Top 6 Công Ty Diệt Muỗi Quy Nhơn Uy Tín Và Chất Lượng

23

Muỗi là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh, bao gồm cả sốt rét và viêm gan B. Vì vậy bạn phải đề phòng nhưng cần có  công ty diệt muỗi để phòng tránh triệt để. Sau đây là top 6 công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi Quy Nhơn uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định  – Diệt Muỗi Quy Nhơn Uy Tín

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định là công ty diệt muỗi Quy Nhơn, diệt côn trùng chuyên nghiệp uy tín. Với đội ngũ trên 200 thành viên giàu kinh nghiệm, công ty sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật được cơ quan có thẩm quyền sử dụng, kết hợp với nhiều phương pháp giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như muỗi, gián, kiến, mối… 

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định còn cung cấp loại máy phun chuyên dụng cho đã được phê duyệt ….Khách hàng chính của Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định là các cơ quan, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, khu mua sắm, nhà sách, nhà máy, bến bãi, nhà hàng và trường học. 

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định không chỉ cung cấp giải pháp phun thuốc trừ sâu nhanh chóng mà còn hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ phun thuốc và kiểm tra vệ sinh thường xuyên. Để đảm bảo một không gian sống trong lành và an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ diệt muỗi chuyên nghiệp, Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tỉnh Bình Định là sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Trần Anh – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Muỗi Quy Nhơn 

Công Ty Trần Anh được biết đến là một trong những địa chỉ diệt muỗi Quy Nhơn uy tín chất lượng. Công Ty Trần Anh đã hoạt động trong lĩnh vực phòng chống muỗi nhiều năm và có đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, tận lực, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống muỗi gây hại cho con người. Ngày nay, Công Ty Trần Anh là đối tác của nhiều cửa hàng và nhà phân phối, cũng như của nhiều nhà phố địa phương. 

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Trần Anh

Với đội ngũ giám sát và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ diệt muỗi sinh học an toàn, thiết bị kiểm soát muỗi tiên tiến và các loại thuốc đuổi muỗi tốt nhất, Công Ty Trần Anh tự hào cung cấp dịch vụ kiểm soát muỗi 100% mà công ty có. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thăng Long – Diệt Muỗi Quy Nhơn Hàng Đầu

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi tốt nhất tại Quy Nhơn là Công Ty Thăng Long. Công Ty Thăng Long chuyên về kiểm soát muỗi, mối mọt, côn trùng và nhiều hơn nữa trong các cửa hàng, gia đình và không gian văn phòng. Đó là một phương pháp điều trị diệt côn trùng khi muỗi chạm vào những nơi này. 

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Thăng Long

Các kỹ thuật viên của Công Ty Thăng Long sẽ tư vấn cho bạn  những điều bạn có thể làm xung quanh nhà của mình để ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai, chẳng hạn như: Cắt bỏ thảm thực vật và loại bỏ nước đọng. Ngoài ra, Công Ty Thăng Long không ngừng nghiên cứu và đề xuất các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả một cách khoa học và chuyên nghiệp, sử dụng các loại hóa chất đặc biệt đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng. 

Tất cả các nhân viên kỹ thuật đều tuân thủ các chính sách về sức khỏe và an toàn để cung cấp cho khách hàng các phương pháp kiểm soát dịch hại an toàn và hiệu quả. Công Ty Thăng Long cung cấp các dịch vụ kiểm soát và xử lý sinh vật gây hại tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và được đào tạo nghiêm ngặt qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ phòng trừ sâu bệnh tại Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Sạch 24H – Diệt Muỗi Quy Nhơn Đáng Tin Cậy

Công Ty Sạch 24H là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng khác uy tín tại Quy Nhơn. Ngay từ khi thành lập, Công Ty Sạch 24H đã tập trung vào nghiên cứu, phát triển chuyên môn, tìm kiếm nguồn nguyên liệu và đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại làm phương tiện phát triển bền vững.  

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Sạch 24H

Với nhiều năm hình thành và phát triển,Công Ty Sạch 24H luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công Ty Sạch 24H đã thực hiện diệt và diệt mối tại các công trình xây dựng quốc gia, nhà máy, kho xưởng, văn phòng, khu dân cư,… phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu phát triển.  

Lý do nên đến với Công Ty Sạch 24H

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp 
 • Hệ thống báo cáo dựa trên tiêu chuẩn AIB.  
 • 100%  sản phẩm có đăng ký phân phối đều được sử dụng. 
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Một đội ngũ trung thực, tận tâm và có trách nhiệm.  
 • 100% nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn IPM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nam Việt – Diệt Muỗi Quy Nhơn Giá Tốt

Công Ty Nam Việt hoạt động theo tôn chỉ “Uy tín, An toàn, Hiệu quả và Chuyên nghiệp”, chuyển uy tín, an toàn và hiệu quả công việc thành sự chuyên nghiệp. Ngành dịch vụ là kim chỉ nam cho sự quản lý và vận hành của xã hội. Về nguồn nhân lực, Công Ty Nam Việt luôn đề cao yếu tố con người trong chiến lược phát triển của công ty và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.  

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Nam Việt

Công Ty Nam Việt hiện có một đội ngũ  trẻ, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi … Sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Nam Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đến nay, Công Ty Nam Việt luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ  kiểm soát côn trùng và động vật gây hại hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Tân Nguyên – Diệt Muỗi Quy Nhơn Chuyên Nghiệp

Công Ty Tân Nguyên được thành lập với mục đích chuyên  nghiên cứu và thi công các công trình phòng chống mối. Công Ty Tân Nguyên diệt trừ mối mọt, diệt ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại, đồng thời gây ra các bệnh khác cho cây trồng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân được đào tạo chính quy có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, Công Ty Tân Nguyên mang lại kết quả tốt và luôn được khách hàng tin tưởng. 

Diệt Muỗi Quy Nhơn
Công Ty Tân Nguyên

Công Ty Tân Nguyên đã cung cấp các giải pháp phòng trừ mối và côn trùng gây hại cho hàng nghìn công trình xây dựng tại Việt Nam. Với uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp là đơn vị diệt muỗi Quy Nhơn uy tín, bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ Công Ty Tân Nguyên.

Các dịch vụ tại Công ty Tân Nguyên

 • Kiểm soát dịch hại ipm
 • Diệt mối – phòng mối
 • Kiểm soát côn trùng
 • Kiểm soát chuột
 • Khử trùng mối mọt
 • Khử trùng – diệt khuẩn
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vật tư – thiết bị – hóa chất diệt côn trùng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi Quy Nhơn uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị diệt muỗi Quy Nhơn uy tín.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here