Top 6 Địa Chỉ Gạch Lát Nền Quảng Ngãi Uy Tín

422

Để có một ngôi nhà hay công trình được hoàn thiện thì cần trải qua rất nhiều giai đoạn và cần nhiều loại vật liệu. Trong đó, gạch lát nền là vật liệu không thể thiếu cho ngôi nhà của mình. Bài viết này, xephangthuonghieu.com sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp gạch lát nền Quảng Ngãi phù hợp với nhu cầu của bạn. 

>>Xem Ngay:

Nội Dung

1. Trung Tâm Nội Thất Sông Trà – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi

Trung tâm nội thất Sông Trà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí xây dựng như: gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh, gạch lát nền, chậu rửa chén,… hàng đầu tại Quảng Ngãi. Những sản phẩm được cung cấp tại Sông Trà luôn nhận được sự hài lòng cũng như những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Với nhiều chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn đã thu hút được lượng lớn khách hàng trong nhiều năm qua.

gạch lát nền Quảng Ngãi
Trung Tâm Nội Thất Sông Trà

Thông tin liên hệ:

2. Hiệp Hương Plaza – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi

Hiệp Hương Plaza – Chuyên cung cấp VLXD, Sơn nước, Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh,…dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại…

gạch lát nền Quảng Ngãi
Hiệp Hương Plaza

Thông tin liên hệ:

3. Gạch Bông Việt Nam – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi 

chuyên sản xuất gạch bông, gạch giả gỗ, gạch gió; Buôn bán VLXD; vận tải, vận chuyển hàng hoá; xây dựng công trình…Thích hợp các công trình công cộng vỉa hè sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng. Đa dạng mẫu mã màu sắc hài hòa phong thủy người Việt.

Gạch Lát Nền Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tenzi – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi

Công ty Tenzi là đơn vị sản xuất những sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng. Các sản phẩm chính của TENZI Co.,Ltd như keo dán đá, gạch KELAS, keo chít mạch KECHI, vữa cho gạch không nung KELAI B/P, vữa tô bê tông đúc KELAI C, vữa tô gạch đỏ BRICK, Skimcoat (bột bả tường), phụ gia xây dựng…đều được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được cơ giới hóa và tự động hóa tối đa do chính Công ty thiết kế và làm chủ kỹ thuật, vì vậy sản phẩm của TENZI Co.,Ltd luôn ổn định, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh rất cao so với những sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

gạch lát nền Quảng Ngãi
Công Ty Tenzi

Thông tin liên hệ:

5. Gạch Men Gia Thành Phát – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi 

Gạch men Gia Thành Phát hiện tại đang cung ứng gạch men đa chủng loại như: gạch men lát nền, đá nhân tạo, hàng hóa vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của tất cả những nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị ngày càng nhập thêm một số loại gạch men ốp tường xuất khẩu của một số nước tiên tiến ở nước ngoài.

gạch lát nền Quảng Ngãi
Gạch Men Gia Thành Phát

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Phú Điền – Gạch Lát Nền Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH PHÚ ĐIỀN là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng. Sản phẩm bao gồm:

  • Gạch tuynel: gạch 6 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch 2 lỗ, gạch thẻ đặc,…
  • Ngói lợp: ngói mũi tên, ngói mũi hài, ngói úp nóc,…
  • Gạch lát nền: gạch lát trơn, gạch chữ U,…
  • Gạch terrazzo lát sân: gạch mắt nai, gạch rẻ quạt, gạch chữ thập,…
  • Gạch block xây tường: gạch block lỗ rỗng (R190,R100,…), gạch block đặc (D100,T65),…
  • Gạch block lát hè tự chèn: gạch lục giác, gạch bát giác, gạch zíc zắc, gạch lục giác bóng,…
gạch lát nền Quảng Ngãi
Công Ty TNHH Phú Điền

Thông tin liên hệ:

Hi vọng qua bài viết về top 6 địa chỉ gạch lát nền Quảng Ngãi của xephangthuonghieu.com bạn đã tìm được cho mình địa chỉ an tâm tin tưởng.

>>>Xem Thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây