Lưu Ngay 10 Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Uy Tín

321

Mối là mộ côn trùng gây hại cho đời sống vật chất và tinh thần của con người. Nó có tập tính sống theo bầy đàn, có sức phá hủy lớn. Nên bắt buộc phải xử lí tận gốc, hạn chế sự phá hoại và lây lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản. Hôm nay, xephangthuonghieu sẽ liệt kê 10 công ty diệt mối tận gốc Bình Dương. Đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem Thêm:  

Nội Dung

1. Công Ty Hoàng Cường – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Uy Tín

Công ty Hoàng Cường là đơn vị đầu tiên phải nhắc đến trong ngành diệt mối tận gốc Bình Dương. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, chuyên thực hiện dịch vụ diệt mối, phòng chống mối và xử lý các loại côn trùng dịch hại, bảo vệ cuộc sống cho các gia đình Việt, đã được sở y tế cấp phép hoạt động. Công ty sẽ đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: dịch vụ diệt mối tận gốc như thế nào + phương án phòng chống mối toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

Công Ty Hoàng Cường - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Uy Tín
Công Ty Hoàng Cường – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Uy Tín

Cam kết của công ty Hoàng Cường

 • Diệt mối tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại
 • Sử dụng các loại thuốc hóa chất an toàn, đảm bảo cho môi trường
 • Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình tận tình uy tín
 • Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng hỗ trợ 24/7
 • Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài

Thông tin liên hệ 

2. Công Ty VN Thăng Long – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Đáng Tin Cậy

Công ty VN Thăng Long với phương pháp diệt mối bằng hóa sinh an toàn, không gây hại cho trẻ em và người già, thân thiện môi trường. Quy trình gồm 3 bước: đặt mồi nhử tại nơi có đường đi của mối; sau 10-15 ngày, tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối; sử dụng hóa chất chuyên dùng như Agenda, Lenfos, Mapsedan, MyThic để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi. Diệt mối cho hộ gia đình có giá 800.000đ mỗi quy trình, bảo hành từ 1 đến 5 năm.

Công Ty VN Thăng Long - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Đáng Tin Cậy
Công Ty VN Thăng Long – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Đáng Tin Cậy

Thông tin liên hệ 

3. Công Ty Minh Long – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Hàng Đầu 

Công ty  Minh Long chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát mối, phòng chống mối, diệt côn trùng tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Đơn vị hoạt động với tiêu chí giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Kể từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc & trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.

Công Ty Minh Long - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Hàng Đầu 
Công Ty Minh Long – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Hàng Đầu

Công ty Minh Long sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Khác với các phương pháp diệt mối khác, phương pháp này không sử dụng thuốc dạng nước, không đào bới. Chỉ sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 dạng bột, kết hợp hộp nhử mối. Không có mùi hôi, không độc hại. Rất thân thiện đối với môi trường. Đảm bảo sẽ là đơn vị diệt mối tận gốc Bình Dương uy tín. Diệt hết mối mới lấy tiền, bảo hành từ 12 – 24 tháng.

Thông tin liên hệ 

4. Công Ty Trần Anh – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Chất Lượng

Công ty Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác. Với i hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, cam kết dịch vụ với chi phí cạnh tranh, hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất an toàn, không gây độc hại và ô nhiễm môi trường.

Công Ty Trần Anh - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Chất Lượng
Công Ty Trần Anh – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Chất Lượng

Các phương pháp diệt mối tận gốc Bình Dương của công ty Trần Anh

 • Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh: Đặt mồi nhử -> Gây bệnh cho mối -> Thu dọn vệ sinh và phun thuốc phòng chống mới
 • Bả diệt mối: bả diệt mối của Mỹ Requiem 1 RB và bả diệt mối của Nhật Bản – Bả diệt mối Xterm trạm trên mặt đất ( AG) và Bả diệt mối Xterm – trạm dưới mặt đất (IG)
 • Thuốc diệt mối dạng nước: thuốc diệt mối Mythic, thuốc diệt mối Termize, thuốc diệt mối Map Boxer.

Thông tin liên hệ 

5. Công Ty Avon Tiên Phong – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công ty Avon Tiên Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc sẽ xử lý tận gốc ổ mối một cách nhanh chóng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Công ty luôn dùng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép theo quy định, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Hãy liên hệ với diệt mối tận gốc Bình Dương Tiên Phong để xử lý ổ mối một cách nhanh chóng.

Công Ty Avon Tiên Phong - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Chuyên Nghiệp
Công Ty Avon Tiên Phong – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ 

6. Công Ty Thái Dương – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả Cao

Công ty Thái Dương chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt mối cũng như diệt côn trùng tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu và các sản phẩm diệt mối – diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi phí cạnh tranh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Dịch vụ tại công ty luôn chất lượng và cam kết uy tín, với mức giá diệt mối cho hộ gia đình là 1.000.000đ cho mỗi quy trình.

Công Ty Thái Dương - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc 
Công Ty Thái Dương – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc

Cam kết sử dụng vật tư của công ty Thái Dương

 • Mọi vật tư đưa vào sử dụng cho công trình phải đúng chủng loại, quy cách.
 • Chất lượng vật tư theo đúng phương án để việc phòng chống mối được triệt để và lâu dài.
 • Thuốc được lựa chọn có tính năng phòng trừ mối cao để thi công.
 • Các hạng mục nhằm không cho mối xâm nhập và làm tổ vào công trình.

Thông tin liên hệ 

7. Công Ty Thành Sinh – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Giá Rẻ

Một công ty diệt mối tận gốc Bình Dương phải kể đến công ty Thành Sinh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phun thuốc chống mối, mọt, cung cấp thuốc diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng công trình,…Công ty cam kết xử lý triệt để mối ngay lần đầu tiên, bảo vệ nền móng và các vật dụng trong nhà bạn một cách an toàn. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công Ty Thành Sinh - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Giá Rẻ
Công Ty Thành Sinh – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Giá Rẻ

Thông tin liên hệ 

8. Công Ty Thành Long – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín

Công ty Thành Long với hơn 10 năm kinh nghiệm, xử lý nhiều ổ mối cho các công trình công nghiệp cũng như nhà ở. Công ty có đội ngũ kĩ thuật viên làm việc theo quy trình, an toàn và đúng tiến độ. Quy trình diệt mối tại đơn vị này cũng bao gồm 3 bước đặt mồi nhử, phun thuốc bằng bột PMC90 và phun thuốc dạng dung dịch như thuốc phòng chống mối Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC. Công ty lấy chất lượng làm thương hiệu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công Ty Thành Long - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín
Các loại thuốc phòng chống mối của công Ty Thành Long

Thông tin liên hệ 

9. Công Ty Tân Nguyên – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Tốt

Công ty Tân Nguyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý nền móng, phòng chống mối mọt công trình xây dựng, phun xịt ngâm tẩm và phòng ngừa, tiêu diệt mối công trình, cơ quan, trường học, gia đình,…Với mức giá từ 1.100.000đ, bạn có thể xử lý tận gốc ổ mối phá hoại trong nhà, thời hạn bảo hành từ 1 đến 5 năm. Chống mối công trình, nhà ở với mức giá từ 30.000đ – 45.000đ bảo hành từ 8 đến 10 năm.

Công Ty Tân Nguyên - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Tốt
Công Ty Tân Nguyên – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương Tốt

Ưu điểm của công ty Tân Nguyên

 • Quy trình nhanh chóng, rõ ràng, mang lại trải nghiệm tốt nhất
 • Sử dụng thuốc an toàn, không ảnh hưởng đến con người và môi trường
 • Chính sách bảo hành diệt mối tận gốc 3 tháng kiểm tra 1 lần
 • Đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình, không quản khó khăn

Thông tin liên hệ 

10. Công Ty Thành Công – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương

Thành Công là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi uy tín. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt côn trùng. Đơn vị sẵn sàng khảo sát và tư vấn cho khách hàng phương án diệt trừ côn trùng hiệu quả nhất. Cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Đảm bảo diệt côn trùng hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người. Tự tin là công ty diệt mối tận gốc BÌnh Dương chất lượng.

Công Ty Thành Công - Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương
Công Ty Thành Công – Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương

Thông tin liên hệ 

Như vậy, bạn vừa được xephangthuonghieu giới thiệu về những cái tên hàng đầu diệt mối uy tín. Mối gây ra những thiệt hại không nhỏ về mặt tài chính cho các doanh nghiệp, cơ quan và gia đình. Vì vậy, bạn cần xử lý nhanh chóng nếu có dấu hiệu của ổ mối. Lưu ngay 10 công ty diệt mối tận gốc Bình Dương trên đây. Sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

>>> Xem Thêm:  

1.3/5 - (23 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây