Top 8 Dịch Vụ Xe Cẩu Tải Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng, Uy Tín

190

Mỗi khi chúng ta chuyển trọ, chuyển nhà từ địa điểm này đến địa điểm khác, chắc hẳn sẽ có rất nhiều đồ cần phải mang theo. Với một lượng lớn đồ đạc như vậy thì việc chuyển bằng xe máy là điều không thể. Vì vậy, nhiều dịch vụ xe cẩu tải đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc của con người. Hôm nay hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn top 8 dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng nhanh chóng và uy tín nhất nhé!

>>> Lưu ngay:

1. Cẩu Tải Đà Nẵng – Dịch Vụ Xe Cẩu Tải Ở Đà Nẵng Uy Tín

Cẩu tải Đà Nẵng là công ty chuyên thực hiện dịch vụ cẩu tải hàng hoá, vật liệu xây dựng, cây cảnh đi đến mọi địa điểm trong thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt chuyên nghiệp các vật dụng trong gia đình. Cẩu tải Đà Nẵng có nhiều loại xe cẩu đáp ứng và xử lý mọi yêu cầu khác nhau, đây là dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng uy tín mà bạn không thể bỏ qua

dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Cẩu Tải Đà Nẵng

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Cẩu tải Đà Nẵng

 • Ở đây có đầy đủ các loại xe cẩu có trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn, có thể vận chuyển được mọi loại đồ đạc, vật liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng
 • Cẩu tải Đà Nẵng có thể huy động được một lượng xe lớn trong thời gian ngắn để nhanh chóng phục vụ khách hàng ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung
 • Những lái xe ở Cẩu tải Đà Nẵng có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, có bằng lái xe tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hoá đến mọi nơi cho khách hàng một cách an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Vận Tải Thuận Tiến – Đơn Vị Cẩu Tải Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng

Vận tải Thuận Tiến là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng tiếp theo trong danh sách này. Công ty chuyên nhận cẩu cây cảnh, hỗ trợ công trình, vận chuyển vật liệu xây dựng và di chuyển những hàng hoá có kích thước lớn đi đến vị trí khác. Vận tải Thuận Tiến sở hữu một đội xe với nhiều xe có tải trọng khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng

Vận tải Thuận Tiến
Vận tải Thuận Tiến

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Vận tải Thuận Tiến

 • Vận tải Thuận Tiến hoạt động với châm ngôn “Gọi là có liền”, công ty nhận phục vụ 24/7, luôn có mặt tại địa điểm yêu cầu trong thời gian sớm nhất
 • Đội xe có tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng lái xe uy tín, có thể vận chuyển hàng hoá đi xa nhưng vẫn đảm bảo an toàn và giữ cho hàng hoá không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Giá thuê xe cẩu tải ở đây khá hợp lý, mức giá sẽ có sự chênh lệch tuỳ thuộc vào kích thước cũng như trọng lượng của hàng hoá.

Thông tin liên hệ:

3. Trọng Tấn – Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đơn vị chuyên dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng tiếp theo trong danh sách này là Trọng Tấn. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép có trọng lượng từ 100kg trở lên. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là dịch vụ giao hàng ghép được nhiều đơn trong cùng một chuyến. Công ty hiện đang áp dụng hình thức này tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam

dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Trọng Tấn

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Trọng Tấn

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giúp tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển. Cũng với chừng đó hàng hoá, khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi chọn hình thức vận chuyển này.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép của Trọng Tấn vẫn đảm bảo được an toàn đầy đủ cũng như đảm bảo hàng hoá được nguyên vẹn, không bị xây xước, hư hỏng.
 • Trọng Tấn có nhiều hình thức ghép hàng nhhuw ghép hàng theo kiện, ghép hàng theo tấn, ghép hàng theo mét xe và ghéo hàng theo sàn xe

Thông tin liên hệ:

4. Hồng Bổn Cường – Dịch Vụ Cảu Tải Hàng Đầu Ở Đà Nẵng

Hồng Bổn Cường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng. Công ty không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất. Hồng Bổn Cường chuyên nhận cẩu chuyển hàng hoá, cẩu lắp đặt máy móc, thiết bị tại các công trình, công ty, kho cảng, xí nghiệp…

Hồng Bổn Cường
Hồng Bổn Cường

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Hồng Bổn Cường

 • Công ty sở hữu nhiều dòng xe đời mới với nhiều trọng tải khác nhau, có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Đội ngũ lái xe và nhân viên bốc vác ở công ty luôn làm việc có trách nhiệm, đúng hẹn giúp công việc của khách hàng không bị trì hoãn hay ảnh hưởng gì.
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển đường xa an toàn và tiết kiệm chi phí nhất

Thông tin liên hệ:

5. Vận Tải Thuận Thành – Đơn Vị Vận Chuyển Cẩu Tải Đà Nẵng

Vận tải Thuận Thành là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hoá từ Đà Nẵng đi khắp các tỉnh miền Trung. Công ty luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nân câp, đổi mới các dòng xe nhằm mang lại những uy tín nhất, đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Vận Tải Thuận Thành

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Vận tải Thuận Thành

 • Triết lý kinh doanh của công ty là “Gọi đâu có đó”. Công ty luôn nhanh chóng tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng lựa chọn những loại xe phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hoá của mình sao cho tiết kiệm chi phí nhất.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi ngoại tỉnh và quay về trong ngày thì có thể chọn loại đi 2 chiều. Nuế đi ngoại tỉnh và chọn cần kết hợp thì có thể chọn loại xxe không và chở hàng kết hợp.

Thông tin liên hệ:

6. Xe Tải Sơn Tùng – Dịch Vụ Cẩu Tải Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Cùng đến với dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng tiếp theo trong danh sách này là Xe tải Sơn Tùng. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Xe tải Sơn Tùng đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành Logistic Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe cầu và xe nâng.

dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Xe Tải Sơn Tùng

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Xe tải Sơn Tùng

 • Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, nhân viên ở Xe tải Sơn Tùng luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất với mức giá vô cùng phải chăng.
 • Xe tải Sơn Tùng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, công ty sẽ luôn có mặt tại địa điểm yêu cầu trong thời gian sớm nhất, đảm bảo sẽ không để khách hàng phải chờ lâu
 • Xe tải Sơn Tùng sở hữu một đội xe đa dạng về trọng tải, kích thước, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng và đi bất kỳ nơi đâu.

Thông tin liên hệ:

7. An Đạt – Dịch vụ Cẩu Tải Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

An Đạt là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng tại Đà Nẵng. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất. Công ty luôn đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ chuyển hàng cho khách hàng ở mọi lúc và mọi nơi, từ miền Bắc ra đến miền Nam đều có tuyến đường mà xe chạy qua.

An Đạt
An Đạt

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở An Đạt

 • Đội ngũ lái xe ở An Đạt có trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm lái xe đường dài trong nhiều năm nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng hàng của mình sẽ đến được đúng địa điểm đã hẹn mà không có bất kỳ hư hỏng nào
 • Cơ sở vật chất, hệ thống kho bãi, nhà xưởng hiện đại, rộng lớn, có thể chứa và bảo quản được hàng hoá với mọi kích thước, trọng lượng.
 • Công ty có nhiều loại xe khác nhau như xe tải thùng kín, thùng bạt, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng và hệ thống xe nâng máy có trọng tải từ 1 đến 30 tấn.

Thông tin liên hệ:

8. Vận Tải Ngọc Long – Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hoá Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng

Dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng cuối cùng trong danh sách này là Vận tải Ngọc Long. Vận tải Ngọc Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và vận chuyển hàng hoá đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Công ty nhận vận chuyển hàng hoá thông thường và hàng siêu trường, siêu trọng với mức giá cạnh tranh. Tải qua 10 năm thành lập và phát triển, Vận tải Ngọc Long đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng đến từ Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung

dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng
Vận Tải Ngọc Long

Vì sao nên chọn dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng ở Vận tải Ngọc Long

 • Đội ngũ nhân viên lên đến 300 người cùng với hơn 200 đầu xe tải và hơn 20 xe Sơ mi rơ moóc, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Vận tải Ngọc Long có hệ thống kho bãi rộng lớn lên đến 10.000m, có thể bảo quản mọi loại hàng hoá cồng kềnh khác nhau mà không lo bị chèn ép, hư hỏng.
 • Nhiều chính sách ưu đãi vận chuyển và giảm giá giá cước hấp dẫn, khách hàng có thể có được dịch vụ vận tải với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Xephangthuonghieu đã giới thiệu đến bạn Top 8 dịch vụ xe cẩu tải tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hoá cồng kềnh là công việc khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của những chiếc xe và những lái xe chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng hoá thì hãy tìm đến một địa chỉ vận tải chuyên nghiệp nhé!

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây