Top 6 Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

513

Bạn muốn tìm thám tử để điều tra, truy vấn, giám sát, xác nhận thông tin nào đó? Bạn không biết địa điểm nào thực hiện dịch vụ này chuyên nghiệp, an toàn? Dưới đây Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu một số công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng vừa đảm bảo chất lượng và bảo mật nhé!

>>> Click ngay: 

Nội Dung

1. Công Ty Bảo Minh – Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Minh là đơn vị chuyên dịch vụ thám tử Hải Phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực điều tra lâu năm và đem đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất, chi tiết nhất. Trong quá trình hợp tác với khách hàng, đảm bảo công ty sẽ giữ kín tên khách hàng, thực hiện tốt công tác bảo mật thông tin của khách. Ngoài ra, công ty còn báo giá, chi phí hợp lý, phải chăng, đội ngũ thám tử giỏi và có trách nhiệm với nghề nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Một số dịch vụ của công ty bao gồm

 • Dịch vụ điều tra số điện thoại
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ theo dõi giám sát
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Nhanh Top 7 Dịch Vụ Thám Tử Phan Thiết Uy Tín Hàng Đầu

>>> Tổng Hợp Những Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Phú Quốc Uy Tín

2. Công Ty Thám Tử Quốc Tế – Chuyên Dịch Vụ Thám Tử Tại Hải Phòng

Công Ty Thám Tử Quốc Tế là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng. Tại đây được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, an toàn bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư. Do đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Đơn vị hoạt động điều tra tinh vi theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các thiết bị hoàn chỉnh, có công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo nguồn tin điều tra chính xác , đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Giúp khách hàng có được thông tin mà mình mong muốn. 

Một số dịch vụ khác tại đây gồm

 • Dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu
 • Thám tử theo dõi ngoại tình
 • Thám tử giúp điều tra an ninh công ty
 • Thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư
 • Tìm người thất lạc, trẻ bỏ nhà đi
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Thám tử theo dõi con cái
 • Thám tử truy tìm hàng giả
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Văn Phòng Công Chứng Hà Nội Uy Tín

3. Công Ty Thám Tử Giss Hải Phòng – Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Uy Tín

Công ty thám tử Giss Hải Phòng là công ty chuyên dịch vụ điều tra, thám tử uy tín tại Hải Phòng. Tại đây đảm bảo thực hiện điều tra những thông tin đầy đủ, chân thực, kịp thời và an toàn nhất. Đơn vị có đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, các thám tử được đào tạo bài bản. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn các giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo khách sẽ hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ mà công ty cung cấp.

Một số dịch vụ khác tại đây gồm

 • Tìm kiếm, xác định vị trí người mất tích, bỏ trốn
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình 
 • Thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân 
 • Dịch vụ giám sát người thân
 • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Hà Nội Đáng Tin Cậy Nhất

4. Công Ty Thám Tử Đức Long – Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Công thám tử Đức Long là công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng chất lượng, đảm bảo uy tín. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đạt được sự tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Các thám tử tại đây được đào tạo bài bản thông minh, nhanh nhẹn, tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất cho khách hàng. Công ty luôn chấp nhận thực hiện nhiệm vụ điều tra phức tạp đòi hỏi phải kết hợp giữa trí óc các thiết bị hiện đại. Sẵn sàng giải quyết, tư vấn mọi tình huống khó khăn cho khách hàng.

Hiện công ty có các dịch vụ như tìm chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình, cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà, tìm người thân,… Đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, không để lộ thông tin khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 8 Thám Tử Quảng Ngãi Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

5. Công Ty Đại Phát – Chuyên Điều Tra Thông Tin Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Công ty Đại Phát là công ty chuyên dịch vụ điều tra, thám tử cực tốt tại Hải Phòng. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra này. Tại đây còn có đội ngũ nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Công ty còn luôn luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Các công việc mà khách hàng giao cho các thám tử luôn hoàn thành đúng trách nhiệm với kĩ năng thực thụ. Bên cạnh đó còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng theo mong muốn riêng.

Hiện công ty cũng đang thực hiện tiêu chí bảo mật đảm bảo tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu. Công ty còn mang đến nhiều dịch vụ như giám sát lộ trình, giám sát học sinh, điều tra an ninh doanh nghiệp, điều tra nội bộ,…. đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 5 Dịch Vụ Thám Tử Phú Yên Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

6. Công Ty Dịch Vụ Thám Tử KBC Hải Phòng – Dịch Vụ Thám Tử Chất Lượng

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử KBC Hải Phòng là công ty chuyên dịch vụ thám tử cực chất lượng bảo mật an toàn. Tại đây có đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp và bài bản, thực hiện tốt các  nhiệm vụ mà khách hàng giao cho mình. Công ty thực hiện sáng tỏ nghi vấn chưa lời giải đáp, luôn đưa ra các phương án tốt nhất để giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có những thiết bị phục vụ, theo dõi hiện đại và tiên tiến nhất, giúp khách hàng có thể lấy thông tin tối ưu. Bên cạnh đó còn bảo mật  thông tin của khách hàng tốt nhất. 

Một số dịch vụ tại đây gồm

 • Dịch vụ tìm người
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Điều tra thông tin
 • Làm rõ thông tin
 • Điều tra lý lịch trước sau hôn nhân theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Văn Phòng Luật Sư Bình Phước Uy Tín Nhất

>>> Tổng Hợp Top 8 Công Ty Thám Tử Đồng Nai Uy Tín Bạn Nên Biết

Qua bài viết trên đây, Xephangthuonghieu hy vọng bạn có thể biết thêm nhiều thông tin của các công ty dịch vụ thám tử Hải Phòng. Giúp bạn còn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và điều tra thông tin cho mình nhé! ! 

>> Xem thêm:  

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây