Top 5 Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu Chất Lượng Nhất

9

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Bạn đang phân vân chọn món ăn cho cả công ty? Bạn chưa biết đơn vị dịch vụ nào cung cấp suất ăn công nghiệp? Sau đây, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu uy tín nhất. Tham khảo ngay để tìm được cơ sở ưng ý nhé!

1. Công Ty Mai Hải Minh – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các suất ăn công nghiệp tại Vũng Tàu. Nhận nấu suất ăn cho nhà máy với thực đơn theo yêu cầu của khách hàng, nhằm có thể phục vụ mọi thượng khách của mình một cách tốt nhất có thể. Với số lượng nhận không giới hạn, có thể cung cấp suất ăn cho vài trăm nhân công mỗi ca hay cả ngàn nhân công, với công suất nấu suất ăn lên đến 10.000 suất ăn mỗi ngày.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiều An – Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Công Ty TNHH Kiều An chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp. Với mục tiêu “Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng là trên hết “. Tập thể cán bộ và công nhân viên công ty cam kết đem lại cho quý khách hàng những bữa ăn chất lượng về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, thật xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng mong đợi.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiên Linh Thanh 

Công Ty Thiên Linh Thanh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Nguồn thực phẩm đa dạng, phong phú, phục vụ tối đa mọi nhu cầu cho các căng tin nhà máy, công ty, khu chế xuất, bếp ăn công nghiệp. Đặc biệt nhận cung cấp tất cả các mặt hàng thực phẩm cho tàu biển…Đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm định nghiêm ngặt.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu 

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Vũng Tàu chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp. Cung cấp suất ăn học sinh cho các trường bán trú tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đảm bảo luôn tươi, ngon, không chất bảo quản, không phụ gia, phẩm màu. Mang đến cho khách hàng những suất ăn chất lượng, hợp khẩu vị nhất. Nguyên liệu nguồn gốc có giấy chứng nhận rõ ràng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

5. Suất Ăn Công Nghiệp Hiệp Phát Phú Mỹ 

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn công nghiệp, cung cấp và phục vụ suất ăn công nghiệp đến tận nhà ăn của các doanh nghiệp và các trường bán trú tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Phần ăn chất lượng đặt hàng đầu. Vệ sinh thực phẩm an toàn chứng từ rõ ràng nguồn gốc. Giá bình ổn theo quý. Thời gian phục vụ linh động, nhân viên nhiệt tình vui vẻ.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu uy tín chất lượng nhất. Những thông tin mà xephangthuonghieu chia sẻ, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình những công ty phù hợp để lựa chọn những suất ăn ngon nhất, giá cả hợp lý nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here