Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

616

Sự an toàn và thoải mái trong quá trình lao động đang ngày một nhận được sự quan tâm không chỉ của người lao động mà cả các công ty, doanh nghiệp với nhu cầu bảo đảm an toàn cho công nhân của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp đồ bảo hộ lao động, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn là điều làm cho người tiêu dùng băn khoăn nhất. Hôm nay, Xephangthuonghieu xin được giới thiệu đến bạn Top 10 địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động Hải Phòng uy tín nhất.

Nội Dung

1. Công Ty Kiên Long – Công Ty Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng

Nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động, Công ty Kiên Long có nhiều năn kinh nghiệm và đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng bởi cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người dùng. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng từ ủng, mũ, quần áo bảo hộ lao động,… Công ty Kiên Long xứng đáng là công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động Hải phòng số 1.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty Kiên Long

Những mặt hàng tại Công ty Kiên Long:

 • Áo, quần bảo hộ lao động
 • Áo mưa, quần áo mưa
 • Găng tay bảo hộ
 • Giẻ lau các loại
 • Khẩu trang các loại
 • Mặt nạ phòng độc các loại
 • Giầy, dép các loại
 • Dây an toàn các loại
 • Mũ bảo hộ lao động
 • Ủng bảo hộ lao động
 • Kính bảo hộ lao động các loại
 • Hàng cứu hoả PCCC
 • Đèn các loại.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty LIAM – Công Ty Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Chất Lượng

Khẩu hiệu kinh doanh của công ty LIAM là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu chính, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Giá thành sản phẩm rẻ, ngoài ra dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt là một trong những điểm cộng lớn ở đây.

Các sản phẩm chủ yếu ở công ty LIAM: Giày, mũ bảo hộ lao động đặt theo yêu cầu với chất lượng đạt chuẩn; trang phục bảo hộ lao động đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và in logo theo nhu cầu khách hàng; các loại găng tay và phụ kiện khác như nút bịt tai, nặt nạ chống độc, khẩu trang,…

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty LIAM

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay 6 Địa Chỉ Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng

3. Công Ty Nguyễn Thế – Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Chất Lượng Cao

Với gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động, thật không sai khi nói công ty Nguyễn Thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động Hải Phòng. Là đối tác lớn và lâu năm của các hãng bảo hộ lao động uy tín tại Việt Nam như: Thùy Dương, Hòa Bình, Phương Ngọc…cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty Nguyễn Thế

Những lý do nên chọn công ty Nguyễn Thế:

 • Cung cấp thiết bị, trang phục giá cả hợp lý
 • Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã
 • Có nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
 • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thành Đạt – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Số 1

Tiếp theo trong danh sách cung cấp đồ bảo hộ lao động Hải Phòng uy tín là công ty Thành Đạt. Đối với khách hàng, công ty luôn hướng đến cung cấp các sản phẩm có giá thành cạnh tranh, xây dựng mối quan hệ lao động dựa trên sự uy tín và chất lượng. Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, mục tiêu hướng đến của công ty Thành Đạt là lợi ích chung của xã hội qua sự cung cấp những sản phẩm bảo vệ người lao động chất lượng tốt nhất.

đồ bảo hộ lao động Hải Phòng
Công Ty Thành Đạt

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty An Phát Vina – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Hàng Đầu

Công ty An Phát Vina là một đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và các thiết bị phòng sạch cho các nhà máy sản xuất dùng trong các ngành công nghiệp nặng như cơ khí, điện tử và thực phẩm. Đến với An Phát Vina, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng, từ đó có thể đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho mình.

đồ bảo hộ lao động Hải Phòng
Công Ty An Phát Vina

Những lý do nên chọn công ty An Phát Vina:

 • Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động
 • Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành với uy tín cực lớn
 • Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vĩnh Xuyên – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng

Công ty Vĩnh Xuyên là một trong những đơn vị đưng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh các đồ bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay, kính, mặt nạ phòng độc…Ngoài ra, công ty còn mang đến cho người dùng cả thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an toàn giao thông chất lượng tốt, đảm bảo an toàn. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp đặc biệt luôn hết lòng vì khách hàng, công ty Vĩnh Xuyên nhận được rất nhiều lời khen từ người tiêu dùng.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty Vĩnh Xuyên

Những sản phẩm tại công ty Vĩnh Xuyên:

 • Quần áo BHLĐ may theo yêu cầu và may sẵn
 • Găng tay bảo hộ lao động:
 • Găng tay BHLĐ ( vải, sợi dệt, phủ PU, chống cắt, chống hóa chất , cách nhiệt)
 • Các thiết bị bảo vệ mắt
 • Thiết bị bảo vệ chân
 • Giày bảo hộ (Jogger bestrum, abc, SIMBA1, SIMBA2, giày bảo hộ thể thao, ủng da thợ hàn,…)
 • Bồn rửa mắt khẩn cấp kết hợp tắm, bình rửa mắt , vòi rửa mắt khẩn cấp
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy
 • Thiết bị cảnh báo an toàn giao thông như: cọc tiêu, rào chắn….
 • Và rất nhiều loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Trọng Tấn – Công Ty Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Chất Lượng

Một trong những công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động Hải Phòng uy tín, được nhiều người tin tưởng đó là công ty Trọng Tấn. Xuất phát từ công ty may mặc hàng đầu với nhiều sản phẩm chất lượng, công ty Trọng Tấn còn mang đến cho người dùng những sản phẩm bảo hộ lao động chứa đựng sự tâm huyết của công ty. Nhiều các sản phẩm đa dạng như găng tay bảo hộ lao động, các loại giày bảo hộ, kính mắt,… đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty May Đông Bắc – Đơn Vị Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Giá Tốt

Trải qua 10 năm kinh doanh trên thị trường, công ty may Đông Bắc là một trong những đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ tin cậy và chất lượng sản phẩm. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực may mặc mà công ty may Đông Bắc còn kinh doanh đồ bảo hộ lao động chất lượng, mẫu mã đa dạng theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

đồ bảo hộ lao động Hải Phòng
Công Ty May Đông Bắc

Những lý do nên chọn Công ty may Đông Bắc:

 • Được cung cấp mẫu vải, mẫu sản phẩm miễn phí
 • Đội ngũ kỹ thuât và công nhân có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề
 • Khi mua hàng tại công ty, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành, vận chuyển đi kèm.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty PND – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Đảm Bảo

Có mặt trong danh sách đồ bảo hộ lao động Hải Phòng uy tín là công ty PND – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ở đây như dây buộc hàng hóa, nút bịt tai, khẩu trang – mặt nạ, giày bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy và nhiều sản phẩm khác. Nếu muốn đặt đơn hàng theo yêu cầu thì công ty PND cũng cung cấp các dịch vụ đặt đồ theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn trải nghiệm dịch vụ ở đây thì hãy nhanh chóng kết nối đến công ty PND nhé.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công ty PND

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Minh Ngọc – Công Ty Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng Kinh Nghiệm

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động có xưởng sản xuất quy mô, chuyên nghiệp và hiện đại thì không thể bỏ qua công ty Minh Ngọc. Với kinh nghiệm 12 năm hình thành và phát triển, công ty Minh Ngọc trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực miền Bắc.

Là đối tác lâu năm của các khu công nghiệp lớn của Hải Phòng như khu công nghiệp Nomura, Khu Công Nghiệp Vsip, Khu Công Nghiệp Đình Vũ Khu Công Nghiệp Tràng Duệ… và một số công ty khác trên cả nước, công ty Minh Ngọc xứng đáng góp mặt trong danh sách top 10 công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động Hải phòng. Ngoài kinh doanh trong nước công ty còn xuất khẩu các sản phẩm của mình đến nhiều nước trên thế giới.

Đồ Bảo Hộ Lao Động Hải Phòng
Công Ty Minh Ngọc

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 đồ bảo hộ lao động Hải Phòng uy tín mà Xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người tìm được địa chỉ ưng ý nhất.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây