vụ sửa nhà Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Xây Dựng Thương Mại 17 Hà Nội – Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Hà Nội 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 17 Hà Nội chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình nhà dân, biệt thự, cửa hàng, văn phòng, khách sạn trọn gói. Nhận thiết kế và thi công hoàn thiện chìa khoá trao tay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sửa nhà Hà Nội, cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tâm huyết nỗ lực hoạt động phấn đấu mang thương hiệu nội thất tới mọi gia đình.

dịch vụ sửa nhà Hà Nội
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại 17 Hà Nội

Công ty luôn chú trọng trang bị, đầu tư cải tiến công nghệ và nâng cấp liên tục cơ sở vật chất của mình. Đồng thời, tạo mọi điều kiện cho các cán bộ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề khi hoạt động trong ngành dịch vụ sửa nhà Hà Nội. Công ty hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 đơn vị dịch vụ sửa nhà Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà Xephangthuonghieu đã tổng hợp được. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng và sớm lựa chọn được đơn vị giúp các bạn có thể tu sửa lại mái ấm của mình.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây