Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

103

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thay bằng việc vệ sinh thủ công như trước là sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân với máy móc hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại mà mức giá cả lại phù hợp. Hãy cùng xephangthuonghieu khám phá những dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín TPHCM. hiện nay nhé!

>>>Xem Thêm:

1. Vệ Sinh Công Nghiệp TH – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Ở thành phố Hồ Chí Minh, vệ sinh công nghiệp TH vẫn luôn được khách hàng tin tưởng. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và định hình thương hiệu và công ty không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: tổng vệ sinh công trình, dịch vụ lau kính, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt sofa tại nhà, dịch vụ giặt đệm tại nhà, đánh bóng sàn gỗ, đá…. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thịnh Phát – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Công Ty Thịnh Phát mang đến dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho công ty. Công Ty Thịnh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà, v.v…

Công ty  đáp ứng mọi tiêu chuẩn về làm sạch theo yêu cầu của quý khách và với mức giá hợp lý nhất. Mức giá dịch vụ bạn thanh toán cho Công Ty Thịnh Phát đã bao gồm toàn bộ phí nhân công, tổ chức, hóa chất, công cụ dụng cụ và bảo hiểm dân sự cho người lao động. Đó thực sự là một dịch vụ trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động, Công Ty Thịnh Phát tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Công Ty Thịnh Phát – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Vệ Sinh Gia Long – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Vệ Sinh Gia Long với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo theo tiêu chuẩn. Kể cả về chất lượng và đạo đức, hành vi ứng xử. Vì vậy, Vệ Sinh Gia Long là một lựa chọn thông minh đối với khách hàng. Tại Vệ Sinh Gia Long sử dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống kiểm soát chất lượng tối tân nhất trong dịch vụ. Tất cả nhân viên vệ sinh luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc ứng xử chung của công ty. Hơn thế nữa, Vệ Sinh Gia Long luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vệ Sinh Gia Long mang đến nhiều dịch vụ vệ sinh uy tín như:

 • Dịch vụ vệ sinh Daily – Vệ sinh hàng ngày
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, rèm cửa, ghế văn phòng
 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Vệ Sinh Gia Long – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hưng Gia Khánh – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua Công Ty Hưng Gia Khánh  – 1 cái tên rất uy tín trong ngành. Công ty sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại cũng như hóa chất chuyên dụng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Công Ty Hưng Gia Khánh là công ty đứng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất trên cả nước

 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Công Ty Hưng Gia Khánh – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Không Gian Sạch – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Công Ty Không Gian Sạch là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, diệt côn trùng, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, dịch vụ vận tải, chuyển nhà.  Đơn vị đã đưa vào sử dụng các công ghệ tiên tiến đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Công Ty Không Gian Sạch – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Vệ Sinh AZ Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Vệ sinh  Azclear là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại việt nam. Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và là địa chỉ uy tín của nhiều cá nhân và tổ chức. Đến với công ty, bạn hoàn toàn yên tâm bởi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ đa dạng theo từng đối tượng khách hàng, tiết kiệm thời gian cùng với mức giá hợp lý và cạch tranh nhất.

 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Vệ Sinh AZ Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh 24H – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Công Ty Vệ Sinh 24H là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp TPHCM  thương hiệu uy tín. Công Ty Vệ Sinh 24H luôn cam kết luôn mang đến những dịch vụ vệ sinh làm sạch hiệu quả cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, công ty tại TPHCM luôn đặc biệt chú trọng vào chất lượng để đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng. Và cùng với đó, Công Ty Vệ Sinh 24H đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay của Công Ty Vệ Sinh 24H

 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty..
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa
 • Dịch vụ lau kính toàn nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ mài sàn, đánh bóng sàn, sơn epoxy, sơn nước.
 • Dịch vụ vệ sinh, diệt khuẩn bể bơi định kỳ.
 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Công Ty Vệ Sinh 24H – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. Vệ Sinh Viet House – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Đảm bảo khu vực xây dựng công trình luôn được sạch và ít khói bụi là điều mà đa phần mọi người đều không biết cách giải quyết. Bởi phải cần một đội ngũ lớn chuyên vệ sinh song song với tiến độ và sau khi hoàn tất công trình. Để giải quyết các khó khăn đấy thì Vệ Sinh Viet House – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh 5 sao cùng với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp đã không ngừng cố gắng cải tiến dịch vụ vệ sinh, cùng với các loại máy móc hiện đại để giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn.

 Dịch vụ Vệ Sinh Viet House cung cấp:

 • Dịch vụ tổng vệ sinh trọn gói.
 • Dịch vụ giặt là tại nhà.
 • Dịch vụ mài nền/phủ bóng.
 • Hóa chất làm sạch.
 • Dịch vụ cung cấp trang thiết bị, hóa chất và máy móc vệ sinh tiên tiến.
 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Vệ Sinh Viet House – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. Vệ Sinh Gia Lâm – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Vệ Sinh Gia Lâm chuyên vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình sau xây dựng, các khu chung cư, các văn phòng công ty, vệ sinh nhà hàng lớn nhỏ, vệ sinh xưởng, xí nghiệp với các máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu vệ sinh. Có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp vệ sinh tối ưu, quy trình xử lý khoa học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ Vệ Sinh Viet House cung cấp:

 • Vệ sinh nhà cửa.
 • Vệ sinh công nghiệp.
 • Giặt ghế sofa.
 • Lau kính.
 • Mài sàn bê tông.
 • Đánh bóng sàn.
Vệ Sinh Gia Lâm - Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Vệ Sinh Gia Lâm – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ nhân viên của của Công ty là những nhân viên, kỹ thuật … có kinh nghiệm thực tiển, năng động, nhiệt huyết trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty thay đổi không gian hỗn độn, dơ bẩn và vi khuẩn gây bệnh trở thành không gian xanh sạch và trong lành với đội ngũ nhân viên chuyên môn, kinh nhiệm và dịch vụ tận tâm, sử dụng các loại máy móc chuyên dụng cao cấp mang lại sự hài lòng tuyệt đối khách hàng.

 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM
Công Ty Ngôi Nhà Xanh 24H – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín TPHCM mà xephangthuonghieu tổng hợp được. Các bạn đừng bỏ qua các công ty này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here