Bật Mí Top 10 Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM 

249

Các mẫu cỏ nhân tạo hiện nay đã trở nên quen thuộc với  mọi người. Ngay cả đối với các sân bóng nhỏ, việc thi công  cỏ nhân tạo tại TP.HCM đang thịnh hành hơn các sân vận động lớn của quốc gia. Điều này cũng là do cỏ nhân tạo chất lượng đồng nghĩa với việc nó có tuổi thọ khá cao, điều này cũng giúp chủ đầu tư  tiết kiệm được kha khá chi phí, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu Top 10 Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM uy tín và chất lượng nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Thể Thao TNG – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM

Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp  dịch vụ cỏ nhân tạo uy tín trên cả thị trường Nam Bắc hiện nay. Được thành lập từ năm 2012, Công Ty Thể Thao TNG  Việt Nam  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp  lưới xây dựng, lưới  bóng đá, lưới chống côn trùng và lưới an toàn. Đầu năm 2013, Công Ty Thể Thao TNG Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực cỏ nhân tạo như cỏ sân bóng, cỏ trang trí sân vườn, sân golf. 

đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM
Công Ty Thể Thao TNG

Thương hiệu trong ngành cỏ nhân tạo là TNG. Với sự nỗ lực của toàn  công ty và sự theo đuổi công việc tỉ mỉ, sáng tạo, TNG hiện  là thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam, chuyên thi công và lắp đặt  hơn 1000 sân bóng tại các tỉnh, thành phố miền Nam  Việt Nam và khu vực Campuchia. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty DVN – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Uy Tín

Công ty DVN là một trong những nhà cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hàng đầu tại Tp.HCM, Việt Nam. Bộ phận DVN cam kết đảm bảo chất lượng sân cỏ cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được thành lập vào năm 2008, công ty là tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ điện Việt Nam. Đơn vị đã và đang là một trong những cái tên uy tín làm nên mặt sân cỏ bóng đẹp cho các sân thi đấu tại TP.HCM.

Công Ty DVN
Công Ty DVN

Với sự nỗ lực không ngừng, hiện nay DVN đã là một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp thi công cỏ nhân tạo bậc nhất tại TP.HCM. Công ty DVN mong muốn tạo ra một trải nghiệm phong cách riêng. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Các sản phẩm mà đơn vị DVN hiện đang cung cấp

 • Sân cỏ nhân tạo sân bóng.
 • Sân có nhân tạo dùng để trang trí.
 • San có nhân tạo sân golf.
 • Các dịch vụ thi công và trang trí cỏ nhân tạo.
 • Ngoài ra, còn tư vấn và thiết kế các công trình lớn nhỏ liên quan tới có nhân tạo.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty AT SHORT – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Chất Lượng

Công ty AT SPORT là một trong những công ty cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Khi khách hàng đến với công ty AT SPORT, có một số lợi thế. Chất lượng cỏ đa dạng, chất lượng cao  và phù hợp với các sân bóng đá FIFA. Ngoài ra, giá cả là điều mà khách hàng yêu thích nhất ở doanh nghiệp này, rẻ hơn 20% so với các doanh nghiệp khác trong thành phố. 

Công ty AT SHORT
Công ty AT SHORT

Công ty AT SPORT không chỉ thiết kế và thi công sân bóng mà còn cả sân bóng, sân golf, trang trí sân vườn sử dụng cỏ nhân tạo. Chịu trách nhiệm nghiên cứu, tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì, dựa trên  kiến ​​thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu, Công ty AT SPORT có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  và năng lực đã được chứng minh gần đây trong việc thi công cỏ nhân tạo tại TPHCM với đội ngũ thành viên.

Thêm vào đó, đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp khu vườn của bạn bền đẹp theo đúng quy định mà còn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn miễn phí 100%. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cỏ Nhân Tạo SG – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Hàng Đầu

Công ty Cỏ nhân tạo SG là tập đoàn chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo  đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả rất cạnh tranh. Vì vậy, đơn vị SG  đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Các sản phẩm tại đơn vị này được làm từ 100%  thành phần nhựa tổng hợp nên cực kỳ an toàn và  không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Công Ty Cỏ Nhân Tạo SG
Công Ty Cỏ Nhân Tạo SG

Tất cả các sản phẩm tại đây đều là những siêu phẩm đang chiếm lĩnh thị trường thiết kế và thi công  cỏ nhân tạo TPHCM. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo SG

 • Bước 1: Định vị mặt bằng và tiến hành san lấp mặt bằng cho phẳng.
 • Bước 2: Lu các mặt bằng lại cho phẳng và làm nền cho vững chắc.
 • Bước 3: Xây dựng hệ thống bó vĩa để tạo mương thoát nước.
 • Bước 4: Lu các mặt bằng để tạo được độ dốc của sân .
 • Bước 5: Trải cỏ nhân tạo và cắt viền sân cỏ.
 • Bước 6: Tiến hành quây lưới và vẽ vạch kẻ sân.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hữu Phú – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Hiện Đại

Công ty Hữu Phú là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp và thi công  cỏ nhân tạo  chuyên nghiệp tại TP. Cỏ nhân tạo của Fufu Unit có rất nhiều sản phẩm dành cho sân bóng, sân golf, sân vườn, công viên, gia đình và được lắp đặt trên toàn quốc.

Với chế độ bảo hành 3, 5, 7 và 10 năm, cỏ nhân tạo TPHCM cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao. Cỏ nhân tạo sử dụng trong máy này là cỏ nhân tạo được FIFA cho phép thi đấu, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái, phí bảo hành thấp hơn  cỏ tự nhiên. 

Công Ty Hữu Phú
Công Ty Hữu Phú

Công ty Hữu Phú là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp và thi công  cỏ nhân tạo  chuyên nghiệp tại TP. Cỏ nhân tạo sử dụng trong máy này là cỏ nhân tạo được FIFA cho phép thi đấu, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái, phí bảo hành thấp hơn  cỏ tự nhiên. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyễn Gia – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM 

Công ty Nguyễn Gia sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng với  uy tín và chất lượng sản phẩm của mình. Nguyễn Gia đơn vị cung cấp và thi công  cỏ nhân tạo tại tphcm uy tín chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Công ty Nguyễn Gia mang đến cho khách hàng các phân khúc giá cả cạnh tranh để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

 Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM
Công Ty Nguyễn Gia

Ngoài ra, đơn vị liên tục cập nhật các mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu  hiện tại. Ngoài ra, công ty có  đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và  chế độ bảo hành định kỳ nhanh chóng. Các sản phẩm ở đây đều đạt tiêu chuẩn FIFA, thân thiện với môi trường, độ bền ổn định nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.  

Ngoài ra, thiết bị còn được tặng kèm rất nhiều thiết bị và phụ kiện thể thao chất lượng. Đừng bỏ qua đơn vị thi công cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty G&L Đại Thành – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM 

Công ty G&L Đại Thành được công nhận là một trong những công ty cung cấp và thi công  cỏ nhân tạo  chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Kể từ khi thành lập, G&L Đại Thành đã liên tục đạt được mức tăng trưởng kinh doanh đáng kể cho đến nay. 100% sản phẩm do khách hàng  cung cấp đều rất tốt. Sản phẩm này cực kỳ bền và sử dụng được lâu, giúp bạn tiết kiệm  chi phí mua hàng.

Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM
Công Ty G&L Đại Thành

Với các mẫu mã rất đa dạng trong các thiết bị cho ngành golf, sân bóng,… để mọi người có thể thỏa sưc lựa chọn. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo

 • Nếu điều kiện thuận lợi và có đội ngũ chuyên môn cao thực hiện đúng quy trình thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM là dưới 30 ngày.
 • Thi công sân nền sẽ mất khoảng 12-15 ngày.
 • Thời gian xây dựng các hệ thống thoát nước khoảng 3-5 ngày.
 • Thời gian lắp cỏ nhân tạo cho sân cỏ là 4-5 ngày

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Trình Thuận Phát – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM 

Để đáp ứng xu hướng và nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm cỏ nhân tạo dùng trong xây dựng và  kinh doanh. Công ty Trình Thuận Phát được thành lập với  mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà sản xuất sản phẩm và người tiêu dùng. Đơn vị Trịnh Thuận Phát bắt đầu hoạt động từ năm 2014 và tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế và thi công  cỏ nhân tạo tại TP.HCM. 

Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM
Công Ty Trình Thuận Phát

Ngoài ra, Công ty Trình Thuận Phát có đội ngũ nhân viên có năng lực và  kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có vị thế trên thị trường. Cập nhật liên tục với các thiết kế bãi cỏ mới, thiết bị này mang lại chất lượng và lợi ích tuyệt vời.

Hiện tại công ty  cung cấp các dịch vụ như cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông…Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Lê Gia – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty Lê Gia là nhà phân phối cỏ nhân tạo chất lượng cao tại tphcm. Công ty Lê Gia  muốn cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Đơn vị Lê Gia được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Cũng là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công cỏ nhân tạo tại tphcm. Dịch vụ tư vấn chu đáo, thân thiện của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM
Công Ty Lê Gia

Dịch vụ tư vấn chu đáo, thân thiện của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đơn vị  này sẽ  đưa ra những lời khuyên chính xác để  bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Mang đến những ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo nhất thị trường.

Công ty Lê Gia còn cung cấp nhiều dịch vụ như thi công sân bóng, bảo dưỡng sân bóng, thi công thảm nhân tạo. Sản phẩm ở đây an toàn cho người sử dụng, đa dạng về mẫu mã, hàng luôn có sẵn. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM Đáng Tin Cậy

Công ty Chí Hào bước vào thị trường với  uy tín lớn đã tạo dựng được  trong nhiều năm qua. Đây cũng là cơ sở bán và lắp đặt cỏ nhân tạo tại tphcm với các mặt hàng thể thao chất lượng cao. Ngoài ra, Công ty Chí Hào có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên  chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu những thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao.  

Đơn Vị Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo TPHCM
Công Ty Chí Hào

Đơn vị không ngừng nghiên cứu và cải tiến  sản phẩm của mình về chất lượng  công trình nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Công ty Chí Hào luôn tự hào là đơn vị cung cấp  nhiều mặt hàng thể thao, sân bóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bãi cỏ hoàn toàn phù hợp về  độ bền và tuổi thọ, cũng như  thân thiện với môi trường. Đừng bỏ qua đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây chính là Top 10 đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy với những thông tin mà xephangthuonghieu đã chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp. Và tìm được thảm cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

>>>> Bật mí thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây