Top 10 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Giá Rẻ

218

Các sản phẩm từ Trung Quốc đang khá phổ biến trên thị trường do giá cả rẻ. Xu hướng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đặc biệt là Hà Nội ngày càng tăng. Muốn tìm được một dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc không phải là điều dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Azila – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Chất Lượng

Công ty Azila là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội chất lượng. Công ty đã và đang là đơn vị có uy tín cao trong ngành vận chuyển hàng hoá Việt – Trung. Công ty ra đời và hoạt động đã được nhiều năm, kinh nghiệm và sự am hiểu về tổng quan thị trường khá tốt. Công ty nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng để đưa ra dịch vụ phù hợp.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Azila

Công ty Azila chính thức mở dịch vụ order hộ và vận chuyển ký gửi hàng cho khách với nhiều ưu đãi hấp hẫn. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội trên các trang thương mại điện tử uy tín. Công ty luôn để cao trách nhiệm của mình, đảm bảo vận chuyển hàng an toàn và uy tín. Công ty đem lại sự yên tâm đến người sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vinh Gia – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Giá Tốt

Công ty Vinh Gia chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hai chiều với giá tốt. Công ty có kho nhận hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc. Công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi sự uy tín và giá cả hợp lý tại đây. Đến với công ty bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng khâu từ nhận đơn cho đến vận chuyển.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Vinh Gia

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cực kỳ nhanh chóng. Nếu tính quảng đường từ Quảng Châu về Hà Nội thì thời gian mất khoảng 2 – 3 ngày là bạn đã có hàng. Nếu có trục trặc về vấn đề vận chuyển thì chậm nhất là từ 4 – 6 ngày là hàng sẽ về Hà Nội. Ngoài Hà Nội, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Alibaba 1688 – Dịch Vụ Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Giá Rẻ

Công ty Alibaba 1688 là một cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ hàng hoá Trung Quốc. Công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ và chất lượng. Công ty cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng được người dùng đánh giá khá cao. Công ty có dịch vụ đặt hàng trực tuyến trên các ứng dụng của Trung Quốc. Qua đó, bạn có thể trực tiếp lựa chọn mặt hàng mà mình muốn ngay trên website đó.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
Công Ty Alibaba 1688

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại công ty Alibaba 1688? Tại đây, công ty có mức phí thấp nhất thị trường order, phí đặt cọc cũng chỉ từ 30% giá đơn hàng. Ngoài ra, công ty còn cam kết rằng sẽ bồi thường hoàn toàn 100% nếu mất hoặc vỡ hàng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại công ty và không cần lo lắng về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vĩnh Cát – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng hàng Trung Quốc chắc không còn xa lạ với công ty Vĩnh Cát. Đây là công ty hoạt động nhiều năm tại lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Công ty khởi nghiệp từ một chi nhánh nhỏ lẻ giúp khách đặt hàng và gửi hàng Việt – Trung. Sau 12 năm, công ty đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước và phát triển mạnh nhất là Hà Nội. Công ty còn có địa bàn hoạt động sang tận các tỉnh lớn tại Trung Quốc.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Vĩnh Cát

Công ty luôn muốn đem đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tốt nhất cho khách hàng. Công ty với nhiều năm hoạt động và phát triển, tích luỹ kinh nghiệm dày dặn cùng nhân công chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty đã trở thành một điểm tựa lớn cho những khách hàng, tín đồ yêu thích, đam mê hàng hoá Trung Quốc. Công ty luôn tự tin rằng mình sẽ giúp vận chuyển hàng đến nơi một cách nhanh nhất, uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hải Tàu – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Hoá Trung Quốc Về Hà Nội Giá Hợp Lý

Công ty Hải Tàu là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Đối tượng khách hàng tiềm năng của công ty chính là các chủ thể kinh doanh mặt hàng Trung Quốc. Công ty luôn tự hào mình là một trong những đơn vị dẫn đầu về giá cả. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách và dịch vụ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Hải Tàu

Cơ cấu cũng như những đặc điểm nổi bật tại công ty có thể kể đến như hơn 50 nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7. Số lượng khách hàng thân thiết của công ty đến nay đã đạt con số hơn 15348 người và hơn 350853 đơn hàng mỗi tháng. Có thể thấy, công ty hiện nay đã có những bước phát triển lớn, vị thế công ty cũng ngày càng được nâng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hãy liên hệ công ty Hải Tàu.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Lâm Phong – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Giá Cạnh Tranh

Công ty Lâm Phong là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực ship và oder các loại hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty đặc biệt chú trọng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với giá cực kỳ cạnh tranh. Thành lập từ những năm 2015, công ty đã có cho mình một đội ngũ nhân lực hùng hậu và chuyên nghiệp. Cùng với đó, công ty cũng sở hữu một hệ thống văn phòng và kho bãi hiện đại.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Lâm Phong

Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tốt nhất thị trường. Chính vì vậy, công ty liên tục có những cải tiến về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dựa trên nhu cầu của người dùng, công ty cung cấp các gói dịch vụ phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu về hàng hoá Trung Quốc thì nhanh tay liên hệ với công ty Lâm Phong để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nhập Hàng Ali – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Giá Cạnh Tranh

Công ty có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch vụ Ali Việt Nam. Đây là một công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với giá cạnh tranh cao. Sở hữu một đội ngũ nhân viên có sức trẻ và sự chuyên nghiệp cao, công ty tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Ngoài vận chuyển, công ty còn cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất về thương mại điện tử xuyên biên giới.

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Công Ty Nhập Hàng Ali

Trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, công ty đã trưởng thành lên rất nhiều. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và phong thái chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó, công ty đã để lại những ấn tượng khá tốt trong lòng mỗi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ. Thương hiệu của công ty cũng nhờ đó mà càng trở nên vững chãi.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Xúc Tiến Thương Mại Việt Trung – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Uy Tín Cao

Công ty xúc tiến thương mại Việt Trung là một cái tên nổi bật trong ngành hàng hoá Việt – Trung. Công ty chuyên các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với độ uy tín cao. Công ty có kinh nghiệm về thị trường tại Trung Quốc, đây là một lợi thế to lớn để phát triển và trụ vững trong ngành. Công ty thường xuyên tổ chức các triển lãm hội chợ hàng hoá Trung Quốc tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội.

Công Ty Xúc Tiến Thương Mại Việt Trung
Công Ty Xúc Tiến Thương Mại Việt Trung

Công ty là một địa chỉ đáng tin cậy trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Công ty là một trong những đối tác quan trọng để phát triển các mặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Thấu hiểu mong muốn của các nhà kinh doanh tại Việt Nam, công ty đã tạo ra nhiều gói dịch vụ hấp dẫn nhằm kết nối thị trường. Nếu bạn không thể tiếp cận nguồn hàng, công ty có thể nhận đặt hàng trọn gói từ các sản phẩm lẻ cho đến bao kiện lớn.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thương Đô – Địa Chỉ Vận Chuyển Hàng Hoá Trung Quốc Về Hà Nội Chất Lượng Tốt

Công ty Thương Đô là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội đã lâu. Kinh nghiệm tích luỹ trong nghề của công ty về lĩnh vực này khá phong phú. Công ty còn biết nắm bắt xu hướng của thị trường Việt – Trung từ đó đưa ra phương án kinh doanh phù hợp. Nhờ đó, các dịch vụ tại công ty luôn đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng, nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ họ.

Công Ty Thương Đô
Công Ty Thương Đô

Chọn một công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội chất lượng, uy tín, đa dạng mặt hàng. Một công ty có giá dịch vụ hợp lý, vận chuyển nhanh chóng và thanh toán tiện lợi. Đây đều là những vấn đề mà khách hàng quan tâm và đau đầu. Công ty sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách hoàn mỹ nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty Thương Đô để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nhập Hàng China – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Công ty nhập hàng China là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội. Công ty sở hữu khá nhiều nguồn cung cấp hàng hoá lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Dù chỉ mới tham gia vào ngành vận chuyển hàng hoá Trung – Việt nhưng công ty đã đạt được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Vì vậy công ty vẫn luôn muốn giữ vững sự ủng hộ đó để tiếp tục phát triển.

Công Ty Nhập Hàng China
Công Ty Nhập Hàng China

Mặc dù chỉ mới hoạt động được hơn 3 năm song công ty đã có thêm 3 chi nhánh mới và 5 kho hàng. Công ty vẫn đang có dự tính mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thế mạnh của công ty là sự nhanh chóng. Công ty luôn nổ lực tối ưu hoá thời gian hoàn thành và xử lý đơn hàng. Công ty luôn đảm bảo hàng hoá về tay khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ. Thị trường hàng hoá Việt – Trung đang không ngừng biến động, bạn phải thật cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ. Hi vọng rằng xephangthuonghieu đã giúp bạn tìm được công ty phù hợp nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây