Top 9 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

580

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng. Các công ty có dịch vụ này cũng ngày càng nhiều. Vậy đâu mới là đơn vị uy tín để đơn vị của bạn sử dụng. Tham khảo ngay Top 9 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa đảm bảo chất lượng cùng Xephangthuonghieu nhé!

>> Xem Thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hưng Anh Phát – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hưng Anh Phát là một Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai – TP. HCM – Bình Dương và Vũng Tàu. Tại Hưng Anh Phát, cung cấp dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan hành chính, khu dân cư, khu công nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học. Các dịch vụ cung cấp bao gồm: Vệ sinh nhà sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ theo giờ, giúp việc nhà, cung cấp lao động thời vụ, chăm sóc cây xanh,…

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hòa
Hưng Anh Phát – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Tại Hưng Anh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Hưng Anh Phát đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho các công trình nhà xưởng công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 12 Tổng Vệ Sinh Văn Phòng TPHCM Có Giá Cả Chất Lượng Nhất

>>> Tổng Hợp Top 6 Cơ Sở Rút Hầm Cầu Vĩnh Long Đáng Tin Cậy 

2. Nguyên Trung Green House – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại Biên Hòa là Nguyên Trung Green House. Nguyên Trung Green House là công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam thời điểm bây giờ. Với lịch sử hình thành và phát triển 15 năm, Nguyên Trung Green House là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng ở TP.HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh… cũng như nhiều vùng miền.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hòa
Nguyên Trung Green House – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, hóa chất hiện đại cũng như quy trình làm việc chuẩn khoa học, Nguyên Trung Green House đang là giải pháp tối ưu cho các nhà thầu lớn nhỏ, doanh nghiệp. Với  công ty sự hài lòng của bạn là phương châm của Nguyên Trung Green House. Hiểu được nhu cầu của bạn và có trách nhiệm với môi trường, cộng đồng và xã hội.

Nguyên Trung Green House không ngừng nỗ lực để mạng lại giải pháp vệ sinh công nghiệp giá rẻ ưu việt nhất cho khách hàng và vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong cùng lĩnh vực. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay những địa chỉ vệ sinh công nghiệp Hải Dương uy tín

>>> Bỏ Túi Top 30 Công Ty Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Chất Lượng

>>> Tổng Hợp Top 10 Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Dương Chất Lượng

3. Công Ty TNHH Tâm Thư Phát – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thì Tâm Thư Phát là lựa chọn thích hợp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tâm Thư Phát rất gần gũi và phù hợp với nhu cầu của người dân. Hầu hết, các khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty. Vì, Tâm Thư Phát ứng dụng quy trình hiện đại với các thiết bị cao cấp.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hòa
Tâm Thư Phát – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng, bao gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc
  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
  • Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở dân dụng, quán cà phê
  • Dịch vụ tổng vệ sinh hội trường, phòng họp
  • Dịch vụ giặt sofa, đánh bóng đồ gỗ nội thất
  • Dịch vụ chà sàn, lau kiếng, vệ sinh trần nhà
  • Dịch vụ cung ứng tạp vụ trọn gói
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh, sân vườn

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những đơn vị thông tắc cống tại Bắc Giang giá tốt

>>> Tổng Hợp Top 8 Công Ty Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Chất Lượng

4. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang – Địa Chỉ Uy Tín Tại Biên Hòa 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang được thành lập tháng 10 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên mua bán các loại máy cho vệ sinh công nghiệp, các loại hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình, nhà, xưởng, trường học, bệnh viện.., Xây dựng và sửa các công trình công nghiệp – dân dụng và xử lý côn trùng…

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại biên hòa
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề ,trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý hoạt động chuyên nghiệp Công Ty Đại Quang mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng, dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Đại Quang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Và Top 5 Địa Chỉ Uy Tín Tại Việt Nam

>>> Bỏ Túi Top 10 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Long An Tốt Nhất Hiện Nay

5. Công ty TNHH Giải Pháp Sạch Và Xanh – Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của quý khách hàng Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, quy trình hợp lý, mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH giải pháp Sạch và Xanh
Sạch và Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Uy Tín

Sạch và Xanh với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm sạch công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị……., dịch vụ giặt thảm văn phòng, trang trí, cầu thang, sàn nhà, lối đi…….

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa, công ty còn cung cấp dịch vụ bốc xếp, chuyển chỗ ở, văn phòng. Với công ty Sạch và Xanh, sự hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động.

Thông tin liên hệ:

>>> Note lại ngay những dịch vụ diệt muỗi tại Hải Phòng cho gia đình bạn 

>>> Tổng Hợp Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Thảm TPHCM Chuyên Nghiệp

6. Công Ty TNHH Trí Việt Tiến – Cơ Sở Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đó chưa phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không còn quá non trẻ, với 5 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất và kết quả công việc cao nhất. Những khó khăn từ những ngày đầu được rút ra thành những bài học kinh nghiệm cho hôm nay và sự phát triển trong tương lai của Trí Việt Tiến.

Công Ty TNHH Trí Việt Tiến
Trí Việt Tiến – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Một trong những dịch vụ nổi bật của Trí Việt Tiến là vệ sinh nhà ở, cung ứng lao động thời vụ, dọn nhà theo giờ. Hầu hết, trong mỗi hoạt động, Trí Việt Tiến luôn cập nhật và ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Vì thế, chất lượng vệ sinh công nghiệp Biên Hòa tại đây được khách hàng đánh giá 5 sao. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách ưu đãi cho đối tác thân thiết hoặc ký hợp đồng theo năm.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn những đơn vị thông tắc cống tại Bắc Giang uy tín

7. Dịch Vụ Vệ Sinh Thành Đạt – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nổi Tiếng

Thành Đạt là địa chỉ hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa. Dịch vụ vệ sinh Thành Đạt, chuyên cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ giặt thảm, ghế sofa, dịch vụ vệ sinh nệm, dịch vụ vệ sinh dọn nhà đón tết….

Dịch Vụ Vệ Sinh Thành Đạt
Thành Đạt – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Quy trình dịch vụ vệ sinh của công ty Thành Đạt luôn đảm bảo đúng trình tự, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh, kết hợp với dụng cụ máy móc, kỹ thuật hiện đại, sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hàng đầu cũng như chất lượng dịch vụ như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn những dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng siêu uy tín

>>> Lưu Ngay Top Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Vệ Sinh Buôn Ma Thuột Uy Tín

8. Công Ty Home Clean – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Ở Biên Hòa

Home Clean cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.  Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho Home Clean. Home Clean, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Home Clean
Home Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Khi đến Home Clean, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn như: vệ sinh chung cư, nhà ở, căn hộ, biệt thự… Để đáp ứng nhu cầu mọi người, Home Clean còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, vận chuyển nhà ở. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay những dịch vụ dịch vụ diệt mối tại Hà Nội an toàn và nhanh chóng

9. Công Ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Tốt

Công ty Thiên Hà Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, căn hộ, nhà máy. tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai và các vùng lân cận. Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của Thiên Hà Sạch.

Công Ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch
Thiên Hà Sạch – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa

Bằng kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp của Thiên Hà Sạch sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Giúp bạn bớt đi những ưu phiền trong việc quản lý nhân công, mua bán và quản lý vật tư và thiết bị làm sạch.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Đà Nẵng Uy Tín

>> Xem thêm:

Hy vọng, thông qua Top 9 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa bạn sẽ tìm được đơn vị vệ sinh uy tín và chất lượng. Khi đã trải nghiệm dịch vụ, bạn đừng quên để lại bình luận cho Xephangthuonghieu biết nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây