Top 5 Cửa Hàng Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng Uy Tín

158

Nhu cầu làm tóc của chị em phụ nữ và cánh mày râu đều không ngừng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu làm tóc thì ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ tóc, phụ liệu tóc cũng phát triển không ngừng. Sau đây là top 5 cửa hàng dụng cụ làm tóc Đà Nẵng uy tín do Xephangthuonghieu mà các chủ salon hay những bạn làm tóc tại nhà không nên bỏ qua.

>>>Xem Thêm:

1. Dụng Cụ Làm Tóc Đà Thành – Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Đến với cửa hàng bạn sẽ dễ dàng tạo được các kiểu tóc đẹp mỗi ngày với máy làm tóc cầm tay chuyên nghiệp. Shop có đủ các loại máy uốn, duỗi, dập xù, tạo gợn sóng nước. Có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Miễn ship đơn hàng từ 300k, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, có thể trả lại không mất phí nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Cửa hàng có chế độ bảo hành đổi mới lên đến 90 ngày.

Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Dụng Cụ Barber VN – Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Shop Dụng Cụ Barber VN kinh doanh các mặt hàng về nghành tóc như các trang thiết bị, phụ kiện tóc, dụng cụ làm tóc, dụng cụ nghề tóc, kéo cắt tóc, tông đơ cắt tóc các loại… Với cửa hàng, tiêu chí chất lượng của hàng hóa, giá cả phải chăng và sự hài lòng của quý khách phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, sản phẩm trước khi vận chuyển đến tay khách hàng đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng và đóng gói cực kỳ cẩn thận nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có.

Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Phụ Liệu Tóc Xinh – Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Khi mua sắm các thiết bị, dụng cụ tóc nữ tại Phụ Liệu Tóc Xinh khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nếu trở thành khách hàng thân thiết. Những đãi ngộ có thể miễn giảm lên đến 50% giá trị của sản phẩm, bốc thăm trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá, thẻ cào điện thoại và những sản phẩm tặng kèm có giá trị khác.

  • Mua hàng giá tại xưởng
  • Bả𝚘 hà𝚗h 1 năm miễn phí
  • Bao lắp đặt tận nơi, nhận hàng thanh t𝚘án

Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4. Phụ Liệu Tóc Thanh Tâm

Phụ Liệu Tóc Thanh Tâm là cơ sở cung cấp dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp đảm bảo, chất lượng được hàng nghìn người tin cậy trong suốt thời gian vừa qua. Cửa hàng có đầy đủ sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp tóc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Thanh Tâm luôn là địa chỉ vàng cho khách hàng khi có nhu cầu mua các loại dụng cụ làm tóc. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bản thân.

Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Phụ Liệu Tóc Đà Nẵng – Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Hàng phụ liệu tóc và mỹ phẩm của Phụ Liệu Tóc Đà Nẵng đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng và đúng xuất xứ, giá cả tại nguồn luôn tốt nhất. Phương châm hoạt động của Phụ Liệu Tóc Đà Nẵng: “Chỉ bán hàng đúng nguồn gốc và giá cả thị trường.” Giá cả luôn được điều chỉnh theo giá thị trường để khách hàng luôn được mua sắm với giá tốt nhất. Shop Phụ Liệu Tóc Đà Nẵng tuyệt đối nói không với hàng không rõ nguồn gốc.

Dụng Cụ làm Tóc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là top 5 cửa hàng dụng cụ làm tóc Đà Nẵng uy tín do Xephangthuonghieu mà các chủ salon hay những bạn làm tóc tại nhà không nên bỏ qua. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết nhé!

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây