Top 10 Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng

25

Ăn uống là một nhu cầu tất yếu của mỗi người. Đặc biệt, những người làm việc trong các khu công nghiệp, nhà máy hay các công ty thì không có nhiều thời gian để tự phục vụ nhu cầu ăn uống của mình. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương là điều tất yếu. Hãy cùng xephangthuonghieu điểm qua 10 đơn vị cung cấp suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành rẻ nhất tại Bình Dương.

1. Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng

Ẩm thực Phương Nam là công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyện nghiệp. Với mong muốn “Chăm sóc từng bữa ăn ngon” cho khách hàng, đơn vị luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chất lượng và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng. Món ăn đa dạng, thay đổi theo ngày và đảm bảo hợp vệ sinh. Những thực phẩm được chế biến sạch sẽ, nguyên liệu được chọn lọc đảm bảo tươi ngon, mang lại một suất ăn ngon, giàu dinh dưỡng.

Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng
Dịch Vụ Ẩm Thực Phương Nam – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng

Cam kết của dịch vụ ẩm thực Phương Nam

 •  Luôn tuân thủ quy trình theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 của ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp
 • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 5 tỷ đồng
 • Bảo đảm chất lượng và định lượng món ăn trong suốt quá trình phục vụ
 • Chăm sóc tốt chất lượng “Cơm – Canh”
 • Chăm sóc khẩu vị món ăn cho khách hàng
 • Phong cách phục vụ thân thiện và vui vẻ

Thông tin liên hệ 

2. Công Ty Hải Thành An – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Hàng Đầu

Công ty Hải Thành An là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao tại Bình Dương. Với 2 khu nhà xưởng khép kín, đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn HACCP. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo và sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề. Công ty đã khẳng định được năng lực phục vụ chuyên nghiệp và có thể đáp ứng trên 6.000 suất ăn mỗi ngày. Công ty cam kết đem lại cho Quý khách hàng một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị, an toàn vệ sinh, nhanh chóng, đúng giờ, phục vụ tận nơi.

Công Ty Hải Thành An - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Hàng Đầu
Công Ty Hải Thành An – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Hàng Đầu

Thông tin liên hệ 

3. Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu –  Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín

Một công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương uy tin đó là Suất ăn công nghiệp Trung Hiếu. Đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, bữa trưa văn phòng, thầu bếp ăn và phục vụ sự kiện. Đơn vị với quy trình chế biến khép kín, kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn thực phẩm, sơ chế bảo quản, đến chế biến, phân phối,…  An toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm là tiêu chí luôn được công ty đề cao hàng đầu.

Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu -  Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín
Suất Ăn Công Nghiệp Trung Hiếu –  Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Uy Tín

Lí do nên chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương của đơn vị Trung Hiếu

 • Kiểm chứng đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi sơ chế và chế biến nguyên liệu
 • Thay đổi món ăn theo ngày, tuần và mùa
 • Tiết kiệm chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho đồng tiền bạn bỏ ra
 • Uy tín và trách nhiệm bằng những bữa ăn ngon, sạch
 • Xây dựng bếp ăn ngay tại địa điểm để đáp ứng kịp thời

Thông tin liên hệ 

4. Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Vệ Sinh

Suất ăn công nghiệp Tú Anh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị đối tác trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tư gia… Với gần 20 năm kinh nghiệm, hệ thống các cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và đạt chuẩn vệ sinh an toàn , bên cạnh đó đội ngũ công nhân viên của Công ty  được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP thường xuyên. Đơn vị đã, đang và sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để trở thành đối tác uy tín và bền vững của khách hàng.

Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Đảm Bảo Vệ Sinh
Suất Ăn Công Nghiệp Tú Anh – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Đảm Bảo Vệ Sinh

Thông tin liên hệ 

5. Công Ty Phú Tâm An – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Đa Dạng

Công ty Phú Tâm An chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng, công nhân viên có nghiệp vụ cao và lành nghề cùng với các thiết bị hiện đại. Khẩu hiệu “CUNG CHẤT LƯỢNG, CẤP NIỀM TIN” là phương châm làm việc hiệu quả của toàn thể nhân viên công ty. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương hướng đến chất lượng, chất dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn.

Quản lý thực phẩm của Phú Tâm An

dịch vụ suất ăn công nghiệp bình dương uy tín
Quản lý về thực phẩm của Phú Tâm An

Thông tin liên hệ 

6. Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương An Toàn

Công ty Ẩm thực Ngũ Vị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống, cơm trưa văn phòng, suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết, công ty luôn mang đến những suất ăn có chất lượng cao, ổn định giờ giấc, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bữa ăn luôn mang hương vị gần gũi như gia đình nhờ được chăm chút kỹ lưỡng qua từng giai đoạn: lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sử dụng gia vị cao cấp, cẩn thận trong chế biến, ân cần trong phục vụ.

Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp An Toàn
Công ty Ẩm Thực Ngũ Vị – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương  An Toàn

Thông tin liên hệ 

7. Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Giá Rẻ

Dịch vụ Suất ăn công nghiệp Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao tại Bình Dương và khu vực lân cận. Với 2 khu nhà xưởng khép kín, đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn HACCP.  Đơn vị khẳng định được năng lực phục vụ chuyên nghiệp và có thể đáp ứng trên 6.000 suất ăn mỗi ngày. Đơn vị hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn đối với nhu cầu dinh dưỡng của nhân viên, năng suất lao động và sự ổn định sản xuất của công ty.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Giá Rẻ
Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Giá Rẻ

Các hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp bao gồm: chuyển đến công ty khách hàng (dưới 20km), nấu tại công ty, hâm nóng và chia suất tại công ty và nấu theo yêu cầu. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào hoạt động kinh doanh mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức cung ứng khác nhau. Công ty luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với điều kiện và mô hình của từng doanh nghiệp, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu và kỳ vọng của nhân viên và của công ty khách hàng.

Thông tin liên hệ 

8. Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Nhanh Chóng

Suất ăn công nghiệp Hòa Phát với đội ngũ quản lý, đầu bếp, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp . Sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn đa dạng, ngon miệng và an toàn thực phẩm. Đơn vị cam kết khẩu phần ăn đảm bảo định lượng, sản xuất và chế biến theo quy trình một chiều. Hàng hóa bảo đảm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22 000. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương đáng tin cậy.

Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Nhanh Chóng
Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Nhanh Chóng

Thông tin liên hệ 

9. Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tốt Nhất

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương, Dịch vụ ẩm thực Bếp Việt sẽ thay mặt doanh nghiệp của bạn để chăm lo bữa ăn giữa ca hàng ngày cho đội ngũ nhân viên bằng một phong cách chuyên nghiệp, bảo đảm vệ sinh An Toàn Thực Phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đơn vị luôn coi trọng việc xây dựng và cải tiến liên tục các hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000-2005.

Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tốt Nhất
Dịch Vụ Ẩm Thực Bếp Việt – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tốt Nhất

Với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành ẩm thực và đã tổ chức bếp ăn tập thể cho các công ty lớn như Mercedes Benz VN, Fujitsu, Beton 6, Tân Hiệp Phát …vv. Bếp Việt tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ bữa ăn chuyên nghiệp với các giải pháp cải tiến vượt trội, chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất. Cam kết trở thành một đối tác tin cậy. Hợp tác làm việc dựa trên sự tôn trọng tuyệt đối các nội dung hợp đồng đã được thoả thuận và thống nhất.

Thông tin liên hệ 

10. Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Nổi Tiếng

Nằm trong top 10 những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương chất lượng đó là đơn vị Thiên Ngọc. Đơn vị có mặt trên thị trường trên 10 năm, mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng,…Cam kết quy trình chế biến tuân thủ nghiêm ngặt VSATTP, tạo ra các món ăn phong phú với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín chính hãng.

Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc - Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Nổi Tiếng
Suất Ăn Công Nghiệp Thiên Ngọc – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ 

Trên đây là danh sách 10 công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Hi vọng những chia sẻ của xephangthuonghieu sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của công ty. Mang lại cho nhân viên những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo chế độ, có sức khỏe để làm việc năng suất hơn.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here