Top 10 Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng Uy Tín

140

Nếu bạn đang cần thanh lý bàn ghế cũ vẫn còn có thể dùng tốt hay mua lại bàn ghế cũ mà đang không biết nơi mình cần tìm những vật dụng đó ở đâu. Hãy tham khảo ngay Top 10 đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng của Xephangthuonghieu dưới đây để tìm nhé!

>>> Xem Thêm: 

1.  Đồ Cũ Thiên Tiến – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Thiên Tiến là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ Đà Nẵng nổi tiếng. Nếu bạn đang có bàn ghế cũ muốn thanh lý thì đây sẽ là địa chỉ khá lý tưởng. Tại đây thu bán thanh lý tất cả sản phẩm vẫn còn có thể sử dụng. Có thể thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong khu vực.

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Thiên Tiến – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

 Ngoài thu mua và dọn dẹp đồ đạc cũ, nơi đây còn chuyên đóng và bán đồ đạc mới. Tại đây, quy trình thu mua diễn ra rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và rõ ràng. Bạn có thể bán các sản phẩm đã qua sử dụng mà bạn không còn cần nữa với mức giá khá tốt. Giá cả luôn đảm bảo tối đa lợi ích của đôi bên. Công ty sẽ tự tay tháo lắp và vận chuyển những món đồ khách hàng muốn thanh lý. Bạn sẽ nhận được thanh toán sau khi mua hàng hoàn tất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng dịch vụ tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Địa Điểm Bán Giường Ngủ Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2.  Đồ Cũ Hunter – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Đồ Cũ Hunter là đơn vị tiên phong về đồ cũ Đà Nẵng, dịch vụ thu mua đồ cũ các ngành nghề, cửa hàng, shop, thiết bị. Nhiều năm gần đây, Đồ Cũ Hunter tổ chức nhiều hoạt động để phục vụ nhu cầu mua bán đồ cũ của khách hàng. Ví dụ như các hội chợ đồ cũ online, dịch vụ này nhằm cung cấp theo nhu cầu cho tất cả khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm. Sản phẩm đồ cũ được thu mua giá cao và tốt nhất cho khách hàng nên Đồ Cũ Hunter là một địa chỉ rất đáng để cân nhắc.

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Hunter – Thanh Lý , Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Đồ Cũ Thuận Phước – Đơn Vị Thu Mua Đồ Cũ Bàn Ghế Cũ 

Cửa hàng Đồ Cũ Thuận Phước nhận mua tất cả những mặt hàng đã qua sử dụng tại Đà Nẵng với mức giá tốt nhất. Lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu, Đồ Cũ Thuận Phước đảm bảo sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Quy trình mua hàng ở đây rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ niềm nở của nhân viên ở đây. Đồ cũ Thuận Phước là đơn vị thu mua đồ cũ, nhận thanh lý các loại đồ nội thất từ văn phòng, công ty, nhà ở, quán cafe, nhà hàng, khách sạn …

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Thuận Phước – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao

Thông tin liên hệ:

4. Đồ Cũ ACB – Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng Uy Tín

Một địa chỉ nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Đồ Cũ ACB Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn khi cần thanh lý những món đồ đã qua sử dụng của mình. Với tiêu chí chuyên nghiệp – nhanh chóng – nhiệt tình, đội ngũ nhân viên của, Đồ cũ ACB luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đồ cũ ACB cam kết thu mua đồ cũ của bạn với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức theo yêu cầu khách hàng.

Đồ Cũ ACB - Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng Uy Tín
Đồ Cũ ACB – Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng Uy Tín

Đồ cũ ACB chuyên thu mua:

 • Nội thất gia đình (bàn ghế sofa, bàn ghế cafe, bàn ghế salon, bàn ghế nhà hàng, bàn ăn,…)
 • Nội thất văn phòng (bàn ghế cho nhân viên, bàn ghế phòng họp, bàn ghế giám đốc, tủ hồ hồ sơ,…)
 • Đồ điện tử, điện lạnh (Tivi, điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, nồi cơm,…)
 • Đồ gia dụng (xoong nồi, chén bát, đũa muỗng…)
 • Thiết bị nhà bếp (bếp khò, bếp Á, bếp Âu, bàn chặt…)

Thông tin liên hệ:

5. Thế Giới Đồ Cũ – Địa Chỉ Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng 

Thế Giới Đồ Cũ Đà Nẵngkho hàng với diện tích lên đến 2000 met vuông, cực kì đồ sộ. Nơi đây chuyên thu mua và thanh lý lại đồ cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị và chất lượng cao. Chỉ cần các mặt hàng của bạn vẫn còn có thể sử dụng được, chúng sẽ được thu mua với giá cả tốt nhất. Bao gồm:

 • Đồ nội thất gia đình
 • Đồ nội thất nhà hàng
 • Đồ nội thất khách sạn
 • Đồ nội thất shop, quán cafe,…
Thế Giới Đồ Cũ - Địa Chỉ Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng 
Thế Giới Đồ Cũ – Địa Chỉ Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Sau khi đánh giá về sản phẩm, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ khảo sát và đưa ra mức giá đề nghị khá tương xứng với giá trị của món hàng. Đừng lo lắng nhé, vì nơi đây luôn lấy tiêu chí thuận mua vừa bán, đảm bảo đem đến lợi ích tối đa cho đôi bên, nên mức giá chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 383/36 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà nẵng
 • Điện thoại: 09883334499 – 0905229909
 • Website: https://www.thegioidocudn.com

6. Đồ Cũ Việt Hương – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng 

Đồ cũ Việt Hương – Đơn vị thu mua bàn ghế cũ rất được ưa chuộng hiện nay. Đồ cũ Việt Hương thành lập nhằm mang lại tiện ích rất lớn cho những người muốn thanh lý những món đồ có giá trị nhưng không dùng đến. Ví dụ như những người muốn sở hữu những món đồ cũ nhưng chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải. Việt Hương mua bán các loại vật dụng đã qua sử dụng. Bao gồm: nội thất văn phòng, nhà hàng, quán cà phê…

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Việt Hương – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 575 09 93
 • Fanpage: https://www.facebook.com/muabandocudananggiare

7.  Đồ Cũ Hoa Phi – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng 

Hoa Phi là cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng mở và thu mua tất cả các mặt hàng đồ cũ. Đồ cũ Hoa Phi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi mua bán đồ cũ của khách hàng. Lĩnh vực đang có tốc độ phát triển rất mạnh tại Đà Nẵng .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dự toán cũng như mua bán các loại nội thất, đồ cũ chuyên nghiệp. Việc mua bàn ghế cổ tại Đà Nẵng cũng được hướng đến và phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng.

Hãy nhanh tay liên hệ với Hoa Phi để có cơ hội xem những ưu đãi tốt nhất với  giá cả hợp lý nhất.

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Hoa Phi

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093 510 11 19
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083421470009

8. Đồ cũ Nguyễn Gia – Chuyên Mua Bán Bàn Ghế Cũ

Đồ cũ Nguyễn Gia chuyên mua bán đồ cũ Đà Nẵng giá cao. Với phương châm niềm nở,giá cao, Nguyễn Gia đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất. Cộng với phương thức thanh toán nhanh chóng chu đáo, nhiệt tình nhất. 

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ cũ Nguyễn Gia – Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng

Các mặt hàng mà Nguyễn Gia thu mua là  các loại  nội thất gia đình, thu mua đồ cũ; thiết bị phục vụ; nội thất văn phòng; nhà máy; tủ điện thoại; các loại cửa sắt, tủ nhôm trưng bày; tivi; tủ lạnh; máy móc…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093 533 63 76
 • Fanpage: https://www.facebook.com/banghecu1984/

9. Đồ Cũ Vũ Đại – Đơn VịThu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng 

Khi cần thanh lý những món đồ cũ không sử dụng nữa thì một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng không thể bỏ qua chính là Đồ cũ Vũ Đại. Tất cả những gì bạn cần làm là đính kèm một bức ảnh của sản phẩm. Đơn vị sẽ nghiên cứu giá trị sử dụng và đưa ra mức giá tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo  lợi ích lớn nhất cho bạn. 

Ngoài thu mua đồ cũ, đồ cũ Vũ Đại còn thanh lý đồ cũ gia công cho người có nhu cầu với giá rẻ. Đây là một địa chỉ chất lượng khi mua bán đồ cũ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Vũ Đại – Đơn VịThu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. Đồ Cũ Hoàng Phước – Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm Đồ cũ Hoàng Phước luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cửa hàng cam kết thu mua đồ cũ của bạn với  giá hợp lý, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức theo yêu cầu của khách hàng. 

Đồ Cũ Hoàng Phước - Địa Chỉ Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng
Đồ Cũ Hoàng Phước -Đơn Vị Thu Mua Bàn Ghế Cũ Đà Nẵng

Các sản phẩm được thu mua  thanh lý tại đồ cũ Hoàng Phước: bàn ghế quán ăn, quán cafe, nội thất gia đình cũ…và nhiều  đồ cũ khác.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 đơn vị thu mua bàn ghế cũ Đà Nẵng mà Xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ sớm tìm được cho mình một nơi để phù hợp để thanh lý hoặc mua lại bộ bàn ghế ưng ý nhất!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here