Top 10 Dịch Vụ Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Uy Tín

214

Với sự thay đổi thất thường từ thời tiết, các dịch vụ để bảo vệ sự an toàn cũng như bền đẹp của công trình luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ đóng tôn chống thấm TP.HCM uy tín thì hãy tham khảo ngay top 10 đơn vị dưới đây của xephangthuonghieu.com nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Gia Việt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Chuyên Nghiệp

Công ty Gia Việt từ lâu đã là một trong những đơn vị thi công chống thấm “ có tiếng ” ở đất Sài Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, đơn vị đã bỏ túi cho mình nhiều hạng mục và công trình thi công lớn, góp phần vào thành công trong việc xây dựng lòng tin mạnh mẽ từ khách hàng.

Đến với Công ty Gia Việt, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của công ty. Với tiêu chí phục vụ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đơn vị cam kết luôn đầu tư chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Gia Việt
Công ty Gia Việt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo An – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Giá Tốt

Công ty Bảo An là một trong những công ty nhận tư vấn, thi công chống thấm uy tín tại TP.HCM được đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chống thấm, công ty luôn đưa ra những giải pháp chống thấm tốt nhất cho từng công trình để gia chủ có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Với phương pháp đóng tôn chống thấm tường ngoài, Công ty Bảo An cam kết thực hiện đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật an toàn, chất lượng nhất. Cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, tinh thần làm việc nhiệt huyết, chu đáo… mang đến chất lượng uy tín không khiến khách hàng thất vọng.

Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM
Công Ty Bảo An – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Giá Tốt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nhân Thủy – Chuyên Nhận Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Công ty Nhân Thủy là công ty chuyên về thi công chống thấm và các lĩnh vực xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đơn vị cũng là một trong địa chỉ nhận ốp tôn chống thấm uy tín tại TP.HCM.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo tốt, nhiệt tình, kết hợp với những trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo chống thấm tường. Từ đó công ty sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhất. Công ty Nhân Thủy chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại đây ở các hạng mục như: chống thấm sàn vệ sinh, tầng hầm, trần nhà…

Công ty Nhân Thủy
Công ty Nhân Thủy – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chiến An Khang – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Chất Lượng

Là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, không chỉ nhận thi công bắn tôn chống thấm, Công ty Chiến An Khang còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thi công điện nước, nhà cửa, thông cầu cống…

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng, có sự chuyên nghiệp trong làm việc chính vì vậy mà công ty khá được sự tin tưởng từ khách hàng. Dịch vụ thi công chống thấm tại TP.HCM của Công ty Chiến An Khang khá đa dạng nhưng nổi bật nhất vẫn là bắn tôn chống thấm, chống thấm trần nhà, tầng hầm, thấm ngược…

Công ty Chiến An Khang
Công ty Chiến An Khang – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chống Thấm 24h – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Giá Rẻ

Công ty Chống Thấm 24h là công ty chuyên về các lĩnh vực xây dựng, môi trường, điện nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị như là cây “ đại thụ ” không thể thay thế trong lòng người dân Sài thành .
Đến với trang web của Công ty Chống Thấm 24h, bạn không chỉ bị ấn tượng bởi cách thiết kế dễ đọc, dễ hiểu và cuốn hút mà công ty tạo nên mà còn ấn tượng bởi một kho dịch vụ phong phú mà đơn vị đang sở hữu trên nhiều lĩnh vực như sửa chữa điện lạnh, điện nước, thông cầu, sửa chữa nhà, …

Công ty Chống Thấm 24h
Công ty chống thấm 24h – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hoàng Hiệp – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Đáng Tin Cậy

Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Công ty Hoàng Hiệp hiện đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Với phương châm mang lại giải pháp chống thấm tối ưu cho khách hàng dựa trên sự hiểu biết, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty là sự lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng mới và cũ, các hộ gia đình,…

Công ty Hoàng Hiệp phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và cam kết dứt điểm hiện tượng 100% và công ty sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt yêu cầu cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM
Công Ty Hoàng Hiệp – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty An Bình – Thi Công Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Công ty An Bình sau nhiều năm thành lập, đến nay, với hơn nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã và đang tự hào là một trong những đơn vị được mọi người trên địa bàn tín nhiệm nhất hiện nay .
Lấy chất lượng làm nên thương hiệu, Công ty An Bình quả không “ hứa suông mà không làm ” với khách hàng. Công ty luôn quan tâm, chú trọng không ngừng đến quy trình của công trình một cách nghiêm túc, luôn tuân thủ theo từng bước của quy trình đúng chuẩn. Chính lẽ đó, đơn vị này luôn là một trong những đơn vị đóng tôn chống thấm uy tín nhất Đà Nẵng do khách hàng lựa chọn.

Công ty An Bình
Công ty An Bình – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Phúc Thành Đạt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Đáng Tin Cậy

Công ty Phúc Thành Đạt nhận thi công chống thấm hồ bơi, hồ nước, nhà vệ sinh, sàn mái, sê nô, sân thượng, đầu ống xuyên sàn, tầng hầm, khe lún,… Những vật liệu chống thấm được công ty sử dụng: sika latex, sikafloor 264, sikagrout GP đây đều là những vật liệu của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng cùng mức giá tốt. Công ty Phúc Thành Đạt luôn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra những phương pháp tối ưu, nhằm tiết kiệm chi phí và đáp ứng kịp tiến độ.

Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM
Công ty Phúc Thành Đạt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tiến Đạt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Chất Lượng

Công ty Tiến Đạt được đánh giá là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng một tinh thần làm việc trách nhiệm cao, chắc chắn rằng Công ty Tiến Đạt sẽ làm hài lòng khách hàng với những gói dịch vụ giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của gia đình, cũng như công ty.

Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM
Công ty Tiến Đạt – Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thuận Như Ý – Địa Chỉ Dịch Vụ Đóng Tôn Chống Thấm TPHCM Tốt Nhất

Một trong những đơn vị mà chúng tôi muốn bạn biết đến đó là Công ty Thuận Như Ý. Đây là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chống thấm chất lượng. Công ty có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng. Vì vậy khách hàng luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của công ty. 

Các dịch vụ do công ty cung cấp

  • Sửa nhà, sơn nhà
  • Chống thấm, chống dột
  • Điện nước, điện lạnh
  • Thông cống, khoan giếng
 Đóng Tôn Chống Thấm TPHCM
Công Ty Thuận Như Ý – Địa Chỉ Dịch Vụ Đóng Tôn Chống Thấm TP.HCM Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ nhận đóng tôn chống thấm TP.HCM chuyên nghiệp mà xephangthuoghieu.com muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những thông trên sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được dịch vụ ưng ý nhất!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây