Lưu Ngay Top 7 Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh

146

Thành lập công ty tại Quảng Ninh là việc cơ quan có thẩm quyền của một đơn vị hay tổ chức có văn bản giấy tờ được cấp bởi cơ quan hành chính có thẩm quyền. Văn bản giấy tờ sau khi được cấp phép với việc được công nhận và sử dụng bởi đơn vị đó. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tìm hiểu nghiên cứu nhằm hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình. Cùng xephangthuonghieu tham khảo top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhé! 

Nội Dung

1. Công Ty A2Z – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh

A2ZDịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh – chuyên cung cấp các loại hình kinh doanh như công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, tổ chức lại doanh nghiệp và hộ kinh doanh…

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty A2Z

Công ty A2Z cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

 • Giấy chứng nhận đăng ký công ty
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu
 • Dấu tròn công ty
 • Điều lệ, hồ sơ nội bộ thành lập công ty

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quang Phong – Chuyên Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh

Bước đầu tiên trong tiến trình đi đến thành công của các chủ thể kinh doanh đó chính là việc Thành lập công ty tại Quảng Ninh. Trong những năm trở lại đây, Quảng Ninh có sự vươn mình mạnh mẽ trong quá trình chuyển dịch kinh tế, trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư.

Để quá trình thành lập công ty chất lượng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian các chủ thể kinh doanh nên nhờ tới sự tư vấn và hỗ trợ của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Hoặc thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh trọn gói từ khi bắt đầu có ý tưởng thành lập công ty, sau khi thành lập xong cũng như trong suốt quá trình hoạt động sau này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Ninh ngày càng nhiều của các chủ thể kinh doanh, Công ty Quang Phong mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh. Quang Phong Law tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh và có chế độ hậu đãi sau khi thành lập.

Tại Quảng Ninh, thông thường sau khi chủ thể kinh doanh hoàn thành dịch vụ thành lập công ty với một công ty khác thì tại thời điểm này, hợp đồng dịch vụ giữa hai bên sẽ chấm dứt. Mọi thủ tục sau khi thành lập công ty, các chủ thể sẽ phải hợp tác với một đơn vị khác.

Tuy nhiên, tại Công ty Quang Phong, sau khi tiến hành hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cho khách hàng, Công ty sẽ cung cấp cả dịch vụ sau khi thành công ty để khách hàng lựa chọn thay vì họ phải đau đầu đi tìm kiếm một đơn vị hợp tác mới.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty Quang Phong

Tại sao bạn nên lựa chọn Quang Phong?

 • Có văn phòng làm việc tại Quảng Ninh
 • Soạn thảo hồ sơ chính xác và nhanh chóng
 • Bàn giao kết quả đúng thời gian đã cam kết với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty A&T – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quảng Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty A&T được thành lập từ tháng 5/2014, Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ an toàn, minh bạch, tiết kiệm. Đội ngũ nghiệp vụ, chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, chuyên viên am hiểu luật thuế, tư vấn doanh nghiệp chính xác, thấu đáo luôn đặt sự phát triển của công ty và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty A & T

Công ty dịch vụ tư vấn A&T sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật liên quan (điều kiện về đặt tên doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, điều kiện về thành viên/cổ động sáng lập,…) nhằm phân tích và định hướng khách hàng lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu đã đặt ra và tuân thủ quy định pháp luật.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty HGP – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh

HGP là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, HGP Law đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kinh nghiệm lâu năm, HGP Law tự hào mang đến ưu điểm nổi bật so với các đơn vị Luật khác khi đến với HGP Law để tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh.

HGP Law có kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp cho hơn 1000 cá nhân, tổ chức, gặp không ít tình huống khó phát sinh trong quá trình nộp và xử lý hồ sơ thành lập mới công ty nên có nhiều phương pháp giải quyết tình huống một cách tốt nhất, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu dù trong mọi tình huống phát sinh.

Khi đến với HGP Law , khách hàng sẽ được luật sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các luật sư tập sự tư vấn hết mình và giải đáp các thắc của khách hàng, tư vấn lựa chọn loại loại hình doanh nghiệp, tên, vốn, ngành nghề kinh doanh ….theo đúng quy định của pháp luật và theo đúng yêu cầu của chuyên viên tỉnh Bắc Ninh với những vấn đề thuộc về quan điểm cá nhân.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, vững kiến thức pháp lý, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu với dịch vụ pháp lý mà đơn vị mình cung cấp. Áp dụng công nghệ 4.0 vào việc xử lý hồ sơ, quản trị và đào tạo nhân sự, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, tiết kiệm chi phí, độ chuẩn xác từng chi tiết nhỏ của hồ sơ.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty HGP

Các hoạt động trong dịch vụ thành lập công ty tại HGP 

 • Gửi tờ khai thành lập công ty, kiểm tra tờ khai hoàn thiện thông tin
 • Soạn hồ sơ thành lập công ty đảm bảo đúng quy định của pháp luật
 • Gửi hồ sơ hướng dẫn khách hàng in, ký hoặc in hồ sơ liên hệ khách hàng để ký hồ sơ
 • Đại diện nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, giải trình hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư
 • Đại diện đi nhận kết quả
 • Khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho khách hàng
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ mở tài khoản ngân hàng cho khách hàng
 • Chuẩn bị hồ sơ thông báo mở tài khoản ngân hàng tại sở kế hoạch đầu tư
 • Tư vấn hướng dẫn liên hệ mua chữ ký số
 • Tư vấn hướng dẫn làm thủ tục đặt in hóa đơn điện tử
 • Tất cả các tư vấn hỗ trợ khác liên quan khi khách hàng yêu cầu

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty BLUE – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh Uy Tín

Blue là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh trọn gói với kinh nghiệm khi làm việc với hàng chục nghìn khách hàng. Đồng thời là đơn vị thành lập công ty giá rẻ nhưng đảm bảo tư vấn chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp.

Đồng thời có đủ hỗ trợ khai thuế, đặt in hóa đơn đỏ, cung cấp kế toán chuyên nghiệp. Các bước của dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh được thực hiện với thời gian nhanh, đăng ký đa ngành nghề và cam kết không phát sinh phụ phí trong toàn bộ quy trình thành lập công ty. Tự hào cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh khắp các địa bàn trên cả nước với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu khác nhau.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty BLUE

BLUE cung cấp dịch vụ thành lập các loại hình doanh nghiệp, công ty tại Quảng Ninh gồm

 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Thành lập công ty TNHH một thành viên
 • Thành lập công ty TNHH hai thành viên
 • Thành lập công ty cổ phần
 • Thành lập công ty hợp danh
 • Thành lập chi nhánh công ty
 • Thành lập công ty nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty FADI – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quảng Ninh Đáng Tin

Giới thiệu với bạn FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật – các dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh – dịch vụ chữ ký số – thuế điện tử – con dấu… với phương châm : Nhanh Chóng – Nhiệt Tình – Chính Xác và Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm, đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật. FADI hỗ trợ hướng dẫn khách hàng làm giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh nhanh chóng nhất. Cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh trọn gói, nhiều năm kinh nghiệm.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty FADI

Với việc làm giấy đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ninh bằng điện tử chính xác, nhanh, lấy giấy hẹn, giấy biên nhận trước cho bạn không còn phiền hà nào khi lấy kết quả. Hãy liên hệ FADI để biết thêm thông tin về ngành nghề đặc thù mà bạn muốn kinh doanh, để thủ tục thành lập công ty nhanh gọn hơn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kế Toán Quảng Ninh – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty nói chung, dịch vụ thành lập công ty cổ phần nói riêng tại Công ty Dịch Vụ Kế Toán Quảng Ninh đã được nhiều khách hàng tin dùng. Khách hàng luôn luôn hài lòng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh trọn gói, giá rẻ của của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm, Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Kế Toán Quảng Ninh cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Thủ tục thành lập công ty cổ phần khá phức tạp, mất nhiều thời gian tìm hiểu và chi phí đi lại… Nếu bạn muốn thành lập công ty cổ phần thì cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đỡ đau đầu bởi rủi ro pháp lý sau này là để luật sư doanh nghiệp của Công ty Dịch Vụ Kế Toán Quảng Ninh làm thay bạn.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh
Công Ty Kế Toán Quảng Ninh

6 lý do khách hàng lựa chọn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh tại Kế Toán Quảng Ninh 

 • Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp
 • Thái độ tận tình
 • Chi phí ít nhất
 • Hạn chế tối đa tranh chấp pháp lý sau này
 • Được tư vấn luật sau khi thành lập công ty

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài tìm hiểu về top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh chất lượng tốt. Hi vọng với bài viết mà xephangthuonghieu đã tổng hợp, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây