Top 10 Đơn Vị Diệt Côn Trùng Hà Nội Chất Lượng Nhất

251

Không gian sống ngày càng ô nhiễm, rác thải nhiều là môi trường lý tưởng cho côn trùng gây hại như ruồi muỗi sinh sôi. Chính vì thế, nhu cầu về các đơn vị diệt côn trùng triệt để ngày một tăng. Xephangthuonghieu xin giới thiệu đến các bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hiện nay.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt – Diệt Côn Trùng Hà Nội

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột,…Với sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới.

Giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, …. để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

diệt côn trùng Hà Nội
Công Ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt

Dịch vụ Đại Việt cung cấp

 • Kiểm soát côn trùng gia dụng. 
 • Phun thuốc diệt Ruồi. 
 • Phun thuốc diệt Muỗi. 
 • Diệt Kiến tận gốc.
 • Diệt Gián tận gốc. 
 • Kiểm soát Mọt cho hàng nông sản bảo quản. 
 • Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Đăng – Diệt côn trùng chất lượng Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Trần Đăng được biết đến như là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội trong lĩnh vực xử lý diệt côn trùng Hà Nội, phòng chống mối và các loại côn trùng gây hại. Với hơn 22 năm hoạt động, Trần Đăng đã xử lý và phòng chống côn trùng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Các khách hàng của công ty chủ yếu là hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư…

Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Đăng
Công Ty Diệt Côn Trùng Trần Đăng

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Trần Đăng hiểu rõ đặc tính của từng loại côn trùng và luôn đưa ra được phương án xử lý tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng – Diệt côn trùng tại Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, công ty tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, công ty cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

diệt côn trùng Hà Nội
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng

Ưu điểm nổi bật của công ty kiểm soát côn trùng

 • Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp 
 • Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất 
 • Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ 24H – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Công ty phát triển công nghệ và dịch vụ 24H là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng Hà Nội và kiểm soát côn trùng gây hại. Là thành viên của Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA). 

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ 24H
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ 24H

Công ty 24H cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phòng Trừ Mối Mọt Và Côn Trùng Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội

Công ty phòng trừ mối mọt và côn trùng Sơn Hà là công ty hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng Hà Nội chống muỗi, mối mọt diệt ruồi, kiến, gián, chuột và các loại côn trùng gây hại khác. Công ty hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng của các trường Đại học lớn tại Hà Nội.

diệt côn trùng Hà Nội
Công Ty Phòng Trừ Mối Mọt Và Côn Trùng Sơn Hà

Công ty nhận xử lý và ngăn chặn côn trùng tại các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn – nhà hàng… Công ty luôn cam kết về uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Khử Trùng Xanh – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Chuyên Nghiệp Hà Nội

Công ty khử trùng xanh là một thương hiệu của GFC – nhà cung cấp dịch vụ Khử trùng và Kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Lãnh đạo và nhân viên cốt cán đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành. 

Công Ty Khử Trùng Xanh
Công Ty Khử Trùng Xanh

Chiếc lọc những tinh hoa từ các nước sau đó điều chỉnh, cải tiến sao cho phù hợp với điều kiện trong nước từ đó cung cấp chương trình kiểm soát dịch hại đạt sự hài lòng của khách hàng với chi phí hợp lý, lượng hóa chất sử dụng tối thiểu, hiệu quả lại tối đa đặc biệt rất an toàn cho môi trường.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Diệt Côn Trùng An Nam – Diệt Côn Trùng Chuyên Nghiệp Hà Nội

Công ty diệt côn trùng An Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp về dịch vụ diệt mối mọt, diệt côn trùng, phòng chống mối xuất hiện ở các công trình, diệt gián, diệt chuột, diệt kiến, diệt bọ chét…cho nhà ở, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

diệt côn trùng Hà Nội
Công Ty Diệt Côn Trùng An Nam

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề với độ ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu có Chứng chỉ của Hội Khoa học Kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam. Chính điều này đã giúp An Nam trở thành nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến…chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ của An Nam

 • Dịch vụ diệt mối. 
 • Dịch vụ phòng chống mối. 
 • Dịch vụ diệt muỗi, diệt chuột, diệt gián, diệt ruồi. 
 • Dịch vụ diệt các loại côn trùng khác.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Chống Mối Khử Trùng Hải Lâm – Diệt Côn Trùng Uy Tín Chất Lượng Hà Nội

Diệt chuột Quốc Phong chuyên cung cấp dịch vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội và trừ mối chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, thư viện, nhà xưởng,v.v.

Công Ty Chống Mối Khử Trùng Hải Lâm
Công Ty Chống Mối Khử Trùng Hải Lâm

Quốc Phong kinh doanh các ngành nghề

 • Diệt Mối, Diệt Côn Trùng 
 • Công Ty Diệt Mối, Diệt Côn Trùng Mối 
 • Phòng Mối Công Trình Xây Dựng 
 • Dịch Vụ Diệt Ruồi, Muỗi 
 • Dịch Vụ Phòng Trừ Mối Mọt 
 • Dịch Vụ Diệt Chuột Và Sinh Vật Gây Hại 
 • Dịch Vụ Phòng Trừ Kiến, Gián 
 • Thuốc Diệt Mối, Sinh Vật Gây Hại

Thông tin liên hệ:

9. Diệt Chuột Quốc Phong – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Uy Tín

Quốc Phong hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng Hà Nội, thiết kế thi công phòng, chống mối mọt và các loại côn trùng gây hại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Quốc Phong cũng đã hợp tác với các cán bộ khoa học ,các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, Trường Đại Học Lâm Nghiệp, Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng.

diệt côn trùng Hà Nội
Diệt Chuột Quốc Phong

Thông tin liên hệ:

10. Vua Diệt Chuột Trần Quang Thiều – Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Chất Lượng

Doanh nghiệp diệt chuột Trần Quang Thiều chuyên chế tạo và cung cấp bẫy diệt chuột không cần mồi. Những chiếc bẫy hoàn hảo này có thể đặt ở bất cứ địa hình nào: Trên dây, cây, mặt đất, mặt nước,…

Vua Diệt Chuột Trần Quang Thiều
Vua Diệt Chuột Trần Quang Thiều

Diệt trừ tất cả các loài chuột, các loại chuột đồng, chuột cống, chuột nhà, chuột nhắt, chuột chù… hiệu quả chính xác. Cùng số lượng bẫy đặt ở những vị trí giống nhau nhưng số chuột bị tiêu diệt bởi bẫy của vua diệt chuột Trần Quang Thiều luôn luôn gấp rưỡi so với các chiếc bẫy diệt chuột thông thường khác.

Vua diệt chuột Trần Quang Thiều chuyên cung cấp các dịch vụ

 • Sản xuất và cung ứng bẫy diệt chuột cải tiến không cần mồi 
 • Chuyển giao phương pháp đặt bẫy diệt chuột hiệu quả nhất 
 • Hợp đồng diệt chuột cho các đơn vị: Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những đơn vị cung cấp diệt côn trùng Hà Nội trên sẽ giúp bạn tìm lại không gian sống an toàn, lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm Xephangthuonghieu thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây