Top 10 Địa Chỉ Điện Hoa Online TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

81

Điện hoa là một dịch vụ rất phổ biến tại TPHCM và nhiều nơi khác. Điện hoa được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều vì tính tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại. Ngoài ra, các bó hoa khi được giao đến cũng được thiết kế đẹp mắt và tươi lâu, phù hợp để làm quà tặng. Hãy cùng xephangthuonghieu.com điểm qua top 10 địa chỉ có dịch vụ điện hoa online TPHCM uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>>Xem Thêm:

1. The Sun Flower – Điện Hoa Online TPHCM

The Sun Flower là cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi nhập khẩu uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, The Sun Flower còn có dịch vụ thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sẽ giao đến bạn một bó hoa có nhiều sự dễ thương và tinh tế để bạn gửi tặng người thân của mình đấy.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. The Flower Shop – Điện Hoa Online TPHCM

The Flower Shop cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp nhiều loại hoa tươi được nhập khẩu mới mỗi ngày. Cửa hàng cũng có dịch vụ thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng. Với đa dạng loại hoa tươi và đầy đủ kiểu dáng, phù hợp cho từng dịp đặc biệt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra dịch vụ điện hoa tại Thư Flower Shop cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

3. Flower Studio Saigon – Điện Hoa Online TPHCM

Flower Studio Saigon cung cấp rất nhiều mẫu hoa tươi với đa dạng loại hoa và có sẵn nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp cho từng dịp. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho bó hoa của mình thì nhân viên ở cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn rất kỹ càng và chu đáo. Cửa hàng cam kết hoa luôn tươi và mới mỗi ngày, thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng và dịch vụ giao nhận nhanh chóng.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. 1994 Flower – Tiệm Hoa Tươi SG – Điện Hoa Online TPHCM

1994 Flower chuyên nhận thiết kế hoa theo yêu cầu, chuyên các mẫu hoa bó, hoa khai trường, hoa chúc mừng, hoa chia buồn,… Cửa hàng cam kết sẽ giao hoa nhanh chóng trong vòng 3 giờ đồng hồ. Và để đạt được chất lượng đẹp nhất, bạn hãy đặt hoa trước 1 – 2 ngày nhé.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Thơ Fleur – Shop Hoa Tươi – Điện Hoa Online TPHCM

Thơ Fleur là cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi với giá tốt nhất cho các sự kiện, đám tiệc, trang trí nhà và văn phòng. Cửa hàng được rất nhiều người biết đến và yêu thích bởi vì những đơn hoa luôn được giao đến nhanh chóng, hoa tươi, thơm và được thiết kế rất đẹp mắt, đúng với yêu cầu của khách hàng.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Thế Giới Hoa Tươi – Điện Hoa Online TPHCM

Thế Giới Hoa Tươi luôn tự hào là nhà cung cấp hoa tươi trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với phương châm chất lượng sản phẩm tốt – giá cả hợp lý – dịch vụ hoàn hảo. Ngoài dịch vụ điện hoa tại khu vực TPHCM thì Thế Giới Hoa Tươi còn có dịch vụ điện hoa toàn cầu và gửi hoa toàn quốc. Cam kết hoa luôn đạt chất lượng, không dập nát và giao hàng nhanh chóng.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. May Flower – Điện Hoa Online TPHCM

May Flower là cửa hiệu hoa chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm về hoa tươi. May Flower luôn nhận được sự hài lòng và yêu mến của khách hàng thông qua dịch vụ điện hoa rất chất lượng và độc đáo cùng với dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng rất tuyệt vời, tận tâm. Giúp khách hàng chọn ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

8. 4T Flower Shop – Điện Hoa Online TPHCM

4T Flower Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi uy tín tại TPHCM. Với dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng, cam kết hoa không dập, hỏng và luôn tươi như vừa mới hái. 4T Flower đã nhận được rất nhiều đơn hoa từ khách hàng cho nhiều dịp đặc biệt. Cửa hàng cũng sẽ chụp hình gửi cho khách hàng trước khi giao, đảm bảo luôn đúng yêu cầu của khách.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

9. FlowerSight – Điện Hoa Online TPHCM

FlowerSight cũng là một cửa hàng hoa được nhiều khách hàng yêu thích tại TPHCM. Với nhiều loại hoa tươi được nhập mới mỗi ngày, thiết kế hoa theo yêu cầu của khách. Đảm bảo đẹp mắt, chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ điện hoa nhanh chóng và uy tín. Đây đúng là một lựa chọn không tồi đúng không nào.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Happy Flower – Điện Hoa Online TPHCM

Happy Flower chuyên nhận thiết kế hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tình yêu,.. Các sản phẩm hoa tại đây đều được làm từ hoa tươi, đảm bảo đẹp và chất lượng nhất. Ngoài ra, cửa hàng cũng có dịch vụ điện hoa chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

điện hoa online TPHCM

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu.com đã gửi đến bạn top 10 cửa hàng có dịch vụ điện hoa online TPHCM chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một cửa hàng hoa xinh phù hợp với yêu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here