Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Chất Lượng

208

Những vụ cháy nổ diễn ra gần đây khiến không ít người lo lắng. Để bình tĩnh khi cháy nổ xảy ra, ngoài kỹ năng thoát hiểm, bạn nên chuẩn bị sẵn những vật dụng PCCC trong gia đình. Bởi vì có những sự cố bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được và khi mọi thứ đã diễn ra, gây ra hậu quả nặng nề thì lúc ấy rút kinh nghiệm cũng chẳng kịp nữa. Vậy địa chỉ cung cấp thiết bị PCCC nào mà bạn nên mua? Hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo top 7 đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Khang Trần – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Uy Tín

Công ty Khang Trần với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng, với chất lượng hàng hoá đảm bảo uy tín, giá cả cạnh tranh tốt. Chính vị vậy, Khang Trần luôn là đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang uy tín nhất, hãy liên hệ ngay với công ty khi bạn cần tư vấn. Công ty cam kết lắp đặt, kiểm định hệ thống kỹ càng cả về cơ cấu hoạt động cũng như độ an toàn trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Công Ty Khang Trần
Công Ty Khang Trần

Các sản phẩm tại công ty 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng Tỷ – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Chất Lượng 

Công ty Hoàng Tỷ luôn cung cấp các thiết bị PCCC với chất lượng cao và giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng chính xác và đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước Việt Nam. Công ty đã quy tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, cử nhân kinh tế, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, lập dự toán, thiết kế, thi công, bảo hành và bảo trì các công trình.

đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang
Công Ty Hoàng Tỷ

Mục tiêu hàng đầu của Hoàng Tỷ là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị tiên tiến trong hệ thống thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả cao nhất nhằm để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng và có khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Long Thiên Bảo – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Giá Tốt

Công ty Long Thiên Bảo là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang chuyên phân phối về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy chuyên  cung cấp thiết bị hệ thống như: hệ thống báo cháy tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống thu lôi chống sét,… Công ty luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín, chất luợng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty được thường xuyên huấn luyện chu đáo, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng bao gồm giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt vận hành hệ thống.

Công Ty Long Thiên Bảo
Công Ty Long Thiên Bảo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết biết đơn vị nào cung cấp và thi công các loại phòng cháy chữa cháy thì hay tham khảo ngay công ty Long Thiên Bảo. Công ty đảm bảo về bảo chất lượng sản phẩm, cam kết mang lại hiệu quả cao nếu xảy ra bất kì sự cố hỏa hoạn nào.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hồng Thuyên – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Hiệu Quả

Thiết bị PCCC mà công ty Hồng Thuyên cung cấp có đầy đủ chứng nhận, xuất xứ, chất lượng và được kiểm định rõ ràng, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị PCCC, Hồng Thuyên là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang hàng đầu được các nhà thầu lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hồng Thuyên luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những thiết bị PCCC phù hợp, tốt nhất cho quý khách hàng qua bản vẽ chi tiết và khảo sát thực tế.

đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang
Công Ty Hồng Thuyên

Hệ thống PCCC mà công ty cung cấp gồm: Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy nước, hệ thống chữa cháy khí, hệ thống cáp dò nhiệt, hệ thống chữa cháy bếp và bình chữa cháy xách tay,… và các hệ thống camera quan sát, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chống sét… Công ty luôn có gắng, nỗ lực trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hệ thống công nghệ an toàn và giải pháp tích hợp hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty AntoanBP – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Chính Hãng 

Công ty AntoanBP chuyên phân phối những sản phẩm chữa cháy uy tín trên địa bàn Nha Trang. Nhờ sở hữu lực lượng thi công đông đảo cùng với đội ngũ trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo lắp đặt hệ thống PCCC theo đúng sơ đồ thiết kế, không làm cản trở quá trình hoạt động của các loại máy móc khác. Nhân viên hướng tại đây sẽ dẫn tận tình cách sử dụng cũng như thời gian bảo trì định kỳ. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm với giá cả phải chăng.

Công Ty AntoanBP
Công Ty AntoanBP

Vì thế, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm tại đây, bạn có thể yên tâm hơn về quá trình cũng như hệ thống PCCC được đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào quy mô của công trình như thế nào, công ty sẽ đưa ra mô hình thiết kế hệ thống PCCC phù hợp. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài lâu, hỗ trợ thay gas chữa cháy chính hãng và bảo trì hệ thống định kì.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Việt An – Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang 

Công ty Việt An là công ty đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp sản phẩm và lắp đặt hệ thống PCCC tại Nha Trang. Vì vậy, Việt An rất am hiểu về mô hình thi công để tư vấn thiết kế giúp khách hàng những hệ thống PCCC phù hợp nhất. Công ty không chỉ thường xuyên bối dưỡng và nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ sư mà còn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang
Công Ty Việt An

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tại Việt An

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Tinh thần trách nhiệm cao.
  • Chi phí thi công hợp lý.
  • Chế độ bảo hành lâu dài .
  • Sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hoàng Phát – Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC Nha Trang Giá Phải Chăng 

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành chữa cháy, công ty Hoàng Phát mong muốn mang đến giải pháp tối ưu để tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng, những tổn thất nặng về vật chất và tinh thần do hỏa hoạn gây ra. Công ty còn hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn được các sản phẩm phù hợp và mô phỏng hệ thống PCCC bằng bản vẽ chi tiết. Hoàng Phát là nhà phân phối thiết bị chữa cháy giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ. Công ty sẽ thường xuyên giám sát công trình nhằm đảm bảo tiến độ, mức độ thực thi công tốt nhất.

Công Ty Hoàng Phát
Công Ty Hoàng Phát

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tại Hoàng Phát hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy, luôn phục vụ khách hàng bằng lòng tận tâm trong nghề chữa cháy. Vì thế, khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình với thái độ vui vẻ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24. Bạn cũng có thể yên tâm hơn bởi các sản phẩm được sử dụng trong quá trình lắp đặt tại đây đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 đơn vị cung cấp thiết bị pccc Nha Trang chất lượng nhất được xephangthuonghieutổng hợp. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất cho mình nhé!

>>> Save ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây