Lưu Ngay 10 Địa Chỉ Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

93

Hiện nay trên thị trường, công nghệ ngày phát triển hơn và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng cũng phát triển theo và ngày càng phổ biến rộng rãi. Chính vì thế, được khách hàng rất ưa chuộng thay vì vệ sinh công nghiệp bằng thủ công thì sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên với các thiết bị máy móc hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và giá cả. Bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ đáng tin để vệ sinh công nghiệp. Hãy cùng xephangthuonghieu sẽ khám phá những top sau đây nhé.

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Novoking – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, với thời gian một ngày có 24h là quá ngắn để thực hiện các công việc đặc biệt đối với các gia đình bận rộn và những việc dọn dẹp hàng ngày,… Hiểu được tâm lý đó công ty TNHH Novoking đã ra đời để mang đến các dịch vụ như: vệ sinh văn phòng, giúp việc gia đình, cung ứng – cho thuê lao động và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng,…

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty TNHH Novoking

Để giúp cho mọi người có nhiều thời gian hơn cho gia đình và tạo ra nhiều giá trị có ích cho xã hội hơn. Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên không chỉ ngăn nắp không những tạo được không gian thoải mái khi làm việc và nâng cao năng suất làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Đơn vị Novoking hoạt động lâu năm nên khách hàng có thể yên tâm giao trách nhiệm cho đơn vị.

Các giá trị mà đơn vị Novoking mang lại:

 • Mang tới một dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đà Nẵng nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp tới khách hàng.
 • Ngoài ra, tạo nhiều công việc làm và mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho người lao động.
 • Đáp ứng nhiều yêu cầu đa dạng với chất lượng cao hơn cho khách hàng.
 • Đảm bảo các công việc sẽ được thực hiện nhanh và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 7 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Đà Nẵng Dành Cho Mọi Gia Đình

2. Công Ty TNHH Pidaco – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

Công ty TNHH Pidaco tự hào là một trong những đơn vị có thâm niên trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Đơn vị Pidaco đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh luôn đảm bảo về thời gian cũng như rút ngắn thời gian nhất có thể để tối ưu được khoản chi phí cho khách hàng.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty TNHH Pidaco

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và số lượng nhân viên đông đảo, đơn vị có thể sắp xếp để làm các dịch vụ của khách hàng, để thực hiện nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các công cụ mà đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng là những thiết bị hiện đại và các chất tẩy rửa rất an toàn, hiệu quả.

Cam kết của đơn vị Pidaco với khách hàng:

 • Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng an toàn, đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.
 • Đội ngũ nhân viên đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản và chặt chẽ.
 • Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể để lựa chọn được dịch vụ phù hợp hơn.
 • Xử lý các công việc nhanh chóng để hoàn thành sớm nhất có thể.
 • Đảm bảo luôn giữ cho ngôi nhà sạch sẽ và không có mầm bệnh với chế đọ diệt khuẩn đến 99%.
 • Đơn vị còn sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu với dịch lọc HEPA.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay TOP 10 Công Ty Diệt Mối Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty cổ phần Dịch vụ Trường xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng với nhiều lĩnh vực như: Cao ốc, bệnh viện trường học, văn phòng, siêu thị, căn hộ, khách sạn và tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng… Đơn vị Trường Xuân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh

Làm việc với tư cách trung thực, có đạo đức cùng với đó là bộ máy và thiết bj hiện đại, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đơn vị còn mong muốn góp một phần sức để chia sẻ bớt công việc và các trách nhiệm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín Đà Nẵng cũng với đó đảm bảo được một trường thân thiện, thoáng mát và sạch sẽ hơn để đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị Trường Xuân?

 • Hết lòng phục vụ vì lợi ích của khách hàng và luôn tận tâm, nổ lực với niềm tri ân sâu sắc,  khẩu hiệu để phục vụ “Khách hàng là trên hết”.
 • Cam kết sẽ hoàn thành tốt về trọng trách là người cầm lái cùng nhau phát triển hơn.
 • Đơn vị luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực cũng như cống hiến của cá nhân trong những thành công của mình.
 • Với 3 mục tiêu để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị rất nhiều đó chính là: làm hài lòng, đóng góp tích cực về sự trong sạch của môi trường và đóng góp tích cực để xã hội phát triển hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Viethomecare – Dịch Vụ Vê Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng không nên bỏ qua đó là công ty Viethomecare. Đây là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ về yêu cầu làm sạch cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm tại các resort cùng với đó là trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty Viethomecare

Đơn vị Viethomecare vinh dự là nơi đem đến cho các bạn môi trường sạch đẹp và thoải mái hơn và chất lượng vệ sinh tuyệt vời nhất. Với phương châm ” uy tín, hiệu quả và chất lượng”, thời gian làm việc linh hoạt với mức giá cả phù hợp đơn vị chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng mà công ty đang cung cấp

 • Dịch vụ bảo dưỡng và làm sạch các văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, biệt thự,…
 • Cung cấp nhân viên buồng phòng cho các khách sạn.
 • Dịch vụ vệ sinh cho các khu nhà máy, công nghiệp,…
 • Tổng vệ sinh cho các công trình sau xây dựng.
 • Vệ sinh lau kính cho mặt ngoài cao ốc.
 • Ngoài ra, còn bảo dưỡng sàn và các dịch vụ vệ sinh khác,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 

Công ty vệ sinh Sao Nam được thành lập vào năm 2014, hiện đơn vị đã và đang từng bước phát triển trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay đơn vị Sao Nam đã đạt rất nhiều thành tựu và vươn ra ở nhiều tỉnh. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp có mặt tại Đà Nẵng, cung cấp thường xuyên, định kỳ trọn gói về bệnh viện, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thi,.. Nhân viên làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn được trang bị các máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dùng.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh Sao Nam

Tùy theo vị trí trong khu vực để xây dựng công việc thường xuyên theo ngày, theo tuần, đinh kỳ và theo yêu cầu làm sạch. Luôn kiểm soát chất lượng tốt và đơn vị liên tục theo dõi hiệu suất làm việc, cố gắng để có những nhân viên tốt nhất, các thiết bị máy móc tốt. Đơn vị chỉ sử dụng sản phẩm có hiệu suất sao và có tác động tối thiểu nhất đến môi trường làm việc, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe. Đơn vị luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và cung cấp các dịch vụ khẩn cấp toàn diện.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhà Sạch Miền Trung – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đã Nẵng An Toàn

Công ty Nhà Sạch Miền Trung là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng được rất nhiều quan tâm. Đơn vị Miền Trung rất tận tình với khách hàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị tự hào khẳng định với khách hàng rằng luôn luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe và nhân viên ở đây luôn đam mê với nghề nghiệp làm sạch đến đâu sạch đến đó cùng với đó là phương châm luôn hết lòng vì các khách hàng.

Để phục vụ tốt các yêu cầu khách hàng đưa ra thì Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của của đơn vị được áp dụng theo phương pháp rất hiện đại. Các máy móc và phương tiện dịch vụ vệ sinh được thực hiện theo đúng quy trình. Công ty luôn mong muốn mang đến một môi trường làm sạch sẽ và thoáng mát, hiện đại. Bên cạnh đó, đơn vị sẵn sáng đáp ứng tất cả các yêu cầu làm sạch cho khách hàng.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty Nhà Sạch Miền Trung

Đến với nơi đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với uy tín và chất lượng chuyên nghiệp cùng với một mức giá phù hợp nhất. Đơn vị sử dụng chất khử an toàn ở bệnh viện và sẽ giữ không có mầm bệnh, diệt 99% vi khuẩn. Các chất tẩy rửa được bảo hiểm, liên kết vì vậy khách hàng không phải lo lắng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Giá Tốt

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ đã có thâm niên lâu đời trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, đơn vị tích lũy nhiều kinh nghiệm khi thi công các dịch vụ cùng với đó công ty giúp rút ngắn được thời gian thi công cũng như giá thành luôn đảm bảo phù hợp. Đơn vị Hoàn Mỹ luôn mang đến nơi làm việc thoải mái, sự chăm sóc để có được môi trường làm việc thật hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ

Bên cạnh đó, đơn vị luôn đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, vì vậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều. Chính những điều đó giúp Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu khách hàng đưa ra. Hãy ghé đến đơn vị này để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Ưu điểm của đơn vị Hoàn Mỹ

 • Đơn vị luôn mang đến một dịch vụ vô cùng uy tín đến với khách hàng.
 • Máy móc hiện đại và sử dụng dụng các hóa chất chuyên dùng để không ảnh tới sức khỏe của khách hàng.
 • Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp này.
 • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nên khách hàng cứ yên tâm về giá cũng như chất lượng nơi đây.
 • Sự hài lòng của khách hàng chính là một phần thành công to lớn của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sinh My House – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty vệ sinh My House muốn đem đến một môi trường sạch đẹp, không gian nhà ở, khu công nghiệp đều sạch sẽ, thoải mái khi làm việc. Đơn vị My House cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng trọ gói uy tín, chuyên nghiệp và tận tình. Việc lựa chọn dịch vụ để làm sạch công nghiệp tại Đà Nẵng là giải pháp tối ưu nhất về chất lượng cũng như giá cả ở nơi đây vô cùng phù hợp.

Đơn vị này mang lại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng một không gian thoáng mát cho các công trình sau xây dựng, nhà ở, tòa nhà,… với mức giá vừa phải. Trong những năm qua đơn vị đã phục vụ hàng nghìn các công trình từ bé đến lớn. Các dịch vụ mà công ty cung cấp như: dịch vụ đánh bóng lâu kính sau xây dựng, đánh bóng sàn công trình, dịch vụ dọn vệ sinh công trình, dịch vụ dọn nhà cửa, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ giặt ủi sofa và thảm,… với mức giá rẻ nhất.

Công Ty Vệ Sinh My House
Công Ty Vệ Sinh My House

Bên cạnh đó, đơn vị sử dụng các sản phẩm hóa chất tốt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và an toàn cho căn nhà của bạn. Đơn vị thực hiện đúng quy trình theo công nghệ chuẩn, an toàn lao động. Khi khách sử dụng dịch vụ tại công ty sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng và sẽ nghiệm thu trước thanh toán. Hãy liên hệ ngay với My Home để được tư vấn thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thiên Tân – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Công ty Thiên Tân phát triển bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng và cũng là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này. Mức độ uy tín của đơn vị là hàng đầu trong lĩnh vực cây cảnh và vệ sinh môi trường. Đơn vị Thiên Tân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và sự tin dùng của khách hàng chính là động lực để đơn vị tạo được được phát triển xa hơn trong tương lai.

Công Ty Thiên Tân
Công Ty Thiên Tân

Với mức giá hợp lý cũng như chất lượng mà công ty đem lại nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm vơi nghề để mang đến một công trình uy tín nhất. Chính vì thế đây sẽ là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín bạn nên tham khảo thêm.

Các dịch vụ mà đơn vị Thiên Tân cung cấp 

 • Tư vấn thiết kế các hạng mục cây xanh, cun cấp chăm sóc bảo dưỡng cây xanh như khách sạn, resort, công viên,…
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khách sạn, văn phòng, nhà hàng,…
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh kính trên cao, vệ sinh aluso, bắn keo silicon, chống thấm.
 • Cung cấp xử lý nước thải, xử lí mùi hôi của công rãnh.
 • Cung cấp dịch vụ giặt là, thảm, rèm, ghế sofa và các sản phẩm lông thú,… ngoài ra còn một số dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Mỹ Thiện – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 

Công ty TNHH Mỹ Thiện hoạt động với phương châm không ngừng để hoàn thiện và đem lại hiệu quả cao trong hoạt động cũng như cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Đơn vị Mỹ Thiện có đội ngũ quản lý vô cùng chuyên nghiệp và có trình đọ cao, cũng với đó đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản trước khi giao việc. Để đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng sẽ chất lượng hơn.

Công Ty TNHH Mỹ Thiện
Công Ty TNHH Mỹ Thiện

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ khiến ngôi nhà bạn trở nên sạch đẹp. Với hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng các háo chất không gây hại cho sức khỏe và đơn vị cam kết mang đến không gian làm việc thật sạch sẽ, thoáng mát. Đến vơi nơi đây khách hàng sẽ được phục vụ tận tình nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xephangthuonghieu tin rằng với những chia sẽ ở bài viết phía trên sẽ giúp khách hàng tìm được đơn vị cảm thấy phù hợp với nhu cầu nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here