Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

167

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Bạn đang phân vân chọn địa chỉ uy tín? Sau đây, Xephangdoanhnghiep.com sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng uy tín nhất. Tham khảo ngay để tìm được cơ sở ưng ý nhé!

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. DG Business – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

DG business bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thành lập doanh nghiệp từ năm 2009. Đến nay, DG business đã tư vấn thành công cho hơn 1000 doanh nghiệp, tập trung chủ yếu tại Đà Nẵng, Miền trung và ở các tỉnh thành khác trong nước.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng
DG Business

Dịch vụ của DG business bao gồm:

  • Dịch vụ thành lập công ty
  • Dịch vụ lập văn phòng đại diện
  • Dịch vụ lập chi nhánh/địa điểm
  • Dịch vụ giải thể công ty
  • Dịch vụ giải thể CN/VPĐD/ĐĐKD
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tư Vấn DNL – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Công ty Tư vấn DNL thành lập đã được nhiều năm, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty có uy tín tại Đà Nẵng. Với hệ thống chi nhánh chuyên nghiệp, có trách nhiệm và nhận cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhiều lần.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng
Công Ty Tư Vấn DNL

Công ty Tư vấn DNL là công ty đứng top đầu trong ngành kế toán thuế, khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập của thành phố Đà Nẵng sẽ được họ tư vấn các vấn đề về thuế, kế toán, hóa đơn theo đúng chuẩn mực kế toán hiện hành cũng như các giải pháp tối ưu về thuế cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sắp tới.

Thông tin liên hệ:

3. Sunday Corp – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Sunday Corp được thành lập vào năm 2012. Với vai trò là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng, là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng
Sunday Corp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sunday Corp đã hỗ trợ và đồng hành cùng hơn 800 doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Hiểu được khát khao, giấc mơ của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và các bạn Start – up trẻ đã ấp ủ và gửi gắm đến Sunday Corp. Cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có trách nhiệm nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong công việc .

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty An Mỹ – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Công ty Luật An Mỹ có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực thành lập công ty, đầu tư nước ngoài, … Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ tại Luật An Mỹ.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng
Công Ty An Mỹ

Với quy trình làm việc khoa học, thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn được thực hiện xong.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhất Việt – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Công ty Nhất Việt được thành lập năm 2012. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thủ tục pháp lý, hành chính và kế toán, tới nay Nhất Việt đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng
Công Ty Nhất Việt

Công ty Nhất Việt là công ty luôn có được nhiều sự tin tưởng và giao phó của khách hàng vì vậy Nhất Việt ngày càng có  động lực lớn nhất tạo nên sự phát triển và thành công ngày hôm nay của Nhất Việt.

Thông tin liên hệ:

6. Đại Lý Thuế Ngân Việt – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng

Đại lý thuế Ngân Việt luôn được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ vượt trội. Được biết đến như 1 doanh nghiệp có dịch vụ tư vấn tận tâm, thực hiện hồ sơ nhanh chóng, đúng luật, Ngân Việt đã cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua và được mọi người tin tưởng lựa chọn.

dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của đại lý thuế Ngân Việt bao gồm những luật sư,chuyên viên tư vấn, luật gia cao cấp,.. có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại cơ sở chính quy về pháp luật tại Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm tại nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín thì Ngân Việt sẽ là lựa chọn rất phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Xephangdoanhnghiep.com đã mách bạn top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ ưng ý để thành lập cho mình một công ty thật thành công và thu lại được nhiều lợi nhuận. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây