Top 5 Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

75

Từ lâu dịch vụ tang lễ đã không còn là điều xa lạ đối với các gia đình. Dịch vụ này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của các gia đình trong lúc tang gia bối rối, một phần nào đó giúp khách hàng có thể an tâm hơn về các thủ tục và khi đưa người thân trong gia đình về nơi an nghỉ cuối cùng một cách trọn vẹn và hoan hỉ nhất. Hôm nay hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp nhé!

>>> Xem thêm:

1. Dịch Vụ Tang Lễ Minh Châu – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Đối với người dân ở Hà Nội thì Minh Châu là cái tên không quá xa lại bởi đây là nơi có dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động, Minh Châu luôn được đánh giá là nằm trong top đầu chất lượng về dịch vụ tang lễ bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” ở mỗi người là không tránh khỏi nhưng nếu điều không may đến với gia đình bạn, thì Minh Châu chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp
Dịch Vụ Tang Lễ Minh Châu

Minh Châu cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ hỏa táng
 • Đồ khâm liệm
 • Áo quan
 • Đá khô CO2
 • Trang phục tang lễ
 • Bàn vong
 • Một số các sản phẩm khác
 • Phông rạp và nấu cỗ
 • Xe đưa tang, xe khách 29 chỗ
 • Nhạc hiếu
 • Dịch vụ làm đẹp
 • Thầy cúng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Qua Top 5 Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chu Đáo, Chuyên Nghiệp Nhất

2. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên luôn coi trọng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng gia quyến. Tại đây, với đầy đủ các phương tiện, thiết bị, nhân lực,… đảm bảo tổ chức tang lễ một cách trang trọng và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vẫn đảm bảo sự trang nghiêm và đáp ứng được chuẩn mực về quan niệm tâm linh từ ngàn đời nay.

dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và chu đáo sẽ luôn hỗ trợ khách hàng chọn được giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo sự trang nghiêm và đáp ứng được chuẩn mực về quan niệm tâm linh từ ngàn đời nay. Quy trình thực hiện 13 bước chuyên nghiệp, công ty dịch vụ tang lễ đang dần khẳng định được chất lượng dịch vụ và có mức giá thành tốt nhất hiện nay.

dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp
Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ

Cùng với bề day kinh nghiệp trong nghề, công ty dịch vụ tang lễ đã tiếp nhận và tổ chức lễ an táng cho hàng ngàn gia đình. Với phương châm làm việc chữ tín đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cam kết tổ chức đám tang cho gia quyến một cách chu đáo, tận tình và đầy đủ thụ tục ma chay. Để cho người mất sớm được siêu thoát tới cõi vĩnh hằng.

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Tang Lễ Tuấn Lê – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch vụ tang lễ mai táng là dịch vụ tang lễ theo phong tục cổ truyền nhưng gây ô nhiễm môi trường, không phù hợp với nếp sống văn hóa, văn minh hiện đại. Tang lễ Tuấn Lê cung cấp dịch vụ tang lễ mai táng trọn gói, tại các nhà tang lễ như nhà tang lễ. Và theo mong muốn của gia đình tang quyến mai táng tại các nghĩa trang mà gia đình tang quyến đã chọn lựa. Dịch vụ tang lễ Tuấn Lê luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tổ chức cho hàng nghìn ca tổ chức lễ tang mỗi năm.

dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp
Dịch Vụ Tang Lễ Tuấn Lê

Thông tin liên hệ:

5. Tang Lễ Thủ Đô – Dịch Vụ Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tang lễ thủ đô là đơn vị chuyên tổ chức và thực hiện các dịch vụ tang lễ trọn gói ở Hà Nội. Với phương châm “Gửi trọn niềm tin – Đồng hành cùng bạn”. Dù là tổ chức tang lễ tại nhà riêng hay tại các nhà tang lễ trong thành phố Hà Nội, Tang lễ thủ đô luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các khâu tổ chức chuyên nghiệp loại bỏ bớt các thủ tục rườm rà tiết kiệm thời gian công sức và chi phí nhất cho gia đình nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống căn bản , đảm bảo đầy đủ những yếu tố tâm linh.

dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệp
Tang Lễ Thủ Đô

Vì sao bạn nên lựa chọn Tang Lễ Thủ Đô – dịch vụ tang lễ Hà Nội Chuyên Nghiệp?

 • Đa dạng các gói dịch vụ
 • Phục vụ 24/24, phục vụ từ A đến Z
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Đảm bảo quy trình thực hiện tang lễ theo đúng nghi thức mà khách hàng đã yêu cầu
 • Cung cấp các vật dụng tổ chức tang lễ đầy đủ nhất

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ Hà Nội chuyên nghiệpxephangthuonghieu gửi đến bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ hài lòng nhất.

>>> xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here