Top 5 Mẫu Gạch Vỉa Hè Quảng Ngãi Đẹp, Chất Lượng Nhất

511

Gạch vỉa hè ngày nay được ứng dụng rất nhiều ở các công trình xây dựng công cộng. Tuy kiểu dáng không có sự đa dạng như gạch lát nền, gạch ốp tường, nhưng vẫn đảm bảo về sự độc đáo với các mẫu mã khác nhau để lựa chọn. Hôm nay, Xephangthuonghieu sẽ gợi ý đến bạn top 5 mẫu gạch vỉa hè Quảng Ngãi đẹp và chất lượng nhất.

>>> Xem ngay:

Nội Dung

1. Trung Việt Phát – Gạch Vỉa Hè Quảng Ngãi Uy Tín

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Trung Việt Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng. Với lợi thế nguồn nguyên liệu chất lượng cao cộng với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Trung Việt Phát luôn được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và tín nhiệm

Trung Việt Phát
Trung Việt Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Những Công Ty Chuyên Cung Cấp Sàn Gỗ Đà Nẵng Uy Tín Nhất!

2. Thành Phát – Gạch Vỉa Hè Tốt Tại Quảng Ngãi

Thành Phát hiện tại cung ứng gạch men đa chủng loại như: gạch men lát nền, đá nhân tạo, hàng hóa vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của tất cả những nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị ngày càng nhập thêm một số loại gạch men ốp tường xuất khẩu của một số nước tiên tiến ở nước ngoài. Công ty được ra đời để đem lại cho khách hàng những tiếng tăm Gạch ốp lát trong nước và nước ngoài một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Thành Phát
Thành Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Công ty Xây Dựng Cầu Đường Thanh Hóa Uy Tín

3. Thế Giới Gạch Men – Gạch Vỉa Hè Tốt Tại Quảng Ngãi

Thế Giới Gạch Men luôn đem đến nhiều bất ngờ cho quý khách hàng về gạch vỉa hè Quảng Ngãi. Là đơn vị cung cấp nhiều loại sản phẩm đến từ gạch trong nhà ra ngoài đường. Thế giới gạch men luôn nghiên cứu thị trường để có nhiều mẫu mới đáp ứng thời đại phát triển nhanh chóng như bấy giờ. Các loại hàng có các chi tiết, hình dáng khác nhau. Các thợ có tay nghề cao làm ra nhiều sản phẩm tinh tế, độc lạ.

Thế Giới Gạch Men
Thế Giới Gạch Men

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Cửa Hàng Phào Chỉ Buôn Ma Thuột Uy Tín Nhất

4. Sơn Mỹ – Gach Vỉa Hè Đẹp Tại Quảng Ngãi

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Sơn Mỹ chuyên cung cấp nhiều loại gạch. Là một địa điểm uy tín chuyên nghiệp, có thể kể đến một số thể loại gạch đó là: gạch tuynel, gạch terrazzo vỉa hè, gạch bê tông cao cấp, … Ở đây tập hợp đội ngũ làm việc năng động, nhiệt tình, hăng say. Các thợ thiết kế gạch rất chuyên nghiệp nên sản phẩm đạt chất lượng cao. Mọi người làm việc rất tâm huyết, luôn nhìn nhận lỗi sai để sửa để sản phẩm đến tay khách hàng bằng niềm vui, hạnh phúc. Đây sẽ là nơi cung cấp gạch vỉa hè Quảng Ngãi uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Sơn Mỹ 
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Sơn Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Phú Điền – Gạch Vỉa Hè Tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH Phú Điền là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao và là nơi cung cấp gạch vỉa hè Quảng Ngãi uy tín nhất. Sản phẩm mà Phú Điền cung cấp gồm có: Gạch tuynel, ngói lợp, gạch lát nền, gạch terrazzo lát sân, gạch block lát hè tự chèn,…  Công ty TNHH Phú Điền đã 7 lần vinh dự được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Phú Điền là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng duy nhất và đầu tiên của Quảng Ngãi đạt danh hiệu cao quý này.

gạch vỉa hè Quảng Ngãi
Phú Điền

Thông tin liên hệ:

6. Gạch Không Nung – Gạch Vỉa Hè Quảng Ngãi

Gạch Không Nung đã được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Quảng Ngãi. Bởi ở đây đã thi hành nhiều dự án, họ rất tin cậy và hợp tác với Gạch Không Nung. Là đơn vị có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp từ hệ thống kinh ty đến sản xuất. Tất cả con người ở đây đều nhiệt tình, năng động, không phụ lòng tin cậy của khách hàng. Chính vì thế, khi đến đây các bạn sẽ không hối tiếc với những dòng gạch vỉa hè Quảng Ngãi vô cùng chất lượng.

gạch vỉa hè Quảng Ngãi
Gạch Không Nung

Thông tin liên hệ:

Như vậy, trên đây là Top 5 những mẫu gạch vỉa hè Quảng Ngãi đẹp, chống trơn mà Xephangthuonghieu đã tổng hợp được. Tùy vào mức đầu tư và mục đích sử dụng mà lựa chọn gạch ốp lát phù hợp theo nhiều mẫu mã, màu sắc, công trình. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây