Top 5 Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu Chất Lượng

271

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Bạn đang phân vân chọn món ăn cho cả công ty? Bạn chưa biết đơn vị dịch vụ nào cung cấp suất ăn công nghiệp? Sau đây, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu uy tín nhất. Tham khảo ngay để tìm được cơ sở ưng ý nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Mai Hải Minh – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu

Được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các suất ăn công nghiệp tại Vũng Tàu. Nhận nấu suất ăn cho nhà máy với thực đơn theo yêu cầu của khách hàng, nhằm có thể phục vụ mọi thượng khách của mình một cách tốt nhất có thể. Với số lượng nhận không giới hạn, có thể cung cấp suất ăn cho vài trăm nhân công mỗi ca hay cả ngàn nhân công, với công suất nấu suất ăn lên đến 10.000 suất ăn mỗi ngày.

Khi hợp tác với công ty, họ sẽ cam kết đem lại cho khách hàng về những bữa ăn chất lượng như là về dinh dưỡng hay đảm bảo an toàn thực phẩm. Công ty với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng mong đợi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu về dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu nhé.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu
Công ty Mai Hải Minh

Ưu điểm của công ty Hải Minh về dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

 • Quy trình kiểm soát chất lượng những nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt.
 • Đảm bảo luôn tươi ngon, hợp vệ sinh.
 • Đội ngũ nhân viên, chuyên gia có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động với mục tiêu: “Chất Lượng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Trên Hết”.
 • Toàn bộ nhân sự, nhân viên đầu bếp luôn làm việc theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp nhằm cam kết mang lại cho Quý Khách những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng, đảm bảo sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiều An – Công Ty Có Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tại Vũng Tàu Uy Tín

Công Ty TNHH Kiều An chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp. Với mục tiêu “Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng là trên hết “. Tập thể cán bộ và công nhân viên công ty cam kết đem lại cho quý khách hàng những bữa ăn chất lượng về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, thật xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng mong đợi.

Công ty cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm về lĩnh vực này. Nếu bạn chưa an tâm có thể hỏi họ về các giấy phép chứng nhận để an tâm hơn nhé. Đảm bảo sẽ không làm các doanh nghiệp thất vọng khi dùng dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu tại công ty Kiều An.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu
Công ty Kiều An

Các ưu điểm của công ty về dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

 • Đội ngũ lao động chuyên nghiệp được tốt nghiệp chuyên ngành quản lý, công nghệ thực phẩm và chế biến thực phẩm,…
 • Có đội ngũ nhân viên hơn 100 người cùng làm việc chăm chỉ hàng ngày trong từng khâu, từ lựa chọn những nguyên liệu tươi, an toàn nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến khách hàng.
 • Kiều An đang dần trở thành một trong những đối tác tin cậy trong chính sách phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiên Linh Thanh – Nơi Có Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tại Vũng Tàu

Công Ty Thiên Linh Thanh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Nguồn thực phẩm đa dạng, phong phú, phục vụ tối đa mọi nhu cầu cho các căng tin nhà máy, công ty, khu chế xuất, bếp ăn công nghiệp. Đặc biệt nhận cung cấp tất cả các mặt hàng thực phẩm cho tàu biển. Đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm định nghiêm ngặt.

Khách hàng mà công ty phục vụ về dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

 • Các cán bộ, công chức trong các công ty nhà nước
 • Các công nhân trong các khu công nghiệp
 • Toàn bộ học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn
dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu
Công ty Thiên Linh Thanh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Giá Siêu Ưu Đãi Tại Vũng Tàu

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Vũng Tàu chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp. Cung cấp suất ăn học sinh cho các trường bán trú tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đảm bảo luôn tươi, ngon, không chất bảo quản, không phụ gia, phẩm màu. Mang đến cho khách hàng những suất ăn chất lượng, hợp khẩu vị nhất. Nguyên liệu nguồn gốc có giấy chứng nhận rõ ràng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty với lòng tận tâm và năng lực luôn được nâng cao. Doanh nghiệp hết sức chú tâm vào các khâu chọn lựa nguồn các loại thực phẩm, khi chế biến các món ăn sao cho chất lượng, phong phú, hợp khẩu vị và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu
Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

Các sản phẩm của công ty về dịch vụ suất ăn doanh nghiệp Vũng Tàu

 • Suất ăn công nghiệp cho nhân viên nhà máy
 • Suất ăn văn phòng đặc biệt, suất ăn cho khách hàng thăm quan nhà máy (theo tiêu chuẩn vip)
 • Suất ăn học sinh, sinh viên (chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh cho nhu cầu phát triển toàn diện)
 • Suất ăn Khách sạn, bệnh viện,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hiệp Phát Phú Mỹ – Địa Chỉ Có Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Vũng Tàu Ngon

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn công nghiệp, cung cấp và phục vụ suất ăn công nghiệp đến tận nhà ăn của các doanh nghiệp và các trường bán trú tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Phần ăn chất lượng đặt hàng đầu. Vệ sinh thực phẩm an toàn chứng từ rõ ràng nguồn gốc. Giá bình ổn theo quý. Thời gian phục vụ linh động, nhân viên nhiệt tình vui vẻ.

Công ty này luôn đảm bảo có thể phục vụ cho các đơn vị là tập đoàn hay các công ty lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra các dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu còn dành cho các em học sinh hay sinh viên tại các trường lớn, nhỏ. Hãy liên hệ với họ khi bạn muốn dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu nhé.

Tại sao nên chọn công ty về dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu

 • Quy trình phục vụ nhanh chóng
 • Giá cả hợp lí
 • Nhân viên dễ thương và nhiệt tình
 • Đồ ăn ngon, chất lượng
Công ty Hiệp Phát Phú Mỹ
Công ty Hiệp Phát Phú Mỹ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Vũng Tàu uy tín chất lượng nhất. Những thông tin mà xephangthuonghieu chia sẻ, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình những công ty phù hợp để lựa chọn những suất ăn ngon nhất, giá cả hợp lý nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây