Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Uy Tín

106

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế – xã hội, nhiều công ty vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng đã ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Đà Nẵngxephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc.

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Novoking – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Uy Tín 

Công ty TNHH Novoking sẽ giúp bạn giải quyết  tất cả những vấn đề trên hứa hẹn sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất. Đó cũng là cái tên đầu tiên mà xephangthuonghieu muốn nhắc đến trong danh sách dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng này. Công ty TNHH Novoking có đội ngũ nhân viên siêng năng, nhiệt tình, đặc biệt so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giá thành lại rất phù hợp với nhu cầu của công ty, nhu cầu của các cá nhân và tổ chức. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công ty TNHH Novoking

Công ty TNHH Novoking chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, dọn nhà, dọn nhà mới, dọn văn phòng,…. Tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh đều do công ty  thực hiện. Thời gian trôi qua, Công ty TNHH Novoking ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh Công ty TNHH Novoking cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ  
 • Dọn dẹp nhà cửa, nhà ở 
 • Lau kính tòa nhà 
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng 
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, rèm cửa và ghế văn phòng 
 • Giặt thảm  văn phòng và gia đình 
 • Dịch vụ vệ sinh trường học và bệnh viện 
 • Nhà máy và dịch vụ vệ sinh nhà  máy 
 • Khử trùng và làm sạch hồ bơi thường xuyên 
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ, bê tông

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Hàng Đầu 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh là một cái tên nổi bật trong số những công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng mà xephangthuonghieu muốn nhắc đến ngày hôm nay. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các quy trình  vệ sinh cho đến nay. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh và đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh

Đội ngũ nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh bao gồm một số lượng rất lớn lên đến hơn 100 người chịu trách nhiệm về tất cả các dịch vụ. Tất cả nhân viên đều được đào tạo, cố vấn và có kinh nghiệm. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh tự tin có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo với sự tận tâm nhất. 

Với kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo  chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh mang đến cho khách hàng một môi trường sống và  làm việc trong lành. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng theo nhu cầu của khách hàng. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trường Xanh chỉ thu phí dịch vụ nếu bạn thực sự hài lòng với hiệu quả công việc của công ty.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Chất Lượng

Một địa chỉ tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy đó là Công Ty Vệ Sinh Sao Nam. Công Ty Vệ Sinh Sao Nam chiếm được cảm tình của khách hàng, là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh Sao Nam

Công Ty Vệ Sinh Sao Nam cam kết sản phẩm cuối cùng  sạch sẽ với đội ngũ công nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tiết kiệm”, Công Ty Vệ Sinh Sao Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và dịch vụ cao nhất. Nếu bạn không tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng cho mình, hãy liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Sao Nam này nhé! 

Một số dịch vụ mà Công Ty Vệ Sinh Sao Nam cung cấp

 • Vệ sinh nhà cửa và vệ sinh văn phòng 
 • Dịch vụ dọn dẹp hàng giờ 
 • Vệ sinh văn phòng theo giờ 
 • Dịch vụ tổng vệ sinh 
 • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa 
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng 
 • Dịch vụ dọn dẹp hàng giờ 
 • Vệ sinh nhà sau xây dựng 
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Haviclean – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Giá Tốt

Công Ty Haviclean cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công cộng phù hợp với nhu cầu của bạn như vệ sinh thường xuyên, vệ sinh hàng ngày, vệ sinh theo giờ, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh hàng tháng, vệ sinh sau từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các thiết bị, dụng cụ dùng để vệ sinh đều được nhập khẩu từ nước ngoài từ các thương hiệu uy tín nhất thế giới. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty HAVICLEAN

Hiện tại, tất cả các dịch vụ của Công Ty Haviclean đều là các thương hiệu có khối lượng lớn như HiClean, Supper Clean, sử dụng  máy lau sàn, máy hút bụi, máy phun  nước áp lực cao, máy giặt thảm, rèm cửa…Tất cả các chất tẩy rửa đều có chứa các thành phần an toàn đã được kiểm nghiệm tích cực về chất lượng. Tại Công Ty Haviclean luôn sử dụng các sản phẩm tẩy rửa từ các thương hiệu lớn như Unilever, P&G,… cho đến các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành cho nhà vệ sinh có trẻ nhỏ.  

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty HasonHygiene – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, Công Ty HasonHygiene luôn được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng. Công Ty HasonHygiene hiện áp dụng tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào công nghệ vệ sinh của mình để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao nhất. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty HasonHygiene

Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, hóa chất chuyên dụng cho từng trường hợp  bề mặt vật liệu khác nhau, kết hợp với máy móc thiết bị mới nhất. Công Ty HasonHygiene tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, doanh nghiệp, tổ chức và trung tâm thương mại.  

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hương Thảo An – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh chất lượng, đáng tin cậy thì không cần tìm đâu xa hãy đến với Công Ty Hương Thảo An. Chất lượng dịch vụ tốt bắt đầu từ những nhân viên năng động và được đào tạo bài bản. Đó là lý do tại sao Công Ty Hương Thảo An tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và mang lại cơ hội việc làm bình đẳng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty Hương Thảo An

Công Ty Hương Thảo An tập trung vào đào tạo và khuyến khích hiệu suất để đảm bảo rằng tất cả những người dọn dẹp hài lòng với công việc của họ và đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà khách hàng của Hương Thảo An mong đợi. Nếu bạn không tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng cho mình, hãy liên hệ với Công Ty Hương Thảo An này nhé! 

Công Ty Hương Thảo An cung cấp các dịch vụ vệ sinh

 • Làm sạch bảo trì bán thời gian 
 • Làm sạch chuyên sâu thường xuyên 
 • Vệ sinh sau khi thi công 
 • Đánh bóng sàn nhà 
 • Làm sạch cửa sổ 
 • Làm sạch thảm 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vệ Sinh My House – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công Ty Vệ Sinh My House là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Với dịch vụ chất lượng, nơi đây đã trở thành địa chỉ được nhiều người quan tâm và biết đến. Công Ty Vệ Sinh My House luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiên tiến, mới nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty Vệ Sinh My House

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đảm bảo cho khách hàng môi trường sống và làm việc tốt nhất, đảm bảo môi trường sống trong lành, thoáng mát nhất. Hiện nay là Công Ty Vệ Sinh My House vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất cả nước, nhà cung cấp dịch vụ đáng tự hào. 

Lý do nên đến với Công Ty Vệ Sinh My House

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm. 
 • Chất lượng dịch vụ cao và tốc độ phục vụ nhanh chóng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 
 • Cung cấp các giải pháp làm sạch tốt nhất để giảm chi phí có ý nghĩa nhất cho khách hàng
 • Máy móc thiết bị tối tân.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Quân Nhà Mát – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng uy tín thì không thể bỏ qua Công Ty TNHH Quân Nhà Mát, một tên tuổi được đánh giá cao trong ngành. Công ty sử dụng máy móc thiết bị mới nhất cũng như các hóa chất chuyên dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh. Công Ty TNHH Quân Nhà Mát – Đơn vị mới thành lập đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với máy móc thiết bị tối tân. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty TNHH Quân Nhà Mát

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành, Công Ty TNHH Quân Nhà Mát luôn chú trọng đến việc giáo dục và huấn luyện  nhân viên của mình trở thành những chuyên gia có kỹ năng cao, khả năng thích ứng và giải quyết vấn đề. Máy móc có thể nâng cấp hoặc thay mới nhưng đội ngũ nhân viên phải luôn đi đầu, thái độ phục vụ khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, đó là mục tiêu của Công Ty TNHH Quân Nhà Mát.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thiên Ân – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Sạch

Đến với Công Ty Thiên Ân bạn có thể tìm thấy sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất. Công Ty Thiên Ân có đội ngũ nhân viên vệ sinh có trình độ chuyên môn cao, đạo đức, siêng năng, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và am hiểu sâu sắc góp phần đạt được kế hoạch triển khai đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập. khách hàng. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty Thiên Ân

Công Ty Thiên Ân luôn quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ  lâu dài và bền vững với các công ty và nhà đầu tư. Công Ty Thiên Ân luôn tôn trọng cam kết với khách hàng và coi sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Công Ty Thiên Ân cố gắng thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn! 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty VinClean – Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng Cao Cấp

Khi đến với Công Ty VinClean,  bạn không chỉ nhận được dịch vụ vệ sinh tốt nhất mà còn là sự nhiệt tình, tinh thần và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Công Ty VinClean luôn sử dụng công nghệ thanh lọc tiên tiến và cực kỳ an toàn.Nếu bạn không tìm được địa chỉ vệ sinh văn phòng cho mình, hãy liên hệ với Công Ty VinClean này nhé! 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng
Công Ty VinClean

Tạo không gian sạch đẹp với Công Ty VinClean không chỉ  bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn mang lại niềm vui, cảm hứng, sự thoải mái và tươi mới cho tất cả các vị khách của bạn. Đây là sứ mệnh Perfect Space luôn theo đuổi. Đối với Công Ty VinClean, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui bất tận. Vì vậy, Công Ty VinClean đã luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giải pháp hoàn hảo nhất để làm cho không gian của bạn trở nên tươi sáng nhất có thể. Đừng bỏ quua đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chất lượng.

>>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here