Top 10 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín Hiện Nay

119

Thành phố Đà Nẵng là thành phố phát triển của nước ta, số lượng phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô nhiều nhất cả nước. Vì vậy, đi kèm là các dịch vụ trong đó dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe cũng đang ngày càng phát triển. Hôm nay, trong bài viết này các bạn hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu 10 Xưởng garage sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Garage Đại Thống – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Đại Thống luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng. Là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Nơi đây cũng sẽ như một spa hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, làm mới với những phụ tùng, thiết bị chính hãng uy tín nhất trên thị trường. Để làm được điều đó, công ty luôn lắng nghe để hiểu nhu cầu của bạn, đưa ra các giải pháp hiệu quả.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Đại Thống – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Các dịch vụ chủ yếu của Garage Đại Thống:

 • Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
 • Đồng, sơn ô tô
 • Chăm sóc xe

Đến với Garage Đại Thống, các bạn sẽ nhân được dịch vụ chất lượng cao và kỹ thuật cao. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tối tân bậc nhất để mang lại chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Garage Bảo KhoaGarage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Bảo Khoa là một trong những Trung Tâm Chăm Sóc Xe được đánh giá uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được các chuyên gia của các hãng chăm sóc xe nổi tiếng. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Garage Bảo Khoa là trung tâm mâm lốp, bảo dưỡng và chăm sóc xe. Công ty phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ xe ô tô đến xe máy các loại. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ đồng sơn. gia công cơ khí chính xác động cơ, đại tu động cơ…

Garage Bảo Khoa cam kết: Cập nhật thường xuyên các mẫu mã mới. Cung cấp xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Bảo hành uy tín, lâu dài. Giá cả cạnh tranh nhất. Vận chuyển, lắp ráp miễn phí.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Bảo Khoa – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Công ty chuyên: Tư vấn bảo hiểm khi xe bị va quẹt. Tân trang xe, trang trí nội thất xe. Sửa chữa ô tô lưu động mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ cứu hộ 24/24. Chẩn đoán và xóa lỗi nhanh bằng thiết bị điện tử. Bảo dưỡng dịch vụ khám xe định kỳ. Thay nhớt máy, cầu, hộp số, dầu thắng, trợ lực lái. Mua bán phụ tùng và đồ chơi ô tô các loại. Trang trí nội thất: Bọc sàn – may ghế – ốp trần.

Thông tin liên hệ:

3. Garage Khánh Hồng – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Khánh Hồng là Garage sửa chữa ô tô cao cấp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại nhất. Công ty tự hào sở hữu những đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, có thái độ tốt.  Hoạt động 24/24 mọi lúc mọi nơi, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, mang lại các giải pháp hữu hiệu nhất.

Garage Khánh Hồng chuyên: Auto Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Ô tô. Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa…Đại tu gầm máy-điện điện lạnh các dòng xe. Test chuần đoán lỗi động cơ, điện các dòng xe ôtô cao cấp. Test chuần đoán lỗi hộp số tự động. Cứu hộ 24/7.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Khánh Hồng – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

4. Garage Huấn ThànhGarage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Huấn Thành với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cùng các kỹ sư sẽ đem lại cho quý khách hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe. Đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Huấn Thành – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa giúp bạn yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

Đến với Garage Huấn Thành, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau: Bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại xe du lịch từ 4-16 chỗ. Dịch vụ bảo hiểm và cứu hộ 24/7. Tân trang các loại xe cổ. Và đặc biệt là dịch vụ cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

5. Garage Ô Tô Hải Quý PhúGarage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Một trong những đơn vị sửa chữa ô tô tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua chính là Garage Ô Tô Hải Quý Phú . Điểm nổi bật của garage này là khả năng chẩn đoán hư hỏng cực kỳ chính xác và nhanh nên xe được sửa chữa đúng “bệnh”, thời gian sửa chữa ngắn. Phụ tùng các loại xe phổ thông luôn sẵn có tại chỗ hoặc đặt hàng rất nhanh.

Giới sành xe tại Đà Nẵng đánh giá xế yêu sau khi sửa chữa ở đây thì cảm giác lái được cải thiện rất rõ rệt, có những “bệnh” các hãng “bó tay” thì đến đây đều được giải quyết triệt để. Hầu hết người dùng xe khi đến đây đều rất hài lòng. Xe khi được bàn giao lại cho khách luôn sạch sẽ, tinh tươm.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Ô Tô Hải Quý Phú – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Ô Tô Hải Quý Phú chuyên:

 • Sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp, lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng.
 • Sửa chữa đồng – Sơn ô tô với hệ thống sơn cao cấp.

Thông tin liên hệ:

6. Garage Nomura Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Nomura là một trong những địa chỉ sửa ô tô uy tín, được nhiều chủ xe lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Garage đã sửa chữa và bảo dưỡng cho nhiều loại xe khác nhau từ các thương hiệu phổ biến đến những loại xe cao cấp. Dịch vụ tại Garage Nomura đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với cam kết trở thành “nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng”. Công ty không ngừng chuẩn hóa dịch vụ, tối ưu thời gian bảo dưỡng xe cũng như chi phí.

Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Nomura – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Công ty tự hào khi chiếm hữu quy mô khép kín từ đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ trình độ cao cho đến mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến, tiên tiến và phát triển nhất.

Garage Nomura chuyên:

 • Dán phim cách nhiệt ôtô
 • Phụ kiện nội thất ô tô
 • Phụ kiện ngoại thất cho ô tô
 • Phủ Ceramic 9H – Nano
 • Độ xe chuyên sâu
 • Đồ chơi xe bán tải

Thông tin liên hệ:

7. Garage Ô Tô Trung Anh Kiệt Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Ô Tô Trung Anh Kiệt là một trong những xưởng bảo dưỡng, sửa chữa xe uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Ngoài cơ sở vật chất rất chuyên nghiệp, mọi người cũng đánh giá đội ngũ nhân viên ở đây. Từ nhân viên đón tiếp khách hàng đến các anh thợ đều rất thân thiện, dễ thương. Thêm một điểm thú vị nữa là anh chủ rất am hiểu kỹ thuật, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc về kỹ thuật xe và vận hành xe một cách bài bản cho khách hàng.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Ô Tô Trung Anh Kiệt – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Ô Tô Trung Anh Kiệt chuyên:

 • Kiểm tra động cơ, chuẩn đoán hư hỏng xe ô tô
 • Cân chỉnh hệ thống lái, gầm
 • Công thay nhớt, thay lọc nhớt
 • Gò hàn bấm rút (diện tích 100mm x 50mm x 10mm)
 • Sơn tuốt diện tích (10mm x 10 mm)
 • Đánh bóng xe
 • Rửa xe hút bụi

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Chăm Sóc Xe 3S Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Chăm Sóc Xe 3S là garage sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín, với tất cả các dịch vụ về kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe hơi ở Đà Nẵng. Nằm ở vị trí thoáng mát rộng rãi, chứa được nhiều xe, hệ thống kỹ thuật viên được phân cấp rõ ràng, được đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp. Trung Tâm Chăm Sóc Xe 3S đang là một trong những địa chỉ quen thuộc của các chủ xe.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Trung Tâm Chăm Sóc Xe 3S – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Chăm Sóc Xe 3S với các dịch vụ: Sửa chữa vết móp (không sơn). Đánh bóng cả xe, dọn nội thất. Sơn đổi màu – Sơn đại tu toàn xe. Sửa chữa vết xước, trầy sơn. Sửa chữa xe va chạm nặng. Bảo trì, bảo dưỡng. Sửa chữa máy- gầm- điện – điều hòa. Mua bán xe ô tô. Hỗ trợ mua bảo hiểm cho xe ô tô.

Thông tin liên hệ:

9. Garage Ô Tô Và Cuộc Sống – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Ô Tô Và Cuộc Sống có mặt bằng lý tưởng, khuôn viên có diện tích rộng có sức chứa lớn. Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Italia. Bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với trung tâm.

 Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Ô Tô Và Cuộc Sống – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Trong công việc, công ty luôn đặt mục tiêu là sự hài lòng của quý khách hàng. Toàn bộ nhân viên tại Garage luôn thân thiện và làm việc với trách nhiệm cao nhất. Đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý vị cho một chiếc xe ô tô.

Garage Ô Tô Và Cuộc Sống chuyên:

 • Kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
 • Chăm sóc xe ô tô, bảo trì, bảo dưỡng động cơ ô tô
 • Sửa chữa điều hòa ô tô, sửa chữa hệ thống điện
 • Thay nhớt xe hơi, bảo dưỡng khung gầm, độ đèn ô tô
 • Nâng cấp âm thanh ô tô
 • Rửa xe, hút bụi, vệ sinh nội thất, đánh bóng, phủ ceramic,…

Thông tin liên hệ:

10. Garage Ô Tô Đại Bảo An – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Garage Ô Tô Đại Bảo An ra đời với mục tiêu đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách hàng. Xây dựng nên một Garage chuyên bảo dưỡng chăm sóc, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Garage Ô Tô Đại Bảo An cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp những thiết bị, phụ tùng xe ô tô, dầu nhớt chính hãng .
 • Sửa chữa gầm máy – đồng sơn – điện, điện lạnh ô tô những loại .
 • Dịch Vụ Thương Mại tương quan đến sửa chữa thay thế, bảo dưỡng ô tô định kỳ.
 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh làm đẹp ô tô .
 • Và nhiều dịch vụ khác, …
Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Garage Ô Tô Đại Bảo An – Garage Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 Xưởng garage sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng với những thông tin toplist cung cấp các chủ xe có thể gửi yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình tại các địa chỉ trên nhé.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây