Top 10 Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM Phù Hợp Nhất

140

Cho thuê văn phòng ảo càng ngày càng phổ biến trên thị trường bất động sản cho thuê do nhu cầu giảm chi phí để tập trung nguồn lực cho kinh doanh của các doanh nghiệp. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng tiềm năng. Điều đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình tới thị trường mới. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu tất tần tật về top 10 dịch vụ văn phòng ảo TPHCM phù hợp nhất nhé.

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Văn Phòng REPLUS – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Văn Phòng REPLUS được thành lập bởi các doanh nhân thành đạt có tâm huyết với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm chắc chắn trong nhiều năm làm việc ở nhiều nước của ban lãnh đạo công ty. Với mục tiêu nhất quán và xuyên suốt của Replus chính là “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp”, luôn mong muốn xây dựng và góp phần và sự phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và xã hội để tạo nên một môi trường kinh doanh thịnh vượng.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Văn Phòng REPLUS – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Thế mạnh làm nên thương hiệu Văn Phòng REPLUS khác biệt chính là sự chuyên môn hoá mang tính cải tiến và phát triển trong từng phòng ban, từng hạng mục của dịch vụ. Các phòng ban luôn thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, cùng đóng góp sáng kiến xây dựng nên một Replus năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đồng Hành Xanh – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Công Ty Đồng Hành Xanh là một trong những thương hiệu hàng đầu lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói, văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo tại thị trường Việt Nam, với các địa điểm phủ khắp tại TP.HCM. Đây vốn là địa điểm làm việc phù hợp dành cho các startup hoặc freelancer muốn tìm không gian làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo mà đảm bảo yên tĩnh, rộng rãi.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Công Ty Đồng Hành Xanh – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Với các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng chung cho thị trường Việt Nam, chắc chắn Công Ty Đồng Hành Xanh sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty G Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Công Ty G Office giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Công ty. Với không gian làm việc sáng tạo sẽ giúp đội ngũ nhân viên của khách hàng làm việc có hiệu quả và năng suất hơn. Có thể có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và ký thêm được nhiều hợp đồng với các khách hàng lớn ở đa dạng các lĩnh vực.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Công Ty G Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Sự chuyên nghiệp và chu đáo từ dịch vụ văn phòng đến đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình là lý do lớn nhất khiến khách hàng quyết định gắn bó laua dài với Công Ty G Office. Hãy đến với công ty để tìm cho mình một môi trường làm việc thoải mái và phù hợp nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng IBC Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM 

Văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà công ty mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và hiển nhiên, không một vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố. Hãy đến Văn Phòng IBC Office và để công ty giúp khách hàng xây dựng nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho khách hàng và đối tác.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM 
Văn Phòng IBC Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Tại Văn Phòng IBC Office, bất cứ khi nào khách hàng cần, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ set up theo nhu cầu. Không tốn chi phí ban đầu, không cần đầu tư trang thiết bị Văn phòng. Mọi thứ luôn sẵn sàng và dành riêng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty I-OFFICE – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Công Ty I-OFFICE là doanh nghiệp đầu tiên ở Tp. HCM cung cấp các “giải pháp văn phòng thông minh” cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thương hiệu i-Office qua hoạt động thực tế, đã trở thành thương hiệu dẫn dầu tại Tp. HCM về 03 dòng dịch vụ chính: văn phòng chia sẻ,  văn phòng trọn gói, các giải pháp văn phòng thông minh.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Công Ty I-OFFICE – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Đặc biệt, với quy mô rộng lớn có 03 tầng riêng biệt Công Ty I-OFFICE  tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất, linh hoạt nhất hiện nay – tất cả các tiện ích này hoàn toàn miễn phí.Với phương châm “mỗi tuần i-Office sẽ tạo thêm một tiện ích cho các khách hàng của mình” công ty đã liên tục nhận được sự ủng hộ, và lời khen ngợi từ các khách hàng vì những nỗ lực cải tiến hiệu quả thực tế cho khách hàng trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

6. OFFICE168 (Start Up Office) – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Đã có mặt tại 5 quốc gia trên thế giới, OFFICE168 tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu tại khu vực chuyên cung cấp các dịch vụ: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng… Với không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu sở hữu địa chỉ kinh doanh ở vị trí trung tâm cho các doanh nghiệp.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
OFFICE168 (Start Up Office) – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Không đơn thuần là 1 văn phòng làm việc mà còn là nơi khơi nguồn sáng tạo. OFFICE168 luôn hiểu và chọn cho bạn 1 vị trí làm việc thật tốt để tiếp lửa đam mê. Với phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp. Nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn quy trình chuẩn bị các thủ tục giấy tờ kinh doanh kể cả khi điều này không có trong gói dịch vụ đã khiến cho OFFICE168 nhận được nhiều sự yêu mến từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. SEN Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Tọa tạc ngay  Trung Tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh với không gian làm việc Sang Trọng ,Chuyên Nghiệp , dịch vụ văn phòng, dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp trong và ngoài nước…  SEN office chính là sự Lựa Chọn Thông Minh của các StartUp, Freelancer, Doanh Nhân, Doanh Nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế và đặc biệt là các Doanh Nhân hay Văn Phòng Đại Diện nước ngoài.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
SEN Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

SEN office thuộc tập đoàn SenTrading, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Văn Phòng Cho Thuê, Đầu Tư, Bất Động Sản, Kiến Trúc Xây Dựng…. Mục tiêu của SEN office không chỉ là xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê trên Toàn Quốc mà còn tạo dựng một cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia kết nối và hợp tác trên Toàn Cầu. Đến với Sen, không chỉ là Làm Việc, mà còn là Kết Nối, Hợp Tác và Tìm Kiếm Cơ Hội trên toàn Thế Giớ.

Thông tin liên hệ:

8. Sabay Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Sabay Office được thành lập từ năm 2013, thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường Sabay Office chú trọng nhất vào chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những tiêu chí cốt lỗi.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Sabay Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Sabay Office trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng, thiết kế sang trọng. Là nơi làm việc lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên hành chính văn phòng sẵn sàng lắng nghe và đồng hành với bạn để ta cùng phát triển. Vị trí gần sân bay quốc tế, thuận tiện giao thông chính là tương lai bền vững cho sự phát triển của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Sea Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Hình ảnh văn phòng tại Sea-Office có lối thiết kế hiện đại, sang trọng và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Hiện tại Sea-Office có nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM và hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Sea Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng được nhiều đối tác, khách hàng và các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Thị trường văn phòng ảo cũng như văn phòng truyền thống ở đây đều có một sức hút cực lớn. Sea Office tự hào là một địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ về văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ trong thời đại mới.

Thông tin liên hệ:

10. Sai Gon Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM

Sai Gon Office là một công ty nước ngoài (USA) đầu tiên đầu tư tại Việt Nam, hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, tư vấn về luật di trú và đầu tư cho công ty nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm, đồng hành củng với các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết về chất lượng – uy tín cũng như tính pháp lý và sự ổn định của từng địa chỉ kinh doanh, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chi phí đầu tư thấp nhất.
Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Sai Gon Office – Dịch Vụ Văn Phòng Ảo TPHCM
Nhận thức được những vấn đề khó khăn hiện tại cũng như trong tương lai. Trước tình hinh kinh tể cũng như việc kinh doanh ngày một khó khăn thi chi phí để vận hành hệ thống văn phòng cho một doanh nghiệp mới. thật là không đơn giản. Sai Gon Office đã và đang đưa ra những giải pháp tốt nhất với mong muốn: “Bạn chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng”.

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ văn phòng ảo TPHCM Phù Hợp Nhất. Hãy chọn cho mình văn phòng phù hộ với bạn về chi phí, vị trí địa lý,… để phát triển doanh nghiệp nhé.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây